Superman mùa 20: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Superman mạnh nhất

superman sieu pham
Superman là một vị tướng thường được sử dụng ở những giải đấu chuyên nghiệp. Sở hữu bộ kỹ năng và kiến thức gây sát thương ổn kèm với hiệu ứng đẩy lùi, Superman là vị tướng luôn tạo sự đột biến trong giao tranh. Bên cạnh đó, với năng lực cơ động của mình hoàn toàn có thể quét dọn lính nhanh và di chuyễn tương hỗ đồng đội bao trùm map. Dù chơi ở vị trí nào thì Superman cũng triển khai rất tròn vai. Tuy nhiên, vị tướng này khá khó chơi và phải rèn luyện nhiều để thuần thục kiến thức và kỹ năng, cạnh bên đó để phát huy tối đa sức mạnh của Superman những bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu đúng mực nhất .
Hôm nay Adchiase. com xin gửi đến những bạn bài viết hướng dẫn chi tiết cụ thể về cách chơi combo Superman, cách lên đồ Superman, bảng ngọc Superman mùa 20 cũng như cách build phù hiệu cho Superman sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé .

Cách chơi lên đồ bảng ngọc superman

1. Bộ kỹ năng và kiến thức và thứ tự tăng kỹ năng và kiến thức của Superman

Siêu Phàm

Nội tại: Siêu Phàm

Superman có hai cơ chế di chuyển: Phi hành và Bộ hành. Anh tích tụ siêu năng và được tăng 2.5% tốc chạy theo mỗi 100 đơn vị khoảng cách bước đi, rồi chuyển sang phi hành khi tích đủ siêu năng. Superman được tăng 20% tốc chạy khi bay về phía kẻ địch, ngoài ra đòn đánh thguongwf đầu tiên trong trạng thái này sẽ gây thêm 10% máu tối đa của bản thân thành sát thương vật lý và đẩy lùi chúng 0.5 giây. Trạng thái phi hành sẽ biến mất khi Superman trúng phải những nhiệu ứng khống chế, hoặc giảm tốc khiến tốc chạy của anh còn 375 trở xuống.

Siêu Năng Lực

Siêu Năng Lực

Superman thổi hơi cực lạnh gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu, và làm chậm 30 % tốc chạy của chúng trong 1 giây. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, anh lướt đến gây sát thương vật lý, đồng thời bắn tia laze gây sát thương vật lý. Chiêu này hoàn toàn có thể dự trữ 2 lần .

Người Đàn Ông Thép

Người Đàn Ông Thép

Lập tức vô hiệu mọi trạng thái khống chế, đồng thời giúp tăng 30 % tốc chạy trong 2 giây. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, Superman lướt đến nện tay xuống đất gây sát thương vật lý đẩy lùi kẻ địch 0.5 giây đồng thời hoá giải mọi trạng thái khống chế và giúp tăng cường chạy .

Superman

Superman

Superman hấp thu nguồn năng lượng mặt trời, giúp tăng 100 % vận tốc nạp siêu năng trong 10 giây. Nếu tung chiêu trong trạng thái phi hành, anh bay đến đẩy lùi nạn nhân 0.5 giây, gây sát thương vật lý và tăng 100 % vận tốc nạn siêu năng trong 10 giây .
– Thứ tự tăng chiêu : Tăng max Chiêu 1 trước để dọn lính, quái và cơ động cấu máu tốt quy trình tiến độ đầu trận -> Chiêu cuối tăng đúng Lever -> Chiêu 2

2.Phép bổ trợ cho Superman

Thanh Tẩy
Phép hỗ trợ tương thích với Superman sẽ làthanh tẩyvì với phép hỗ trợ này sẽ hạn chế được điểm yếu kém của Superman là bị dính khống chế và không thể tích đủ điểm siêu năng cho việc tung ra chiêu thức .

3.Bảng ngọc cho Superman mùa 20

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
 • Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Bảng ngọc Superman

Bảng ngọc Superman Liên Quân Mobile
Với bảng ngọc hỗ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Superman với những chỉ số cộng thêm gây sát thương mạnh hơn cũng như vận động và di chuyển linh động và dẻo dai hơn trong giao tranh tối ưu điểm mạnh của Superman .

Xem thêm : Bảng ngọc Amily đang rất mạnh

4. Phù hiệu cho Superman mùa 20

Du Hiệp sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Superman, rất hiệu quả khi Superman đi gank sử dụng kỹ năng của mình để khống chế và gây thêm sát thương.

