Tải game tập kích miễn phí về máy – Bắn súng cực đỉnh trên điện thoại

tai game tap kich 1 24 11zon result optimized

Game tập kích hay còn gọi là Toàn Dân Thương Chiến là tựa game bắn súng FPS nổi tiếng trên các dòng smartphone. Hoặc bạn có thể tải game tập kích miễn phí về máy tính và trải nghiệm thông qua phần mềm giả lập Bluestacks. Chuyên mục Cách tải sẽ giúp bạn được trải nghiệm những màn đọ súng kinh hoàng, liên hồi đến nghẹt thở. 

Giới thiệu về game bắn súng tập kích hay nhất

Bạn muốn thưởng thức tựa game bắn súng ở góc nhìn thứ nhất. Bạn muốn tận thưởng cảm xúc đầy hoảng sợ, gây cấn của những cuộc đọ súng. Chắc chắn, người chơi sẽ vô cùng hài lòng với nhiều Lever chơi phong phú của dòng game bắn súng nổi tiếng này. Mỗi màn đấu trong game đều mang mở màn và kết thúc phong phú, tạo nên những màn giao tranh mê hoặc, khó đoán và không gây nhàm chán .
Tập kích đã có sẵn kho vũ khí phong phú, đa dạng chủng loại để bạn trở thành xạ thủ. Nhà sản xuất cũng đã góp vốn đầu tư hơn 200 loại vũ khí, súng ống khác nhau. Bên cạnh những loại súng AK47, M4A1, AUG, Shotgun, QBZ, Jack Hammer, Barrett, AWM, … người chơi còn được mở mang tầm nhìn với vô số thiết bị tân tiến, tối tân khác .

Bối cảnh của những cuộc đấu súng cũng vô cùng quen thuộc. Đó có thể là Tàu chở hàng, Thị trấn bỏ hoang hoặc Ngã tư tử thần. Đây đều là những bản đồ quen thuộc của các xạ thủ nên bạn cũng không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu. 

tải game tập kích

Điểm danh những tính năng mới lạ khiến bạn muốn tải game tập kích ngay hôm nay

Dòng game tập kích 4.0 – Đại chiến diệt rồng mở ra một đại chiến mới với vô vàn thử thách cho người chơi. Chế độ chơi mới về 6 cửa ải đầy gay cấn bắt buộc những xạ thủ phải vượt qua bằng chính kiến thức và kỹ năng của mình .

>>> Xem thêm: Tải game Avatar – Game nông trại kết hợp mạng xã hội đỉnh cao

Chế độ chơi mới của game tập kích 4.0

Ở phiên bản Chiến Dịch Diệt Rồng, chính sách PVE đã được tăng cấp mới lạ hơn. Cuộc chiến sẽ được mở màn hình toàn cảnh 4 thành viên đang trên trực thăng để vận động và di chuyển đến địa thế căn cứ Dung Nham. Trên trực thăng đã có đủ những loại vũ khí, đạn dược, … để người chơi lựa chọn. Người chơi cần phải vượt qua 6 cửa ải sau đây để thắng lợi .

 • Cửa ải 1 : Đoạt lại địa thế căn cứ .
 • Cửa ải 2 : Hộ tống pin hạt nhân .
 • Cửa ải 3 : Hộ tống pin hạt nhân phía Tây .
 • Cửa ải 4 : Hộ tống pin hạt nhân trung tâm .
 • Cửa ải 5 : Dọn sạch mặt trận .
 • Cửa ải 6: Chiến đấu với boss rồng. 

tải game tập kích

Tính năng giới hạn phòng PVE của game tập kích 4.0

Tính năng này giúp người chơi dữ thế chủ động lựa chọn đồng đội để chinh chiến cùng. Chỉ những người chơi có đủ điều kiện kèm theo mới hoàn toàn có thể tham gia vòng chơi. Qua đó giúp bạn nâng cao sức mạnh đội hình. Cụ thể, PVE có 3 kiểu số lượng giới hạn phòng sau :

 • Giới hạn PVE bằng Lever : Chủ phòng sẽ lao lý Lever tối thiểu của những người chơi cùng. Nếu ai muốn vào phòng thì cần phải phân phối được Lever nhu yếu .
 • Giới hạn PVE bằng Lever VIP : Chủ phòng sẽ pháp luật Lever VIP của người chơi vào phòng. Người chơi phải đạt được cấp VIP nhu yếu mới được vào phòng .
 • Giới hạn PVE bằng Lever vũ khí : Người chơi đạt được Lever vũ khí nhu yếu mới được phép vào phòng chơi .
 • Giới hạn PVE bằng Serie vũ khí : Người chơi đạt được Lever Serie vũ khí theo nhu yếu thì mới được phép vào phòng chơi .

Game tập kích 4.0 cập nhập bảng xếp hạng thành tích

Bảng xếp hạng thành tích giúp người chơi hoàn toàn có thể tranh tài và so kè thành tích với nhau. Người chơi có thành tích tốt nhất sẽ nhận được phần thưởng tùy theo độ khó của từng bảng xếp hạng. Một số kiểu bảng xếp hạng điển hình như :

 • Bảng xếp hạng 10 người chơi có thành tích cao nhất ở mức khó : Mỗi người chơi sẽ được số lượng đá Golden Dead tùy theo thứ hạng .
 • Bảng xếp hạng top 100 người chơi mức thường. Phần thưởng là 1 lượng đá Evil. 

 • Bảng xếp hạng top 50 người chơi mức dễ. Phần thưởng là những loại súng hạng sang có thời hạn .

tải game tập kích

Vnngaynay.net hướng dẫn tải game tập kích miễn phí về máy

Người chơi có bấm tải tập kích – Đại chiến diệt rồng tại đây để tải game về máy. Nếu chơi game chơi máy tính, bạn hãy cài thêm phần mềm giả lập Bluestacks để chơi online mượt mà hơn. 

tải game tập kích
Như vậy, bạn còn chần chừ gì mà không tải game tập kích ngay ngày hôm nay. Chắc chắn, những bạn bè sẽ có được những khoảnh khắc đấu súng đỉnh điểm cùng Đại chiến diệt rồng .

Scores: 4.6 (13 votes)