Thám tử lừng danh Conan: Top 4 bí mật thú vị về gia đình siêu trộm Kid mà không phải ai cũng biết

conan va sieu trom kid

Siêu đạo chính Kaito Kid là một trong số những nhân vật được yêu thích nhất của bộ truyện Thám tử lừng danh Conan. Ngoài việc góp mặt trong một số vụ án với vai trò vừa là đối thủ vừa là đồng minh với Conan thì anh chàng siêu đạo chích bảnh bao này còn là nhân vật chính trong bộ truyện Magic Kaito. Và cũng nhờ bộ truyện riêng này, những điều thú vị về gia đình của Kid mới được tác giả hé lộ đầy đủ hơn cho độc giả hâm mộ nhân vật này.

Cùng chúng tôi tìm hiểu top 4 bí mật thú vị về gia đình bí ẩn bậc nhất trong Thám tử lừng danh Conan này nhé!

[external_link_head]

Thám tử lừng danh Conan: Top 4 bí mật thú vị về gia đình siêu trộm Kid mà không phải ai cũng biết

Gia đình của Kaito Kid là một trong những gia đình bí ẩn nhất Thám tử lừng danh Conan

Là một gia đình có truyền thống đạo chích

Kid có tên thật là Kaito – một học sinh trung học tầm tuổi Ran và Shinichi. Cậu được thừa hưởng năng lực lẫn sở thích đạo chích từ hai vị phụ huynh của mình là nhà ảo thuật gia thiên tài Touichi và nữ siêu trộm Chikage, bà từng được mệnh danh là “người phụ nữ có 20 khuôn mặt thời Showa”.

Có thể nói gia đình Kaito chẳng những có truyền thống đạo chích thượng thừa mà còn có những nguyên tắc hành nghề khá lạ lùng. Dù Kaito tham gia vào nhiều phi vụ trộm đá quý, nhưng không nhằm mục đích trục lợi mà chỉ để ngắm nghía cầm thử cho biết cũng như tạo drama cho tên tuổi của mình được nhiều người biết đến.

[external_link offset=1]

Thám tử lừng danh Conan: Top 4 bí mật thú vị về gia đình siêu trộm Kid mà không phải ai cũng biết

Gia đình Kid là một gia đình có truyền thống đạo chích

Hơn nữa, dù bên ngoài có vẻ ngạo mạn, ngông cuồng nhưng cả gia đình đạo tặc này đều là những người tốt bụng, thường âm thầm giúp đỡ người khác. Ngoài ra họ cũng sở hữu khả năng suy luận sắc sảo không hề thua kém gia đình Kudo. Nhìn chung nguyên tắc hành nghề của gia đình Kaito Kid là trộm cho vui chứ không cướp đi bất cứ thứ gì.

Gia đình Kid và mối quan hệ đặc biệt với nhà Kudo

Mặc dù không có tí quan hệ huyết thống nào, xong nhà Kaito lại có quan hệ khá mật thiết với gia đình Kudo của Shinichi. Một mối quan hệ kiểu “oan gia ngõ hẹp” kéo dài qua 2 đời cha mẹ đến các con.

Câu chuyện bắt đầu từ nhà ảo thuật Touichi 18 năm trước theo thời gian bộ truyện, ông hoạt động với thân phận Kaitou no.1412. Vào thời gian này, ông có dạy thuật cải trang cho Yukiko và Sharon (một trong số các vỏ bọc của Vermouth). Cũng nhờ việc theo học này mà Yukiko quen biết với Sharon.

Thám tử lừng danh Conan: Top 4 bí mật thú vị về gia đình siêu trộm Kid mà không phải ai cũng biết

Gia đình Kid và gia đình Kudo có mối quan hệ khá đặc biệt

Nhà văn Yusaku đã rất ấn tượng với Kaitou no.1412 cũng như việc ăn trộm cho vui của siêu đạo chích này nên đã đặt biệt danh cho Touichi là Kaitou Kid. Còn Touichi lại nhận Yusaku là cha đỡ đầu và tự xưng là anh trai của Shinichi.

Gia đình Kid và cuộc truy tìm viên đá Pandora và mối hận thù với tổ chức Mafia

Trong Magic Kaito, độc giả sẽ thấy gia đình Kid cũng phải đối đầu với một tổ chức mafia nguy hiểm không kém gì Tổ chức Áo đen trong thám tử lừng danh Conan. Ông trùm của tổ chức này cũng hướng đến việc trẻ mãi không già, nhưng thay vì đầu tư nghiên cứu thuốc thì hắn lại truy tìm tung tích viên đá được cho là sẽ đem lại sự bất tử. Viên đá có tên gọi Pandora với tác dụng làm cải lão hoàn đồng (gần giống với thuốc APTX4869 nhưng phi lí và hoang đường hơn).

[external_link offset=2]

Thám tử lừng danh Conan: Top 4 bí mật thú vị về gia đình siêu trộm Kid mà không phải ai cũng biết

Gia đình Kid và cuộc truy tìm viên đá bất từ Pandora và mối hận thù với tổ chức Mafia

Vô hình chung gia đình Kid trở thành kẻ thù của tổ chức mafia này vì đã nắm được bí mật về viên đá Pandora. Tổ chức mafia này đã thẳng tay trừ khử những người có khả năng cản trở chúng tìm được viên đá trong đó có kế hoạch ám sát nhà ảo thuật Touichi, cha của Kaito Kid và gây ra cái chết từ 8 năm trước. Sau sự kiện này, phải đến 8 năm sau con trai của Touichi là Kaito mới kế nghiệp cha mình, trở thành Kid đời thứ hai cũng chính là Kid đẹp trai mà chúng ta vốn quen mặt trong các cuộc đụng độ thi tài và so độ trí tuệ với ShiniChi (Conan) trong Thám tử lừng danh Conan.

Nghi vấn Toucihi vẫn còn sống và đang ẩn giấu thân phận trong một người khác?

Mặc dù theo mạch truyện ban đầu Touichi đã chết được 8 năm. Thế nhưng, ở phần playback của vol 5 Magic Kaito, fan lại được dịp hết hồn vì tác giả bẻ lái quá gắt khi cho vào nhân vật Kaitou Corbeau – một siêu trộm đến từ Las Vegas (series Midnight Crow) có điệu bộ, giọng nói đến khuôn mặt giống hệt Touichi. Chính điều này đã tạo nên nghi vấn rằng Toucihi đã trốn thoát được khỏi kế hoạch giết người của tổ chức mafia và để tránh sự truy lùng của tổ chức này Touichi đã cải trang thành một nhân vật khác.

Thám tử lừng danh Conan: Top 4 bí mật thú vị về gia đình siêu trộm Kid mà không phải ai cũng biết

Nhiều giả thuyết chỉ ra rằng Toucihi vẫn còn sống

Trên đây là top 4 bí mật thú vị về gia đình Kaito Kid mà các bạn có thể chưa biết. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé! [external_footer]

Scores: 4.5 (18 votes)