‘Táo Liên Quân’ lọt vào top 10 Video nổi bật nhất YouTube năm 2020

Danh sách YouTube Nổi Bật 2020 được công bố như một sự tôn vinh đối với nỗ lực và khả năng sáng tạo của cộng đồng nhà sáng tạo YouTube Việt Nam trong một năm đầy biến động vừa qua, đồng thời cũng phản ánh thị hiếu và mối quan tâm của công chúng.

Gây chú ý nhất cho cộng đồng game thủ là Video Táo Liên Quân được tung ra nhân dịp Tết Canh Tý 2020. Liên Quân Mobile chiều lòng các fan hâm mộ khi xây dựng một chương trình đặc sắc, được đầu tư khủng với dàn sao “tứ trụ Táo” Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng cùng nhà biên kịch hóm hỉnh là giáo sư Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng). Ngoài ra, rất nhiều Youtuber nổi tiếng trong giới trẻ cũng tham gia chương trình như Viruss, Misthy, “thánh chế” Hậu Hoàng, “Tộc trưởng” Độ Mixi, Ribi Sachi, CeeJay… 

[external_link_head]

Chính những gương mặt nổi bật trên đã tạo nên một Video gây tiếng vang lớn, thu hút gần 2 triệu lượt xem chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt. Nhờ Liên Quân Mobile là một game MOBA có rất đông người chơi tại Việt Nam, video “Táo Liên Quân” càng thu hút người xem và cuối cùng cũng được tưởng thưởng khi lọt vào danh sách 10 Video nổi bật nhất YouTube năm 2020.

[external_link offset=1]

'Táo Liên Quân' lọt vào top 10 Video nổi bật nhất YouTube năm 2020

\n

Đáng chú ý nhất trong danh sách Top 10 Video Nổi Bật Nhất YouTube năm 2020 là sự góp mặt của video hướng dẫn các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh từ kênh YouTube chính thức của Bộ Y Tế Việt Nam. Video được đăng tải vào tháng 4.2020, thời điểm dịch bệnh COVID-19 bùng phát tại Việt Nam. Với hơn 23,5 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại, video “5 điểm cần làm tốt để phòng chống Covid-19” đã góp phần giúp đưa các thông tin y tế thiết yếu đến với công chúng, hỗ trợ hiệu quả cho công tác phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam.

[external_link offset=2]

Xem lại Táo Liên Quân 2020

Khán giá không chỉ xem video, họ còn chia sẻ, thích, bình luận và hơn thế nữa. Do đó, YouTube xem xét cách khán giả tương tác với video theo nhiều hướng để xác định đâu là những video tạo được xu hướng nổi bật hàng đầu trong năm. Một video lọt vào danh sách xếp hạng cuối cùng khi hội đủ tất cả những yếu tố này, bao gồm tốc độ tăng trưởng và khả năng duy trì sức hút theo thời gian.

[external_footer]

Scores: 4.8 (17 votes)