Thất Kiếm Làng Sương Mù

thất kiếm làng sương mù trong naruto

Thất kiếm làng Sương Mù (霧 の 忍 刀 七 人 衆; Kiri it Shinobigatana Shichinin Shuu) là một tổ chức gồm toàn những ninja sử dụng loại vũ khí xuất sắc nhất của thế hệ làng Sương Mù tạo ra. Đứng thích tên goi each thế hệ chỉ bảy thành viên. Các loại vũ khí của Thất kiếm được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Lịch sử[]

Các thành viên của Thất Kiếm đã trải qua kỳ thi khắc nghiệt gọi là “Làng Sương Mù Đầm Máu”. Momochi Zabuza là ví dụ. Tuy nhiên, một số thành viên đã khát khao sức mạnh và một số phải bỏ làng trốn đi trở thành ninja lưu vong. Hoshigaki Kisame đã trở thành một thành viên của Thất kiếm khi giết chết Suikazan Fuguki, đã phản bội cung cấp thông tin cho kẻ thù. Sau đó, Kisame trở thành người đầu tiên trong Thất Kiếm rời bỏ làng sau những vụ ám sát, giết người trái phép, trong đó có vụ ám sát lãnh chúa và âm mưu lật đổ chính quyền. Sau đó trở thành tội phạm cấp S và gia nhập tổ chức Akatsuki . Zabuza sau này cũng như vậy sau cuộc đảo chính không thành và âm mưu giết Mizukage nhưng thất bại. Khi ra đi, ông gặp một bé tên Haku mang Huyết kế giới hạn và đi cùng với ông, cùng với cặp đôi Qủy huynh đệ (Gouzu và Meizu). Kể từ đó, đa số các thành viên trong Thất Kiếm đều giảm dần, và từ từ những vũ khí đã mất dần khỏi tay của Làng Sương Mù. Cuối cùng, Làng Sương Mù chỉ còn lại thành viên Chōjūrō sống sót duy nhất và cũng sở hữu thanh kiếm Hiramekarei còn lại duy nhất của Thất kiếm.

[external_link_head] [external_link offset=1]

Ở một số địa điểm trong chiến tranh bao vây một đội cua Konoha ,bọn chúng chuẩn bị giết tất cả bọn họ, nhưng sau đó cha của Gai xuất hiện và sử dụng Bát Môn Chi Thuật hy sinh để cứu con mình và các đồng đội của cậu thoát khỏi nguy hiểm. Số phận các thành viên sau đó vẫn không rõ.

Anh em Houzuki, Mangetsu và Suigetsu, cùng nhau luyện tập để có thể gia nhập vào Thất Kiếm. Cuối cùng chỉ có Mangetsu được vào Thất Kiếm và những thế, Mangetsu còn sử dụng thành thạo làm chủ tất cả bảy thanh kiếm. Tuy nhiên, Mangetsu cũng đã chết, còn Suigetsu thì bắt bởi Orochimaru. Giờ đây, Suigetsu đã quyết phải sưu tập bảy thanh kiếm, để thành lập thế hệ Thất Kiếm mới và trở thành lãnh đạo mới.

Trong Đại Chiến Nịna thứ 4, tất cả thế hệ mạnh nhất của Thất kiếm được hồi sinh từ Tạp giới chuyển sinh, chiến đấu thay cho Akatsuki . Năm thành viên còn lại được sử dụng lại những vũ khí của họ, để chống lại Sư Đoàn 3. Rất nhiều người của Sư Đoàn 3 bị chết và bị thương, nhưng sau đó tất cả thành viên Thất Kiếm bị phong ấn. Sau khi Tạp giới chuyển sinh bị hóa giải linh hồn của họ trở về thế giới bên kia.

[external_link offset=2]

Thành viên[]

Các thế hệ trước của Thất Kiếm Làng Sương Mù
Hình ảnh Thành viên Thông tin
Jūzō Biwa Là cựu thành viên Thất kiếm làng Sương Mù người sở hữu thanh đao Kubikiribōchō trước khi Zabuza có được.
Zabuza Momochi Zabuza Momochi là một trong Thất Kiếm Làng Sương Mù, ông bỏ làng sau vụ ám sát Mizukage thất bại, ông sở hữu thanh Kubikiribōchō.
Fuguki Suikazan Fuguki Suikazan là một trong những thành viên của Thất Kiếm Làng Sương Mù người sở hữu Samehada, nhưng sau này bị Kisame giết chết và đoạn lấy Samehada.
Kisame Hoshigaki Hoshigaki Kisame từng là thành viên của Thất Kiếm Làng Sương sau khi giết Fuguki Suikazan và thành người sở hữu Samehada, khi còn ở làng ông có biệt danh là Quái Vật Làng Sương Mù. Và gia nhập tổ chức Akatsuki .
Raiga Kurosuki Raiga Kurosuki một thành viên của Thất Kiếm Làng Sương Mù , trong anime ông là một Ninja lưu vong của làng Sương Mù, người sở hữu thanh kiếm Kiba.
Ameyuri Ringo Ameyuri Ringo là một thành viên nữ duy nhất của Thất Kiếm Làng Sương Mù, cũng sở hữu thanh kiếm Kiba.
Jinin Akebino Jinin Akebino từng là một jōnin của thành viên Thất kiếm Làng Sương Mù, người sử dụng thanh  Kabutowari.
Jinpachi Munashi Munashi Jinpachi từng là một jōnin của thành viên Thất Kiếm Làng Sương Mù, người sử dụng thanh Shibuki.
Kushimaru Kuriarare Kushimaru Kuriarare từng là một jōnin của thành viên Thất Kiếm Làng Sương Mù, người sử dụng thanh Nuibari.
Mangetsu Hōzuki Mangetsu Hōzuki từng là một jōnin của thành viên Thất Kiếm Làng Sương Mù, người duy nhất sử dụng thành thạo tất cả bảy thanh kiếm của Thất kiếm.
Chōjūrō Chōjūrō là thành viên duy nhất còn sống trong Thất Kiếm Làng Sương Mù, anh là chủ nhân của thanh Hiramekarei.
Thành viên không rõ Là một cựu thành viên của Thất Kiếm Làng Sương Mù, chủ nhân của thanh Shibuki.
Thành viên không rõ Là một cựu thành viên của Thất Kiếm Làng Sương Mù, chủ nhân của thanh Hiramekarei.

Vũ khí[]

  • Kubikiribōchō (首斬り包丁; nghĩa là “con dao khắc dùng để chém đầu”; bản dịch của Viz: Thanh gươm của đao phủ): Là một thanh đại đao, dài, sắc bén, có thể cắt ngọt mọi thứ, có ngoại hình giống dao xẻ thịt. Nó có khả năng tái tạo khi dính máu của đối phương cho dù đã bị đứt hoặc gãy. nó được gọi là “Sát Đao” (断刀, Dantō).
  • Samehada

[external_footer]

Scores: 4.1 (17 votes)