Tam Quốc GO khẳng định vị thế game chiến thuật hàng đầu trong làng game mobile Việt

img20180502162559397

Ra mắt từ tháng 7/2017, Tam Quốc GO thời điểm đó gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều tựa game chiến thuật khác. Dán mác một tựa game chiến thuật đề tài Tam Quốc, tạo hình nhân vật Chibi, những tưởng Tam Quốc GO sẽ khó lòng tạo nên bản sắc riêng trong lòng fan hâm mộ chiến thuật. Nhưng nhờ những bước đi đúng đắn, sản phẩm của NPH Funtap đã trở thành một thế lực không thể bị đánh bại của dòng game thẻ tướng Tam Quốc tại thị trường Việt Nam.

img20180502162558391Nhắc đến những điều mà Tam Quốc GO làm được sau quãng thời hạn gần 1 năm sát cánh cùng hội đồng game thủ giải pháp là nói tới những ngày tháng quên ăn quên ngủ của đội ngũ quản lý và vận hành game show. Từ một tựa game với hàng loạt những tính năng rực rỡ vốn có như Giao thương, Quốc chiến, Tổ đội đánh Boss, Quân đoàn chiến, Săn Boss, Công Thành Chiến, chiêu mộ danh tướng, trận hình linh động, …. NPH Funtap đã tăng cấp game show sau 6 lần Big Update và hàng trăm lần update tính năng lớn nhỏ đã phân phối được mọi nhu yếu dù khó chiều chuộng nhất từ phía game thủ .
img20180502162558585Đầu tiên chính là năng lực link những server mà Tam Quốc GO chiếm hữu. Giờ đây, không dừng lại ở một tựa game giải pháp đơn thuần khi người chơi chỉ chăm chăm đua Top server đang chơi mà còn hoàn toàn có thể tranh đấu với những cao thủ khắp mọi nơi. Giấc mộng trở thành bá vương trong quốc tế Tam Quốc ảo giờ đây không chỉ dừng lại ở số lượng giới hạn một server với vài nghìn người chơi nữa. Thử thách mà NPH Funtap cũng như hội đồng game thủ hướng đến chính là một đại chiến không biên giới và không có hồi kết. Từ đó cao trào, cảm hứng thắng lợi của dòng game giải pháp được đẩy lên một tầm mới quý phái, mê hoặc và luôn luôn khó đoán .
img20180502162558745

Làm sao có thể quên được những mùa Quốc Chiến sôi động tái hiện hoàn hảo những trận chiến kinh điển của 3 nước Ngụy – Thục – Ngô. Thế chân vạc thời kỳ Tam Quốc, game thủ sẽ được tham gia một cuộc chiến thứ thiệt, cân bằng và kết quả phụ thuộc vào sự đoàn kết của tất cả mọi người. Trải qua 8 mùa Quốc Chiến Liên Server đọng lại trong game thủ vẫn là một khát khao chinh phục, háo hức như mùa đầu tiên và cảm giác hòa mình vào cộng đồng game chiến thuật có “1 không 2”.

img20180502162559397Đỉnh cao của dòng game giải pháp chính là vinh danh những game thủ xuất sắc nhất, được hội đồng tôn trọng và yêu quý nhất. Vì lý do đó, NPH Funtap đã cho ra đời sự kiện duy nhất chỉ có trong Tam Quốc GO đó chính là “ Bầu Chọn Hoàng Đế ”. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn hoàn toàn có thể không là ai nhưng trong Tam Quốc GO bạn là một Hoàng Đế được phần đông mọi người kính phục, yêu dấu và được vinh danh trước toàn thể hội đồng với hơn 3 triệu game thủ. Chỉ 1 sự kiện này thôi cũng khiến mọi người chơi nhìn nhận cao NPH Funtap khi ghi nhận những góp phần của game thủ số 1, tôn vinh và coi người chơi là những vị Hoàng Đế đích thực .
img20180502162559606Làm tốt trách nhiệm trong game chưa đủ, NPH Tam Quốc GO còn liên tục tạo dấu ấn trải qua những hoạt động giải trí bên ngoài game. Với 10,000 game thủ tham gia 5 buổi Big Offline ( 3 tại TP. Hà Nội, 2 tại TP. Hồ Chí Minh ) đủ cho thấy sự nhiệt tình hiếm có tựa game trực tuyến nào có được. Cùng với đó là số lượng không đếm xuể của những buổi Offline lớn nhỏ của những Quân Đoàn hay hội đồng game thủ từng khu vực được nhà phát hành hỗ trợ vốn. Thành tích này có được đến từ sự nỗ lực cần mẫn của đội ngủ tăng trưởng hội đồng Tam Quốc GO trên cả fanpage, hội nhóm và những hoạt động giải trí ngoài trời diễn ra liên tục hàng tháng. Những sự kiện, hoạt động giải trí lớn nhỏ này thành công xuất sắc cũng do sự tham gia sôi sục của phần đông game thủ từ khắp mọi miền tổ quốc .
img20180502162559852Có thể nói, với những thành tích đáng tự hào trên không khó để lí giải vì sao Tam Quốc GO lại được lòng game thủ Việt tới vậy chỉ sau 10 tháng ra đời. Cuộc chiến tranh đoạt thiên hạ, thống nhất Tam Quốc chắc như đinh vẫn sẽ còn diễn ra quyết liệt với sự góp mặt của nhiều anh tài mới nổi. Hãy cùng chờ xem Tam Quốc GO sẽ có những tăng trưởng gì trong thời hạn dài sắp tới nhé !
Tải game : http://tamquocgo.vn/choingay2

Trang chủ: https://tamquocgo.vn/home

Fanpage : https://www.facebook.com/TamQuocGO/
Theo Helino

Scores: 4.4 (17 votes)