Sự Kiện Cf Mobile )

imager 3 13473 700

QUỐC TẾ_ Trong khi phiên bản Việt đã “tắt ngấm” thì CF Mobile Trung Quốc vẫn tiếp tục “thăng hoa” với sự kiện mừng sinh nhật 5 tuổi.

Bạn đang xem : Sự kiện cf mobile

Vào ngày 05/12, lễ kỷ niệm 5 năm ra mắt game di động bắn súng CrossFire Mobile (CrossFire Legends) hay CF Mobile sẽ diễn ra. Trước đó, trò chơi đã ra mắt phiên bản mới vào ngày 02 tháng 12 với chế độ mới PVE Expedition 2.0 và nhiều bản đồ mới.

Bạn đang đọc: Sự Kiện Cf Mobile )

*CF Mobile Trung Quốc kỷ niệm sinh nhật 5 tuổi
Mùa giải S7 cũng đã được khởi đầu đồng thời. Người chơi tham gia tiêu tốn trong shop có thời cơ được giảm giá 20 % .
Là một trong những loại sản phẩm game mobile bắn súng khét tiếng của Tencent, CF Mobile là tựa game FPS số 1 ở thị trường đại lục cho đến nay. Đây cũng là game show mang tính eSports cao nhất, liên tục có những giải đấu đỉnh điểm cho game thủ tham gia .
*Tại sự kiện kỷ niệm 5 năm ra đời loại sản phẩm, người chơi liên tục nhận được nhiều nội dung tăng cấp hoành tráng, mang đến nhiều thưởng thức hơn. Những chính sách mới kèm theo những phần quà cực kỳ mê hoặc dành cho game thủ .

Xem thêm: Sign Là Gì? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Nghĩa Của Từ Sign Trong Tiếng Việt

Tham gia game, bạn sẽ nhận được khẩu M4A1-Blue Dragon Soul ( vĩnh viễn ), AWM-Assassination Eye ( vĩnh viễn ), tiền thưởng tăng lên cấp 100 …
Giải rank mùa S7 Universal Stars chính thức mở màn. Phần thưởng cho mùa giải này là vũ khí phụ ( súng lục ) Particle Cannon-Universe Warrior độc quyền với vẻ bên ngoài tuyệt đẹp, phong cách thiết kế mẫu mã công nghệ cao và hiệu ứng âm thanh tốt nhất .

*CF Mobile Trung Quốc kỷ niệm sinh nhật 5 tuổi
Hoạt động quay thưởng hoàn trả kim cương mê hoặc trong CF Mobile 5 năm tuổi. Người chơi sẽ nhận được 555 kim cương tối thiểu cho 1 lần quay từ 1000 kim cương trở lên và tối đa hoàn toàn có thể nhận 5555 kim cương. Nếu máy mắn bạn hoàn toàn có thể làm giàu trong game nhờ vòng xoay suôn sẻ này .

Được thành lập vào năm 2003, Tencent Games là tạo nên cộng đồng trò chơi trực tuyến lớn nhất ở Trung Quốc và là nền tảng giải trí kỹ thuật số với nhiều người dùng nhất trên thế giới. Hãng kết nối hơn 800 triệu người dùng trên toàn cầu và hàng trăm triệu người dùng đang trải nghiệm các sản phẩm của Tencent Games mỗi ngày.

Xem thêm : ▷ ▷ ▷ Garena Free Fire Generate 1, Hồ sơ người dùng
Vào năm 2019, Tencent Games ra đời tên thương hiệu mới là Spark More, tổ chức triển khai hội nghị vào ngày 27/06. Công ty duy trì khát vọng khởi đầu là mang đến cho người dùng những gì tốt nhất, đồng thời mang lại niềm hạnh phúc cho game thủ trên toàn quốc tế trải qua nhiều game show. Song hành với đó, hãng cũng đang thắt chặt quản trị việc chơi game để bảo vệ sự lành lành mạnh, công minh, bảo đảm an toàn cho triệu triệu game thủ .
Chuyên mục : Công Nghệ

Scores: 4.5 (10 votes)