[TaiMienPhi.Vn] Cách phân biệt iphone 5 và 5s đơn giản nhất

phan biet iphone 5 5s

Cách phân biệt iPhone 5 và 5S hiện nay có khá nhiều. Tuy nhiên, để có thể áp dụng vào việc mua hàng thì ngoài những chú ý quan sát bên ngoài thì người dùng cần phải biết nhiều cách test bên trong máy. Bài viết sau sẽ giúp các bạn có thể phân biệt được chính xác đâu là iPhone 5 và đâu là iPhone 5S thông qua hình dáng bên ngoài nhé.

Bài viết liên quan

[external_link_head]

  • Điểm khác nhau dễ nhận biết giữa iPhone 4 và 4s
  • Cách phân biệt cáp Lightning trên iPhone 5 5s 5c thật, giả
  • Cách kiểm tra iPhone 5, 5s thật, giả, chính hãng hay xách tay
  • Cách cài Facebook trên iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4
  • Tạo mật khẩu cho ứng dụng và game trên iPhone 6, 5s, 5

Nếu bạn đã sử dụng iPhone, chắc hẳn bạn sẽ phân biệt được điểm khác nhau giữa iPhone 4 và 4s . Tuy nhiên, tới đời máy cao hơn, iPhone 5 chẳng hạn, thì bạn sẽ phân biệt iPhone 5 và 5s như thế nào?

[TaiMienPhi.Vn] Cách phân biệt iphone 5 và 5s đơn giản nhất

[external_link offset=1]

Cách phân biệt iPhone 5 và 5S

2 phiên bản iPhone 5 và 5s về hình dáng và kích thước giống hệt nhau, tuy chỉ có một số điểm khác nhau. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt iPhone 5 và 5S.Những điểm khác nhau dễ nhận biết giữa iPhone 5 và 5s

* Phím Home:

[TaiMienPhi.Vn] Cách phân biệt iphone 5 và 5s đơn giản nhất

Phím Home của iPhone 5S to hơn phím Home của iPhone 5 một chút vì iPhone 5S được tích hợp Touch ID còn iPhone 5 thì không, hơn nữa phím Home của iPhone 5S có viền kim loại, iPhone 5S không có viền kim loại.

* Đèn Flash:

[TaiMienPhi.Vn] Cách phân biệt iphone 5 và 5s đơn giản nhất

iPhone 5 chỉ có Flash đơn, còn iPhone 5S có Flash kép có 2 màu khác nhau, bạn dễ dàng nhìn vào đèn Flash cạnh camera để phân biệt.

* Màu sắc:

[TaiMienPhi.Vn] Cách phân biệt iphone 5 và 5s đơn giản nhất

Chỉ có iPhone 5S mới có phiên bản vàng (Gold)

Như vậy chỉ với 3 đặc điểm bên ngoài dễ nhận thấy nhất để phần biệt giữa iPhone 5 và iPhone 5s tránh mua nhầm sản phẩm. Tuy nhiên về cấu hình bên trong thì iPhone 5s có cấu hình mạnh hơn iPhone 5, chúng tôi không đi sâu phân tích về chúng.

[external_link offset=2]

Một cách nhận biết iPhone 5s và iPhone 5 nữa là check imei iPhone. Việc kiểm tra imei iPhone có lợi không những giúp bạn  biết được điện thoại mình đang dùng là 5S hay iPhone 5 mà còn biết được là bản Lock hay bản thường …

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-biet-giua-iphone-5-va-5s-3869n.aspx

Ngoài ra, các bạn cũng có thể phân biệt cáp Lightning trên iPhone 5 5s 5c là thật hay giả để phòng trường hợp mua phải đồ giả nhé.

(Nguồn ảnh Internet)

Từ khoá liên quan:

phân biệt iphone 5 và 5s

, cách phân biệt iphone 5 và 5s, sự khác nhau giữa iphone 5 và 5s, [external_footer]

Scores: 4.6 (10 votes)