Tải game Trảm Ma mobile

tổng quan

Trảm Ma mobile có nền tảng đồ họa hiện đại với công nghệ Unity 3D tiên tiến, game đã khéo léo xây dựng một thế giới bao la, rộng lớn và huyền diệu với sự tồn tại của ánh sáng, bóng tối, con người và ma quỷ.

[external_link_head]

Với việc sử dụng lối chơi hành động thuần túy, không khó để Trảm Ma mobile mang đến cho người chơi một cảm giác đậm chất chặt chém đã tay và mãn nhãn. Tốc độ game diễn ra nhanh, gấp và liên tục khiến người chơi phải thường xuyên lao vào các cuộc chiến điên cuồng, khốc liệt với sự tàn bạo và ma mãnh của lũ quái vật.

Game thủ sẽ được lựa chọn các class bao gồm Tử Linh, Kiếm Tiên, Pháp Sư với mỗi tuyến nhân vật lại có những sở trường và sức mạnh khác nhau.

Ví dụ như Tử Linh là những chiến binh đúng nghĩa với sự ngang tàng, kiên định, dũng cảm, họ không bao giờ lùi bước hay run sợ trước bất kỳ một kẻ thù nào, dù chúng có đáng sợ đến mấy.

Kiếm Tiên thì lại có sự tinh anh, nhanh nhẹn và mưu trí, đây là class có khả năng tấn công từ xa nhưng lại hạn chế về khả năng cận chiến. Tuy nhiên ưu điểm của class này là sự tốc độ, né tránh.

[external_link offset=1]

Còn Pháp Sư lại có sức mạnh ma thuật đáng gờm, sử dụng pháp thuật để sai khiến ma quỷ, chi phối và điều khiển chúng trong chiến đấu hoặc có thể tự mình trị thương cho bản thân hoặc đồng đội.

Ngoài các class cơ bản trên, game thủ còn có thể unlock các class mạnh hơn với những năng lực phi phàm hơn như Magician hay Blade Master. Để có thể làm được điều này, người chơi phải trải qua hàng trăm nhiệm vụ khó khăn với các thử thách nguy hiểm, phải đạt đến một trình độ nhất định.

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện, hệ thống PvP của Trảm Ma mobile cũng rất thú vị, người chơi có thể tham gia chiến đấu cùng với người chơi khác trong các sự kiện săn Boss thế giới để nhận về những phần thưởng giá trị như vật phẩm, tiền, vàng, trang bị phong phú hoặc có thể tham gia vào các trận chiến PK một mất một còn.

Tải game Trảm Ma mobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tải game Trảm Ma mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

[external_link offset=2]

+ Tải game Trảm Ma mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Trảm Ma mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Trảm Ma mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Trảm Ma mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng. [external_footer]

Scores: 4.9 (13 votes)