Netizen hoang mang vì tựa game mobile bị đồn “có ma ám”, cứ đúng 3 giờ sáng sẽ diễn ra điều kỳ quái

maxresdefault 1622781174999551793863

Talking Angela là phần tiếp theo của trò chơi điện tử Talking Tom nổi tiếng. Thế nhưng trong vòng một năm trở lại đây,tựa game này liên tục nhận được những đánh giá gây lạnh sống lưng từ chính trò chơi này khi chót dại chơi vào lúc 3 giờ sáng.

My Talking Angela – Trò chơi nuôi thú ảo từng gây sốt một thời trên điện thoại di động

Netizen hoang mang vì tựa game mobile bị đồn có ma ám, cứ đúng 3 giờ sáng sẽ diễn ra điều kỳ quái - Ảnh 1.

Talking Angela hay My Talking Angela là ứng dụng nuôi thú ảo được Outfit 7 phát triển và thuộc series trò chơi nuôi thú ảo Talking Tom and Friends. Ứng dụng này khả dụng trên cả iPhone và Android. Nội dung và cách chơi rất đơn giản, người chơi sẽ được giao nuôi nấng, chăm sóc một nàng mèo trắng xinh xắn có tên Angela. Mèo sẽ có những tương tác với người chơi thông qua cử chỉ, lời nói, biểu cảm…

Những bí ẩn rùng rợn trong Talking Angela

Ban đầu, Talking Angela không có gì quá điển hình nổi bật. Thế nhưng sau đó mạng Internet khởi đầu Viral lời đồn về một email nặc danh cảnh báo nhắc nhở toàn bộ mọi người không nên cho trẻ nhỏ chơi game show này. Email nói rõ game show đã bị hacker xâm nhập và biến nó thành công cụ để theo dõi thông tin, trinh thám vị trí lẫn lịch trình hoạt động và sinh hoạt, hoàn toàn có thể bắt cóc trẻ nhỏ .Netizen hoang mang vì tựa game mobile bị đồn có ma ám, cứ đúng 3 giờ sáng sẽ diễn ra điều kỳ quái - Ảnh 2.Nhiều người chơi san sẻ thưởng thức kỳ quặc của mình so với Talking Angela, ví dụ như nếu kiểm soát và điều chỉnh độ tuổi người chơi trên 10 thì sẽ không có việc gì xảy ra, nhưng nếu kiểm soát và điều chỉnh dưới 10 thì mèo Angela sẽ lập tức đưa ra những câu hỏi khá kỳ quặc về nơi sinh sống, họ tên cha mẹ, số điện thoại thông minh …Một số người còn cho biết tên hacker hoàn toàn có thể chụp ảnh và quay video qua camera điện thoại cảm ứng ngay cả khi đã tắt ứng dụng. Nếu phóng to mắt con mèo, đôi lúc người dùng sẽ nhìn thấy một căn phòng trống hoặc tệ hơn là bóng hình của một gã đàn ông đang theo dõi người chơi .Netizen hoang mang vì tựa game mobile bị đồn có ma ám, cứ đúng 3 giờ sáng sẽ diễn ra điều kỳ quái - Ảnh 3.Khi phóng to mắt mèo hoàn toàn có thể nhìn thấy hình ảnh khá sai saiTừng có trường hợp một người phụ nữ báo công an sau khi nghe được đoạn trò chuyện khá kỳ quái giữa con gái cô với mèo Angela. Ban đầu, mèo hỏi cô bé xem có ai ở bên cạnh hay không. Sau khi cô bé nói rằng có anh trai, thì những câu hỏi lập tức chuyển chủ đề sang những điều rất lạ lùng và có phần rùng rợn như ” Bạn có nụ hôn tiên phong chưa ? “, ” Chúng ta hãy cùng thè lưỡi ra vào tương tác cùng nhau nào “. Ngay lập tức người phụ nữ đã trình báo với công an .Netizen hoang mang vì tựa game mobile bị đồn có ma ám, cứ đúng 3 giờ sáng sẽ diễn ra điều kỳ quái - Ảnh 4.

Talking Angela và truyền thuyết ma quỷ lúc 3 giờ sáng

Mới đây, người dùng Android đã phát hiện ra hàng loạt nhìn nhận một sao cho game trên nền tảng mua và bán ứng dụng. Phần lớn những review đều có nhắc đến câu truyện ” ma ám ” game nếu chơi vào lúc 3 giờ sáng và hỏi những câu hỏi vô cùng kỳ quái, khiến người chơi phải lập tức xóa game. Hơn nữa, ngoại hình của Angela cũng có sự biến hóa nếu chơi vào khoảng chừng thời hạn này, đơn cử là đôi mắt của cô mèo sẽ chuyển sang màu đỏ ngầu, khi phóng to sẽ thấy có thấp thoáng bóng của một người đàn ông .Netizen hoang mang vì tựa game mobile bị đồn có ma ám, cứ đúng 3 giờ sáng sẽ diễn ra điều kỳ quái - Ảnh 5.Netizen hoang mang vì tựa game mobile bị đồn có ma ám, cứ đúng 3 giờ sáng sẽ diễn ra điều kỳ quái - Ảnh 6.Netizen hoang mang vì tựa game mobile bị đồn có ma ám, cứ đúng 3 giờ sáng sẽ diễn ra điều kỳ quái - Ảnh 7.Netizen hoang mang vì tựa game mobile bị đồn có ma ám, cứ đúng 3 giờ sáng sẽ diễn ra điều kỳ quái - Ảnh 8.Netizen hoang mang vì tựa game mobile bị đồn có ma ám, cứ đúng 3 giờ sáng sẽ diễn ra điều kỳ quái - Ảnh 9.

Netizen hoang mang vì tựa game mobile bị đồn có ma ám, cứ đúng 3 giờ sáng sẽ diễn ra điều kỳ quái - Ảnh 10.Tuy nhiên, cho đến nay, mọi nghi vấn về game show đều chỉ là giả thuyết chưa có sự xác nhận hay công bố tìm hiểu chính thức cho thấy có mối liên hệ giữa game show Talking Angela với những vụ mất tích của trẻ nhỏ .

Scores: 4.7 (15 votes)