Thiên Hạ 3D

5bd293ac eye of dragon 16

Thiên Hạ 3D gây tiếng vang liên tục tại thị trường game Đại lục trong suốt hơn 1 năm kể từ khi ra đời lần tiên phong vào giữa tháng 5/2016. Đến hiện tại, sức hút của game show nhập vai võ hiệp này vẫn chưa có tín hiệu thuyên giảm nhờ cách quản lý và vận hành chuyên nghiệp và bài bản lẫn lộ trình big update đều đặn đến từ công ty game nổi tiếng NetEase chủ trì .
Cũng cần phải nói thêm rằng Thiên Hạ 3D Mobile chính là hậu bản của MMORPG 3D – Thiên Hạ 3 nổi tiếng trên PC trong suốt hơn 5 năm qua. Theo đó mà game show này đã được vận dụng bộ engine next-gen tự tăng trưởng có tên Messiah 3D của NetEase, mang lại chất lượng đồ họa tuyệt vời trên nền tảng di động. Đồng thời game lại có nội dung gameplay sâu với đủ yếu tố diễn biến, năng lực tăng trưởng nhân vật, hoạt động giải trí mặt trận rậm rạp và hệ tương tác xã hội hoàn hảo nhất .
Lại nói thêm về yếu tố diễn biến của game Thiên Hạ 3D thì đây được xem là “ món đặc sản nổi tiếng ” thường thấy trong những mẫu sản phẩm game trực tuyến thành danh của hãng NetEase. Cụ thể game show lấy phương pháp dẫn chuyện đa tầng để diễn giải diễn biến chính tuyến với mỗi NPC quan trọng trong game đều có rất nhiều câu thoại cho người chơi tương tác khám phá .

Đặc biệt đan xen vào đó là những phân cảnh bắt mắt, đi kèm lời thoại được lồng tiếng chỉn chu hòng thu hút người chơi khám phá thêm về những điều bí ẩn đang chờ đợi ở phía trước. Ngoài ra nhờ vào chất lượng đồ họa 3D tân tiến hàng đầu trên thị trường mobile game hiện nay mà người chơi Thiên Hạ 3D sẽ được phiêu lưu tới nhiều vùng bản đồ hùng vĩ, có bày trí phong cảnh thiên nhiên và cảnh vật môi trường rất chân thực.

Bạn đang đọc: Thiên Hạ 3D

Bên cạnh phần diễn biến xuất sắc và biểu lộ như phim ảnh thì Thiên Hạ 3D còn tạo sự quan tâm với những mạng lưới hệ thống gameplay rực rỡ và một chính sách chiến đấu vô cùng mãn nhãn. Cụ thể game show vận dụng hình thức chiến đấu kiểu A-RPG linh động, được cho phép người chơi chuyển dời và tiến công một cách tiện nghi, tiến hành những chiêu thức kiến thức và kỹ năng hoành tráng, tạo liên kích uy lực để hủy hoại đối phương. Đặc biệt mạng lưới hệ thống kỹ năng và kiến thức chiến đấu cho mỗi lớp nhân vật cũng có sự phong phú và đa dạng, tương sinh khắc chế lẫn nhau, hứa hẹn mang lại nhiều giật mình trong quy trình chiến đấu .

Ở phiên bản hiện tại, game Thiên Hạ 3D đã ra mắt 6 lớp nhân vật gồm Thích khách, Thiện nữ, Đao khách, Phi Kiếm, Kiếm Khách và Pháp sư (tạm gọi). Tiếp theo đó là phần tạo hình nhân vật phải nói là cực kỳ ấn tượng, với mỗi nghề nghiệp sẽ có một nơi xuất xứ riêng biệt, tạo hình diện mạo lại bắt mắt, đủ dáng vẻ và y phục cho người chơi thỏa sức lựa chọn tùy chỉnh.

Trải dài theo quá trình thăng cấp nhân vật, người chơi sẽ được tiếp xúc dần với các tính năng gameplay đặc trưng của thể loại MMORPG như tọa kỵ, trang bị, công hội, cường hóa, pet… Để tiện lợi du ngoạn khắp nơi, trò chơi có đưa ra cả hệ thống phi hành, bay lượn tự do bằng những món vật phẩm đặc biệt và cả khả năng di chuyển nhanh kiểu khinh công cho mỗi nhân vật nữa. Hệ thống các dạng phụ bản khiêu chiến trong game được xây dựng cẩn thận, có độ thử thách cao với những con Boss hùng mạnh và ở giai đoạn sau này thì có cả hoạt động PVP tranh đoạt thế lực để người chơi đương đầu lẫn nhau mỗi ngày.

5bd293ac eye of dragon

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Scores: 4.9 (11 votes)