Cách Tăng Fps Pubg (Battleground) Cho Máy Yếu Hiệu Quả, Hướng Dẫn Tăng Fps Pubg Mobile

imager 5 193694 700

PlayerUnknown’s Battlegrounds là tựa game FPS sinh tồn hot nhất trên thế giới cũng như Việt Nam, cùng với lối chơi game đa dạng, hấp dẫn ngay sau khi game ra mắt đã thu hút được lượng người chơi đông đảo. Tuy đã ra mắt được một năm nhưng tựa game nổi tiếng này vẫn chưa được nhà phát hành tối ưu hóa nhất và vẫn gặp phải các tình trạng tụt FPS trong game. Sau đây là những phương pháp giúp bạn cải thiện tình trạng này và tăng FPS PUBG.

Bạn đang xem: Tăng fps pubg

*

COMPUTER SETTINGS

Nếu bạn đang sử dụng card đồ họa của Nvidia, bạn có thể chọn các thiết lập sau để đạt hiệu suất tối đa cho game:

Vào bảng điều khiển Nvidia của bạn: ” NVIDIA Control Panel”.Chọn “Manage 3D Settings”Trong “Power Management Mode” chọn “Prefer Maximum Performance”Trong “Change Resolution” lựa chọn đúng độ phân giải cho màn hình.Thay đổi “Refresh Rate” phù hợp với tần số quét màn hình.Nếu bạn đang sử dụng màn hình 60Hz thì nên nâng cấp thành màn hình 120Hz, 144Hz hay 240Hz để có được trải nghiệm tốt nhất khi chơi game.Vào bảng điều khiển và tinh chỉnh Nvidia của bạn : ” NVIDIA Control Panel ”. Chọn “ Manage 3D Settings ” Trong “ Power Management Mode ” chọn “ Prefer Maximum Performance ” Trong “ Change Resolution ” lựa chọn đúng độ phân giải cho màn hình hiển thị. Thay đổi “ Refresh Rate ” tương thích với tần số quét màn hình hiển thị. Nếu bạn đang sử dụng màn hình hiển thị 60H z thì nên tăng cấp thành màn hình hiển thị 120H z, 144H z hay 240H z để có được thưởng thức tốt nhất khi chơi game .

*

PUBG LAUNCH OPTIONS

Đây là cách cải thiện FPS tại Setting PUBG của Steam:

Mở Steam chọn LibraryClick chuột phải vào “PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS” rồi chọn “Properties”Chọn “Set Launch Options”Coppy/Paste dòng sau vào khung Lauch Options:Mở Steam chọn LibraryClick chuột phải vào “ PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS ” rồi chọn “ Properties ” Chọn “ Set Launch Options ” Coppy / Paste dòng sau vào khung Lauch Options :

-refresh 144-maxMem=13000-malloc=system-USEALLAVAILABLECORES-sm4

*

Tác dụng của câu lệnh trên:

-refresh 144: Thiết lập tần số màn hình là 144Hz-maxMem=13000: Đặt lượng Ram tối đa có thể sử dụng làm 13GB

Thiết lập tần số màn hình là 144HzĐặt lượng Ram tối đa có thể sử dụng làm 13GB

Thiết lập này sẽ giúp bạn cải thiện và tăng tương đối FPS trong game nhưng phần nào khiến đồ họa game bị ảnh hưởng một chút.

Xem thêm: Kỹ Thuật Trồng Cây Đậu Bắp Nhật, Cách Trồng Đậu Bắp Tại Nhà

GIẢM CẤU HÌNH GAME

Để tối ưu khi chơi game bạn nên giữ FPS ở khoảng chừng 60FPS để có thưởng thức tốt nhất. Vậy nên bạn đừng ngại ngần khi chỉnh thông số kỹ thuật game PUBG xuống thấp như Shadow hay Texture. Ngoài ra giảm thông số kỹ thuật game còn giúp bạn nhìn thấy kẻ địch ở vị trí xa hơn và thấy ít cỏ hơn .*

CẬP NHẬT DRIVER CỦA VGA

Các nhà phát triển VGA luôn tìm cách tối ưu thiết bị của mình sao cho phù hợp nhất với game và PUBG cũng không phải ngoại lệ. Hãy luôn update các phiên bản mới nhất để phần nào tối ưu được game.

*

Trên đây là một vài mẹo giúp game thủ tăng FPS PUBG để có được trải nghiệm chơi game tốt nhất. Chúc các bạn thành công và đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé.

Chuyên mục: Chuyên mục : Thế giới trò chơi

Scores: 4.3 (14 votes)