Giá Các Skin Trong Liên Minh Huyền Thoại, Trang Phục Liên Minh Huyền Thoại

imager 1 8084 700
Riot Gamer ra hàng loạt skin vào những năm, tuy nhiên trong số đó có những phục trang rất đắt đỏ không mua được mà phải lựa chọn vào độ như mong muốn. Hãy cùng diemthitotnghiep24h. comkhám phá những skin đắt đỏ và khó tìm nhất trong LMHT .Bạn đang xem : Giá những skin trong liên minh huyền thoại
*

5. Ezreal Vũ Khí Tối Thượng

Ra mắt vào tháng 10 năm 2017 với mức giá tiên phong là799 RP, sau nhiều lần update phiên bản mức giá hiện tại của Ezreal vũ khí tối thượng đã lên tới 1937RP lọt top những skin đắt giá nhất LMHT lúc bấy giờ .Ezreal vũ khí tối thượng đã lên tới 1937RPGói Ezreal gồm : Ezreal vệ binh tinh tú, Ezreal giả lập, SSG Ezreal, TPA Ezrea, Ezreal át bích, Ezreal lịch sự, Ezreal tiền đạo, Ezreal thám hiểm, Ezreal băng giá, Ezreal Nottingham, tướng Ezreal .

4. Elementalist Lux

Là phục trang Tối Thượng thứ 4 của LMHT ra đời vào năm năm nay được bán với giá 3250 RP.Với năng lực bá đạo, phục trang Elementalist Lux hoàn toàn có thể biến hình hoặc đúng chuẩn hơn là chuyển từ dạng nguyên tố này sang dạng nguyên tố khác trong game show. Bắt đầu game show, người chơi sử dụng nguyên tố ánh sáng sau đó tích lũy Sức Mạnh Nguyên Tố để hoàn toàn có thể biến sang những hình dạng khác .Elementalist Lux a mắt vào năm năm nay được bán với giá 3250 RP

3. Miss Fortune Vũ Khí Tối Thượng

Trang phục củanữ Thợ Săn Tiền Thưởng – Miss Fortune này đã xuất hiện trên máy chủ PBE vào ngày 6 tháng 3 năm 2018 với mức giá mà game thủ bỏ ra để sở hữu Base Gun Goddess là 2775 RP (giá nước ngoài) và gói Premium là 3500 RP (giá nước ngoài).

Xem thêm : Sàn Bittrex : Hướng Dẫn Đăng Ký, Xác Minh và Mua / Bán Giao Dịch Từ AMiss Fortune Vũ Khí Tối Thượng với mức giá 3500RPCốt truyện của bộ phục trang muốn gửi đến những game thủ sống sót song song hai phiên bản Miss Fortune và Bullet Angel Kai’Sa. Nhân vật chính là một cô gái đã bị bắn và bỏ mặc cho tới chết ở độ tuổi còn rất trẻ. Với những phong cách thiết kế tối tân nhất của cha mình để lại, cô đã ý tưởng ra cho mình bộ đồ mới với dự tính lấn chiếm sức mạnh tuyệt đối để bước vào một cuộc trả thù đầy sự thịnh nộ. Cô trở thành người phụ nữ nguy hại nhất thiên hà và từ đó lấy luôn biệt danh Gun Goddess .

2. Annie Công Nghệ

Trang phục Annie Công Nghệ là skin hiếm không bán, chỉ hoàn toàn có thể chiếm hữu được nhờ mở rương Hextech. Nhiều người suôn sẻ hoàn toàn có thể mở được nhưng có ngườiđã phải mất 23775 RP để hoàn toàn có thể mở được phục trang này. Annie Công Nghệ chính là skin tiên phong được thử nghiệm một loại phục trang không bán của Riot. Game thủ nào có chắc như đinh sẽ rất ” tự hào ” khi mình có được món hàng độc và lạ này .Annie Công Nghệ là skin hiếm không bán, chỉ hoàn toàn có thể chiếm hữu được nhờ mở Rương Hextech

1. Vayne Đoạt Hồn

Là một sản phẩm về trang phục nữa không thể mua được bằng RP,Vayne Đoạt Hồn được coi là vật hiếm có khó tìm nhất trong LMHTchỉ có thể sở hữu được thông qua tính năng Chế Tạo Hextech.Tuy nhiên, người chơi cũng cần độ may mắn khá nhiều mới sở hữu được trang phục này khi mở rương Hextech.

Xem thêm: 360 Liên Minh

Vayne Đoạt Hồn được coi là vật hiếm có khó tìm nhất trong LMHTVayne Đoạt Hồn có vẻ như hình thức bề ngoài và sắc tố chủ yếu khá tương tự như như Vladimir Đoạt Hồn với màu xanh lá cây và đen. Ngoài ra, phục trang có hành vi biến về khá độc lạ khi hoàn toàn có thể bắn ra 3 linh hồn và sau đó hút vào vũ khí trừng ác của mình trong chốc lát .

Scores: 5 (15 votes)