Thám tử lừng danh Conan: Top 4 mẫu người thường gây ra án mạng, sợ nhất là kiểu người ‘ngây thơ vô số tội’

hung thủ trong conan

Có thể nói Thám tử lừng danh Conan là bộ truyện trinh thám khiến người đọc thường xuyên phải “há hốc mồm” vì những bất ngờ liên tiếp mà nó mang lại. Đón đọc Thám tử lừng danh Conan, độc giả được đắm chìm vào những vụ án và chứng kiến tài năng của thám tử nhí tài năng Conan. Tuy vậy nhiều fan khán giả cũng dần dần đoán được những mẫu người sau đây thường xuyên là hung thủ trong các vụ án.

Thám tử lừng danh Conan: Top 4 mẫu người thường gây ra án mạng, sợ nhất là kiểu người 'ngây thơ vô số tội'

[external_link_head]

Các vụ án trong Conan hầu hết rất hấp dẫn vì hung thủ đều khiến độc giả bất ngờ

Người nhiệt tình nhất trong các vụ phá án

Đây là mẫu người mà chúng ta hay gặp trong các vụ án của Thám tử lừng danh Conan. Họ đều là những người tỏ ra vô cùng sốt sắng, lo lắng thậm chí là đau khổ trước cái chết của các nạn nhân. Đồng thời những người này còn rất “nhiệt tình” giúp đỡ các cơ quan điều qua, cảnh sát hay thám tử trong việc điều tra phá án tìm ra hung thủ.

Cũng đã rất nhiều lần, chính sự “nhiệt tình” quá này khiến cho những kẻ này vô tình bị lộ sơ hở và bị anh chàng Shinichi của chúng ta trong bộ dạng Conan lật trần bộ mặt thật.

[external_link offset=1]

Thám tử lừng danh Conan: Top 4 mẫu người thường gây ra án mạng, sợ nhất là kiểu người 'ngây thơ vô số tội'

Có những hung thủ tỏ ra rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ Conan phá án

“Ngây thơ vô số tội”

Trái với kiểu người nhiệt tình hợp tác mà chúng tôi kể trên, trong Thám Tử lừng danh Conan còn xuất hiện kiểu “ngây thơ vô số” tội hay giới trẻ bây giờ thường dùng là ‘trà xanh”. Khác với mẫu người nhiệt tình, tích cực phối hợp cùng cơ quan điều tra thì những hung thủ này lại tỏ ra “ngây thơ” thậm chí là sợ sệt, nhút nhát khi chứng kiến các vụ án mạng và quá trình điều tra.

Tuy nhiên, có lẽ như Conan đã quá quen với kiểu người này, chính vì vậy trong các vụ án, một số hung thủ bị vạch trần do “diễn” quá đà vai “ngây thơ” của mình.

Thám tử lừng danh Conan: Top 4 mẫu người thường gây ra án mạng, sợ nhất là kiểu người 'ngây thơ vô số tội'

“Ngây thơ vô số tội” cũng là những người rất dễ gây ra án mạng trong Thám tử lừng danh Conan

Người thân thiết nhất

[external_link offset=2]

Chồng giết vợ, con giết cha, cha giết chú, đồng nghiệp sát hại lẫn nhau, bạn bè tiêu diệt nhau là những điển hình tiêu biểu trong các vụ án mạng của bộ truyện Thám tử lừng danh Conan. Người thân thiết nhất của nạn nhân đôi khi lại trở thành hung thủ giết người. Vì nhiều động cơ mà những vụ án người thân sát hại lẫn nhau này luôn mang lại nhiều tiếc nuối cho khán giả cũng như những bài học quý giá.

Người không đáng ngờ nhất lại chính là hung thủ

Đây là một trong những motip được tác giả bộ truyện Thám tử lừng danh Conan sử dụng khá nhiều. Thường thì các nhân vật tình nghi nhất lại không phải là hung thủ mà những kẻ gây ra tội ác đôi khi lại là những người ít ngờ nhất. Thậm chí trong nhiều vụ án, hung thủ còn là người có cả bằng chứng vô can tưởng chừng như rất thuyết phục nhưng lại bị Conan vạch trần chính là hung thủ.

Thám tử lừng danh Conan: Top 4 mẫu người thường gây ra án mạng, sợ nhất là kiểu người 'ngây thơ vô số tội'

Đôi khi có những người tưởng chừng như vô can lại chính là hung thủ trong Thám tử lừng danh Conan

Trên đây là top 4 mẫu người hay gây ra án mạng nhất trong Thám tử lừng danh Conan. Theo các bạn còn có mẫu người nào thường gây ra án mạng trong bộ truyện này không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé! [external_footer]

Scores: 4.3 (13 votes)