Tải, Cài Đặt Phần Mềm Đọc File Xml Mới Nhất 2017, Itaxviewer Mới Nhất Tổng Cục Thuế 2021

Tải, Cài Đặt Phần Mềm Đọc File Xml Mới Nhất 2017, Itaxviewer Mới Nhất Tổng Cục Thuế 2021

Phần mềm đọc file XML iTaxViewer là một phần mềm được phát triển và cập nhật thường xuyên bởi Tổng cục Thuế. Hiện nay, với bản mới nhất của Phần mềm đọc file xml iTaxViewer 1.5.8 sẽ giúp hỗ trợ đọc các tờ khai thuế, báo cáo hóa đơn, báo cáo tài chính, tờ khai tháng, quý, thông báo nộp thuế, một cách dễ dàng và thuận tiện Nhất. Hóa đơn điện tử EIV xin tổng hợp lại các phiên bản iTaxViewer cập nhật mới nhất  cho các bạn nhé.

Đang xem: Phần mềm đọc file xml mới nhất 2017

[external_link_head]

Phần mềm iTaxViewer giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và nắm rõ được các nội dung trong thông cáo thuế. Ngoài ra Phần mềm iTaxViewer còn hỗ trợ xem lại nội dung tờ khai và chữ ký điện tử của Doanh nghiệp. Nhờ có Phần mềm iTaxViewer mà những file có định dạnh XML sẽ dễ dàng mở và đọc trên máy tính của Doanh nghiệp.

Phần mềm iTaxViewer là công cụ đọc, kiểm tra và in tờ khai thuế một cách chính xác và chuẩn nhất. Phần mềm đọc file XML này luôn được Tổng Cục Thuế phát triển, cập nhập mới nhấn để phù hợp với các phần mềm cũng được Tổng cục Thuế phát hành như HTKK,..

Nội dung nâng cấp phần mềm iTaxViewer 1.5.8 – phiên bản mới nhất.

Tải, Cài Đặt Phần Mềm Đọc File Xml Mới Nhất 2017, Itaxviewer Mới Nhất Tổng Cục Thuế 2021

phần mềm đọc file xml mới nhất

Phần mềm iTaxViewer phiên bản 1.5.8. giúp đọc file *.xml được kết xuất từ phần mềm HTKK phiên bản mới từ Tổng Cục Thuế. Khi đã cài đặt phần mềm iTaxViewer mà muốn mở tờ khai XML, thì bạn chỉ cần nhấp đúp vào tệp tin XML muốn mở là bạn sẽ xem lại nội dung mà mình muốn xem.

[external_link offset=1]

Phiên bản iTaxViewer 1.5.8. này khắc phục được hầu hết các lỗi gặp phải ở phiên bản trước đó, và được điều chỉnh để phù hợp với phần mềm HTKK và iHTKK mới nhất.

Nâng cấp ứng dụng iHTKK 3.7.7, eTax 1.6.2, HTKK 4.2.3:

Bổ sung mẫu biểu “Thông báo điều chỉnh thông tin tại thông báo phát hành biên lai”.Bổ sung mẫu biểu “Bảng kê biên lai chưa sử dụng của cơ quan thu phí, lệ phí chuyển địa điểm khác địa bàn cơ quan thuế quản lý”.

Nâng cấp ứng dụng iTaxViewer 1.5.8:

Nâng cấp ứng dụng iTaxViewer phiên bản 1.5.8 đáp ứng các nội dung nâng cấp tại mục 1 nêu trên.

Xem thêm: Set Up Là Gì – Sự Khác Nhau Của &#39Setup&#39, &#39Set

Mọi vướng mắc trong quá trình sử dụng, người nộp thuế liên hệ với cơ quan thuế quản lý để được hỗ trợ.

Tổng cục Thuế trân trọng thông báo./.

[external_link offset=2]

Một số lỗi được Phiên bản iTaxViewer 1.5.8. khắc phục:

Khắc phục lỗi xác minh chữ kí điện tử.Hỗ trợ Interner explorer 11.Đã view được tờ khai trên Window 10, Window 8 và Window 7.Sửa lỗi hiển thị tờ khai và phụ lục các tờ khai.

Nhấn tải về: Phần mềm iTaxViewer 1.5.0

Nhấn tải về: Phần mềm iTaxViewer 1.4.9

Nhấn tải về: Phần mềm iTaxViewer 1.4.7

Nâng cấp ứng dụng iTaxViewer phiên bản 1.4.5 đáp ứng các nội dung nâng cấp của ứng dụng Hỗ trợ kê khai thuế (HTKK) phiên bản 3.8.4, ứng dụng Khai thuế qua mạng (iHTKK) phiên bản 3.6.4, ứng dụng Thuế điện tử (eTax) phiên bản 1.4.4.

Sửa lỗi iTaxViewer báo lỗi tệp hồ sơ không đúng định dạng.

Nếu iTaxViewer báo lỗi tệp không đúng định dạng, thì thường là do file của bạn có thể đăt tên không đúng hoặc là Folder chứa file iTaxViewer không đúng định dạng. iTaxViewer sẽ không đọc được file nếu Folder của file có tiếng Việt có dấu, ký tự đặt biệt hoặc là tên file quá dài.

Xem thêm: Thôn, Xóm Tiếng Anh Là Gì – Làng (Xóm) Tiếng Anh Là Gì

Anh Chị chỉ cần đặt lại tên theo đúng định dạng tiếng Việt không dấu hoặc rút ngắn lại tên file. [external_footer]

Scores: 4.6 (10 votes)