Thiên Tướng Hùng Sư: Đại chiến trên con đường tơ lụa

thien tuong hung su 4

Đề tài chiến thuật mới mẻ

Tính riêng trong năm 2015, game thủ Việt đang phải “ngập mặt” trong đề tài Tam Quốc, hàng loạt sản phẩm tận dụng bối cảnh này xuất hiện tràn làn trên cả ba nền tảng client game, gMO và webgame. Tuy nhiên, đây chính là lợi thế bản lề để Thiên Tướng Hùng Sư  gây chú ý đến giới game thủ đam mê dòng game chiến thuật/ quản lý trên nền web, bởi lẽ, chiến trường mới lạ của game trải dài từ Trung Nguyên đến tận Bắc Phi, bao trùm con đường tơ lụa nổi tiếng. 

Được biết, game show được phong cách thiết kế dựa trên nguyên tác bộ phim Kiếm Rồng ( Dragon Blade ), tác phẩm mới nhất của ngôi sao 5 cánh võ thuật Thành Long .

Thiên Tướng Hùng Sư: Trở lại giấc mộng đế vương

Webgame lấy đề tài phim Kiếm Rồng

Mới đây, nhà phát hành 360G ame đã chính thức mở alpha test webgame Online giải pháp Thiên Tướng Hùng Sư, mô phỏng theo bộ phim cổ trang Kiếm Rồng ( Dragon Blade ) của Thành Long. Theo đó, đề tài giải pháp của game xoay quanh câu truyện trọn vẹn mới là cuộc xung đột giữa 3 thế lực Đại Hán, Hung Nô và La Mã. Đây là đề tài mà phần nhiều trước nay chưa có webgame Online giải pháp nào ngó ngàng và khai thác tới .

Thiên Tướng Hùng Sư: Trở lại giấc mộng đế vương

Ba thế lực không đội trời chung với cuộc chiến tranh giành Con Đường Tơ Lụa
Xét về độ tương thích, thì diễn biến này trọn vẹn xứng danh với một tựa game thuần chất giải pháp như nhà phát hành 360 game công bố. Câu chuyện cuộc chiến tranh giữa nước phương Đông là Đại Hán, Hung Nô, và nước phương Tây là La Mã đã sống sót xuyên suốt lịch sử dân tộc của con đường tơ lụa. Cả 3 thế lực này đều có tham vọng hưng thịnh cường quốc của mình, và tiềm năng chung chính là Con đường tơ lụa – một mạng lưới hệ thống thương mại, giao thương mua bán lê dài từ Cafe Trung Nguyên đến tận Bắc Phi và Địa Trung Hải .

Thiên Tướng Hùng Sư: Trở lại giấc mộng đế vương

Kiến trúc phương Tây thích mắt
Có thể nói, sự thành công xuất sắc tiên phong của nhà phát hành 360 game là ở diễn biến game. Bước đi tiên phong, cải tiến vượt bậc trong “ sợi chỉ vàng ” xuyên suốt từ đầu game đã tạo được chất mới lạ thiết yếu. Ngoài ra, game mang đến khoảng trống phương Tây với những kiến trúc uy nghi, văn minh, nhưng vẫn xen lẫn những cái tên quen thuộc của phương Đông như Sơn Báo, Bạch Nhung …

Gameplay có chiều sâu

Thuộc đề tài webgame Online giải pháp thuần chất, với đồ họa 2D mộc mạc không chen lấn bất kể yếu tố nhập vai nào, Thiên Tướng Hùng Sư đưa người chơi bước vào một trận chiến thật sự, nơi mà sự toan tính và mưu lược trở thành điểm nhấn chủ chốt. Theo dòng trách nhiệm chính tuyến của game, người chơi sẽ dần được tìm hiểu và khám phá về những tính năng quen thuộc như chiêu mộ tướng lĩnh, thiết kế xây dựng quân đội, tăng gia sản xuất … Tuy nhiện, hai nghành nghề dịch vụ Hậu Cần và Chiến Trường của game đều có mức độ quan trọng ngang nhau. Thậm chí, trong 1 số ít trường hợp ở khu vực Hậu Phương còn quan trọng gấp nhiều lần so với việc tham gia phụ bản và thắng lợi trong những trận đánh .

Thiên Tướng Hùng Sư: Trở lại giấc mộng đế vương

Bởi lẽ, yếu tố giải pháp của game một phần nằm ở những trận đánh, phần quan trọng còn lại nằm trong những bài toán kinh tế tài chính của thành trì, nông trường, xưởng gỗ, xưởng lúa và mạng lưới hệ thống dân cư trong thành. Nó cung ứng những nguyên vật liệu quan trọng như Bạc, Gỗ, Lúa, Sắt … để tăng cấp, mua lính, chiêu mộ tướng lĩnh. Nói thẳng ra, bạn muốn có quân đội, muốn có vũ khí, muốn có tướng lĩnh mạnh, thì việc thứ nhất, bạn cần kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống phục vụ hầu cần vững chãi .

