Cách khắc chế Superman liên quân hiệu quả nhất hiện tại

Superman

Superman hiện nay đang là một con quái vật mà bất kì người chơi Liên Quân Mobile nào gặp phải cũng lắc đầu xin thua, muốn khắc chế Superman là chuyện rất khó bởi chàng Siêu Nhân này có khả năng quấy rối cùng các chiêu thức “đẩy” và “ủi” rất nhiều.

Chàng Siêu Nhân này là một con bài được những kiện tướng sử dụng rất nhiều ở những bậc rank cao từ Tinh Anh lên Cao Thủ, hoàn toàn có thể đảm đương được nhiều vị trí như Mid, Top, Support và gây không dễ chịu với năng lực hòn đảo đường siêu nhanh. Vì vậy, Sforum sẽ mách bạn 1 số ít tip để khắc chế Superman nhé .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Superman Cách khắc chế Superman hiệu quả nhất thời điểm hiện tại

Khắc chế Superman bằng chất tướng

Đầu tiên để khắc chế Superman trong đội hình cần ít nhất 1 – 2 vị tướng có khống chế cứng hoặc tay dài cùng các chiêu thức câm lặng, làm chậm. Hãy cùng tìm hiểu xem các vị tướng nào nhé.

Các vị tướng có khống chế cứng

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Aleister Cách khắc chế Superman hiệu quả nhất thời điểm hiện tại

Danh sách những vị tướng có khống chế thì rất nhiều nhưng để khắc chế Superman thì cần phải có những chiêu thức khống chế cứng, khó bị phá giải. Superman sẽ cực kỳ khó khăn vất vả khi cặp phải những vị tướng như : Aleister, Arum, Gildur … đây cũng được xem là cách khống chế đơn thuần nhất .Toàn bộ chiêu thức của chàng trai Siêu Nhân sẽ bị phá giải trọn vẹn bởi Unti của Aleister hay Arum, giúp cho đồng đội có thời hạn tung chiêu cũng như nhanh gọn hạ gục Superman. Ngoài những vị tướng có khống chế cứng thì những vị tướng tay dài hay có năng lực câm lặng, làm chậm cũng nên có trong đội hình cạnh tranh đối đầu với Superman .

Các vị tướng có khả năng câm lặng, làm chậm 

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Alice Cách khắc chế Superman hiệu quả nhất thời điểm hiện tại

Alice, Tel’Annas, Zill sẽ là các con bài khắc chế Superman từ xa với các chiêu thức làm chậm từ xa, câm lặng hay không thể chọn mục tiêu. Đây là các vị tướng cần phải có nếu trong đội hình thiếu đi những con bài có khả năng khống chế tốt.

Khắc chế Superman bằng trang bị

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất truong-bang Cách khắc chế Superman hiệu quả nhất thời điểm hiện tại

Để ngày càng tăng thêm năng lực khắc chế Superman, những kiện tướng phải lên những trang bị có năng lực làm chậm dành cho vị tướng đặc biệt quan trọng này. Một số trang bị hoàn toàn có thể kể đến như Áo Choàng Băng Giá, Rìu Hyoga cho những vị tướng dame vật lý hay Trượng băng cho những Pháp sư tay dài .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất ao-choang-bang-gia Cách khắc chế Superman hiệu quả nhất thời điểm hiện tại Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất riu-hyoga Cách khắc chế Superman hiệu quả nhất thời điểm hiện tại

Các trang bị trên đều có nội tại làm chậm từ 20% đến 30% trong khoản từ 2s – 3s, bao nhiêu đó cũng đủ để Superman không thể tiến vào trạng thái Phi Hành được. Sẽ thật là nổi ác mộng với Superman khi gặp phải Tel’Annas lên Áo Choàng Băng Giá hoặc Rìu Hyoga hay Unti của Alice khi đã trang bị Trượng Băng.

Tạm kết :

Superman là một vị tướng mạnh, không dễ chịu, với năng lực gây áp lực đè nén cao nhưng nếu những kiện tướng nắm rõ chiêu thức tướng cũng như lên trang bị tương thích thì khắc chế Superman không còn là chuyện khó nữa. Trên đây là những chia sẽ về game mobile hay nhất 2021, kỳ vọng bạn sẽ chọn được tựa game mình yêu thích [commentS][ commentS ]

Scores: 5 (17 votes)