Phù hiệu Superman

Phù hiệu Superman Liên Quân

 • Phù hiệu chính:Rừng nguyên sinh, nhạy bén, sinh tồn, Du hiệp
 • Phù hiệu phụ: Dư ảnh, cố thủ

5.Cách lên đồ Superman mùa 20

Cách lên đồ Superman đi Top, Mid:

Cách lên đồ superman đi top mid

Bộ trang bị giúp Superman tối đa việc gây sát thương và chống chịu tốt trong những trường hợp băng vào mở giao tranh .

Cách lên đồ Superman đi hỗ trợ:

Cách lên đồ WOnder woman hỗ trợ

Bộ trang bị này giúp Superman tương hỗ tốt cho đồng đội và gánh được lượng sát thương lớn từ team địch .

Xem thêm : Cách lên đồ Kil’Groth đang rất mạnh

6.Cách chơi Superman Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Superman

Vì là một tướng có bộ kỹ năng đa dạng từ việc tích siêu năng nên với Superman người chơi sẽ không có combo chiêu riêng và cần kỹ năng cá nhân khi tung chiêu cao. Quan trọng với Superman là cần di chuyển liên tục tích siêu năng và tuỳ tình huống mà tung chiêu thức đúng thời điểm để gây sát thương hoặc khống chế một cách hợp lý.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc superman

Cách chơi Superman :

Giai đoạn đầu game Superman vô cùng mạnh với lượng sát thương đến từ kỹ năng và kiến thức và có độ dẻo dai nhất định. Bạn đẩy nhanh đợt lính ở đường và tận dụng vận tốc chuyển dời nhanh của mình để liên tục hòn đảo đường để tương hỗ đồng đội và mang lại lợi thế tối đa cho team .
Giai đoạn giữa game khi đã lên tương đối trang bị giáp thì Superman hoàn toàn có thể mở giao tranh bất kể khi nào. Bạn hoàn toàn có thể vòng ra sau sống lưng đối phương và ủi 1 lúc vài tướng địch về phía trụ mình hoặc team để cùng nhau hủy hoại. Lối chơi của Superman là cần dứt khoát và tung combo chiêu thức sau đó thoát ra khỏi giao tranh để tích điểm siêu năng và quay lại giao tranh trong giây lát .

Cách chơi lên đồ bảng ngọc superman

Giai đoạn cuối game những tướng đối phương khi đã có lượng trang bị thủ nhất định. Lúc này bạn hoàn toàn có thể chơi theo một cách bảo đảm an toàn là bảo kê những tướng nòng cốt của team mình hoặc xác lập tiềm năng để lao vào. Càng về cuối game Superman càng yếu và cần tương hỗ đồng đội một cách tốt nhất .
Khi chơi Superman bạn chú ý quan tâm tận dụng năng lực tích điểm nộ nhanh gọn từ chiêu 2 và chiêu cuối để hoàn toàn có thể sử dụng một cách hài hòa và hợp lý và tung ra nhiều chiêu thức hài hòa và hợp lý nhất .
Lối chơi của Superman hơi độc lạ và những chiêu thức tung ra là chiêu thức khuynh hướng nên cần chơi nhiều để làm quen và không nên ở trong giao tranh quá lâu bởi sẽ không phát huy được sức mạnh và sự hiệu suất cao của chàng trai này .

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Superman là các vị tướng có khả năng gây sát thương tầm xa gần tốt và cơ động 1 chút sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Superman, ví dụ như: Slimz, Bright,… Hoặc Chaugnar là vị tướng đồng minh hoàn hảo giúp Superman thuận lợi hơn trong việc sử dụng chiêu thức mà không bị dính khống chế.

7. Điểm mạnh và điểm yếu của Superman

Điểm mạnh:

 • Đa dạng về chiêu thức và độ cơ động cao di chuyển đao lane gank rất tốt.
 • Bộ kỹ năng gây sát thương cao vì thế trang bị phòng thủ nhưng Superman vẫn rất mạnh với lượng sát thương gây ra.
 • Lượng sát thương chuẩn gây ra không hề nhỏ, khi đi đường không ngán bất kỳ vị đấu sĩ nào

Điểm yếu:

 • Bị ngắt tích điểm siêu năng khi bị dính khống chế lúc đó sẽ vô cùng yếu.

8. Mẹo khắc chế Superman

Mẹo khắc chế superman 

 • Sử dụng vị tướng có khả năng khống chế cứng và liên tục như Gildur, Aleister, Arum.. sẽ rất hiệu suất cao để khắc chế năng lực vận động và di chuyển tích điểm của Superman
 • Đầu game không nên lên quá cao bởi bạn có thể bị Superman đẩy về trụ bất cứ lúc nào.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cụ thể về cách chơi Superman mùa 20. Hy vọng qua bài viết những bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Superman, bảng ngọc và phù hiệu cho Superman một cách hiệu suất cao nhất .
Chúc những bạn leo rank tốt với vị tướng Superman !

Scores: 5 (12 votes)