Thiên Tướng Hùng Sư: Trở lại giấc mộng đế vương

Bởi lẽ, trong hầu hết mạng lưới hệ thống kiến thiết xây dựng mà nổi bật là Trại Lính, nó kèm theo 6 mức tăng cấp nhỏ là Trại Lính, Huấn Luyện, Tỉ Võ, Kho Binh Khí, Đại Doanh và Chiêu Binh. Mức tăng cấp cho mỗi nghành nghề dịch vụ nhỏ này tăng dần theo từng Lever, và về sau sẽ tiêu tốn rất nhiều nguyên vật liệu. Đó là chưa kể những yếu tố khác trong hậu phương như Nông Trường, Trại Gỗ, Dân Cư, Chợ, Học Viện … đều quan trọng không kém và cần có thống kê giám sát kỹ khi góp vốn đầu tư. Còn nếu thuộc tuýp người luôn muốn ” hoàn hảo nhất ” và đặt tiêu chuẩn mọi thứ phải được nâng ” max “, chắc như đinh bạn sẽ trải qua quãng thời hạn đau đầu nhức óc trong Thiên Tướng Hùng Sư .

Thiên Tướng Hùng Sư: Trở lại giấc mộng đế vương

Hệ thống phụ bản rậm rạp
Điểm qua hệ chính sách gameplay của game show, mạng lưới hệ thống phụ bản chi chít vẫn là lối chơi chính của game ( cũng như nhiều webgame Online giải pháp khác ). Mỗi một chương sẽ gồm có 10 phụ bản nhỏ, với những trận đánh gay cấn trên mặt trận to lớn. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận rõ sự hoành tráng của những trận đánh này, trải qua mạng lưới hệ thống tướng lĩnh và đội quân của họ. Mỗi vị tướng sẽ có 3 nhóm quân, sau khi lựa chọn giải pháp như Thủ, Xung Phong, Đột Kích, quân lính sẽ lao vào nhau, xáp la cà tạo nên một cảm xúc hành vi khá mê hoặc .

Thiên Tướng Hùng Sư: Trở lại giấc mộng đế vương

Thiên Tướng Hùng Sư: Trở lại giấc mộng đế vương

Chiến trường to lớn, trận đánh hoành tráng
Điểm nhấn không hề bỏ lỡ đó chính là việc tự do đổi khác giải pháp ngay trong trận đánh. Cứ mỗi lần có một đội quân tham chiến, bạn sẽ được tinh chỉnh và điều khiển quân đội đó đánh theo một giải pháp bạn sắp xếp. Thậm chí, nếu để lính đánh tự do, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tướng chỉ huy tung kiến thức và kỹ năng, gây tổn hại lớn cho quân địch, tạo lợi thế chiến trận. Nên nhớ, xem xét giữa 2 việc tung kỹ năng và kiến thức tướng và lập giải pháp cho quân lính đều rất khó và cần thống kê giám sát kỹ lượng sát thương của nó .

Thiên Tướng Hùng Sư: Trở lại giấc mộng đế vương

Chiêu mộ tướng lĩnh
Người chơi hoàn toàn có thể tích lũy tướng lĩnh bằng những trận đánh phụ bản và thắng lợi chúng. Các tướng lĩnh có chỉ số mạnh hoặc yếu tương ứng với sắc tố của tướng đó là Trắng, Xanh Lá Cây, Xanh Dương, Đỏ, Tím và Vàng. Các tướng đều có những kiến thức và kỹ năng và vị trí đặc trưng mà người chơi hoàn toàn có thể sắp xếp ở đầu mỗi trận đánh .

Thiên Tướng Hùng Sư: Trở lại giấc mộng đế vương

Thiên Tướng Hùng Sư: Trở lại giấc mộng đế vương

Bố trí chiến thuật trong từng lần đánh

Quan trọng không kém đó là mạng lưới hệ thống quân trang cho tướng lĩnh. Mỗi tướng lĩnh đều hoàn toàn có thể trang bị quân trang với mức độ, cấp trang bị khác nhau. Quân trang mang lại sát thương, vận tốc, năng lực phòng thủ cho tướng lĩnh. Quân trang mạnh hay yếu nhờ vào vào Lever sắc tố và số sao của nó .
Nhìn chung, Thiên Tướng Hùng Sư là một webgame Online giải pháp thật sự có tầm vóc, nhà phát hành 360G ame đã mang đến cho thị trường Việt một câu truyện trọn vẹn mới mẻ và lạ mắt, một đề tài hiếm gặp. Ngày 5.11 tới, game sẽ chính thức bước vào quá trình Closed Beta .
Bạn hoàn toàn có thể tham gia thưởng thức game trên trang chủ : http://thientuong.360game.vn/

Scores: 4.4 (11 votes)