[TaiMienPhi.Vn] Cấu hình game For Honor trên PC

cấu hình for honor

Ubisoft hiện đã công bố cả hai yêu cầu tối thiểu và đề nghị cho người chơi trên máy tính PC để chạy trò chơi Hacks & Slash sắp tới của For Honor, dự kiến ​​trò chơi phát hành cho các nền tảng PlayStation 4, Xbox One và PC vào ngày 14 tháng 2.

For Honor là một trò chơi hành động nhập vai chiến đấu một người và nhiều người chơi, diễn ra trong môi trường lịch sử được phát triển bởi Ubisoft, trò chơi For Honor cho phép bạn đảm nhận vai trò của các nhân vật lịch sử bao gồm samurai, hiệp sĩ, Viking, … tại bối cảnh thời Trung Cổ.

[external_link_head]

[TaiMienPhi.Vn] Cấu hình game For Honor trên PC

[external_link offset=1]

Nhập vai vào những nhân vật lịch sử trong For Honor

Cấu hình hệ thống game For Honor trên máy tính PC

Cấu hình yêu cầu tối thiểu game For Honor trên PC

– Hệ điều hành (OS): Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ phiên bản 64 bit).

– Bộ vi xử lý (CPU): Intel Core i3-550 | AMD Phenom II X4 955 hoặc tương đương

– Card đồ họa (VGA): NVIDIA GeForce GTX660 / GTX750ti / GTX950 / GTX1050 với VRAM 2 GB trở lên | AMD Radeon HD6970 / HD7870 / R9 270 / R9 370 / RX460 với VRAM 2 GB trở lên.

– Ram hệ thống: 4GB

– Kết nối: Cáp mạng Internet

– Lưu trữ: 40 GB chỗ trống khả dụng

– Card âm thanh: Phiên bản mới nhất của DirectX

Cấu hình đề nghị game For Honor trên PC

– Hệ điều hành (OS): Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)

– Bộ vi xử lý (CPU): Intel Core i5-2500K | AMD FX-6350 hoặc tương đương

– Card đồ họa (VGA): NVIDIA GeForce GTX770 / GTX970 / GTX1060 với 3 GB VRAM trở lên | AMD Radeon R9 280X / R9 380 / RX470 với 3 GB VRAM trở lên.

– Ram hệ thống: 8GB

– Kết nối: Cáp mạng Internet

– Lưu trữ: 40 GB chỗ trống khả dụng

– Card âm thanh: Phiên bản mới nhất của DirectX

[external_link offset=2]

Người chơi For Honor sử dụng góc nhìn của người thứ ba để khám phá thế giới và có thể bắt đầu từ một trong ba địa điểm khác nhau để bắt đầu trò chơi, đó là Chosen, Iron Legion và Warborn. Mỗi phe cung cấp một nhân vật cụ thể nói bằng ngôn ngữ tương ứng của chính họ. Có một số chế độ Multiplayer như Dominion, Brawl, Skifyish, Elimination, …

Trong quá trình trải nghiệm For Honor, người chơi chiến đấu với nhau bằng vũ khí cận chiến và thực hiện các hành động để tiêu diệt kẻ thù, họ sẽ nhận được perks. Những perks này cho phép người chơi nâng cấp điểm sức mạnh, tự chữa lành vết thương và nhiều hơn thế. For Honor bao gồm các tính năng nổi bật như Fantasy World, ba phe phái, ba địa điểm, … rất thích hợp dành cho những người yêu thích game đối kháng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-hinh-game-for-honor-tren-pc-51124n.aspx

Trên đây là bài những yêu cầu hệ thống tối thiểu hoặc đề nghị của game đối kháng For Honor trên máy tính PC, hy vọng chúng có thể giúp bạn hiểu hơn về những đòi hỏi của trò chơi trước khi tải về máy tính. Hiện tại bạn có thể nhận miễn phí For Honor trên Epic Games Store ngay hôm nay, mặc dù không nhận được toàn bộ phiên bản nhưng có thể cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. [external_footer]

Scores: 4.4 (16 votes)