Thần Tiên Kiếp

5bd293ac eye of dragon 30

Thần Tiên Kiếp thuộc thể loại webgame Online nhập vai có đề tài Tây Du Ký ngoại truyện quen thuộc nhưng phương diện đồ họa lại có nhiều phá cách mang âm hưởng phương Tây hơn chứ không thuần chất cổ trang. Nhờ đó mà game tạo ra một quốc tế Tiên hiệp đầy mê hoặc tích hợp với một mạng lưới hệ thống gameplay phong phú rất là hấp dẫn, tập trung chuyên sâu sâu vào những hoạt động giải trí PVP với ba thế lực trái chiều .
Ở đầu game Thần Tiên Kiếp 360 người chơi sẽ thực thi lựa chọn hóa thành nhân vật Nam hoặc Nữ, tương tự hai nghề nghiệp cơ bản và lựa chọn tham gia vào một trong ba vương quốc giả tưởng tranh đấu lẫn nhau gồm Phong – Hỏa – Lôi. Do game không sống sót khái niệm môn phái, nên người chơi hoàn toàn có thể tùy học phép thuật theo vương quốc phò trợ hoặc rèn luyện những bí thuật cổ xưa trải qua những kỳ kinh thư thất truyền từ lâu .
Về đồ họa, game Thần Tiên Kiếp có chất lượng đồ họa 2D tương đối tốt, biểu lộ rõ sự tiêu biểu vượt trội so với dòng game cùng thể loại đang xuất hiện tại thị trường Nước Ta. Kế đến mạng lưới hệ thống những trường cảnh và nhân vật trong game có hình dáng Đông – Tây tích hợp, với độ cụ thể rõ ràng hứa hẹn khiến người chơi cảm thấy thú vị khi chạm ngưỡng Lever cao về sau .

Về gameplay, ở giai đoạn đầu Thần Tiên Kiếm Online tỏ ra tương đối nhanh gọn, nhưng đến cỡ 50 lv trở lên thì bắt đầu chậm rãi và chuyên sâu dần. Lúc này người chơi có thể thông qua nhiều dạng hoạt động phong phú khác như chinh phục phụ bản đặc thù, khiêu chiến Boss, thực hiện nhiệm vụ ngày, tham chiến PVP leo bảng xếp hạng hay đi chiến trường, khám giá tính năng gia tộc, quốc gia và quan trọng là để ý tới những hệ thống tăng trưởng nhân vật như trang bị, cánh, tọa kỵ, thần binh, pháp bảo, tiên thuật,…v…v…

Bạn đang đọc: Thần Tiên Kiếp

Về cơ chế chiến đấu, webgame Thần Tiên Kiếm vẫn áp dụng hình thức nhập vai thời gian thực, hai nhân vật ban đầu sẽ có những kỹ năng công kích khác nhau cơ bản. Thêm vào đó, hiệu ứng kỹ năng công kích cho mỗi nhân vật phải nói là rất hoành tráng, nhất là ở các chiêu AOE diện rộng, hủy diệt cả tá kẻ địch đồng lúc. Để trải nghiệm chiến đấu được phong phú hơn, trò chơi có đưa ra những hệ thống bổ trợ đặc sắc như nâng cấp Tiên Giới để mở ra các chiêu tuyệt kỹ, hay hệ thống biến thân thành các nhân vật nổi tiếng như Tề Thiên Đại Thánh, Tiểu Long Nữ, Ngưu Ma Vương với hàng chục phép thuật thần thông quảng đại.

5bd293ac eye of dragon

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Scores: 4.3 (19 votes)