5 cuốn sách cổ ít người biết đến có thể khiến nguồn gốc và lịch sử loài người cần được viết lại

ydbirac

Đây là những văn tự cổ xưa được các nhà khảo cổ học tìm thấy với nhiều nội dung mô tả và quan điểm trái ngược với những gì chúng ta học hiện nay dựa trên những khám phá và nghiên cứu của khoa học hiện đại ,gây ra không ít tranh cãi trong giới chuyên gia đầu ngành. 

Nói về nguồn gốc và lịch sử vẻ vang loài người thì lúc bấy giờ “ Thuyết tiến hóa ” của Darwin là tài liệu duy nhất nghiên cứu và phân tích rõ và chi tiết cụ thể về yếu tố này .
Nó cho rằng con người là do vượn cổ đại tiến hóa thành ; trong cuốn sách “ Nguồn gốc những loài ”, Darwin cho rằng tiến hoá bằng con đường tinh lọc tự nhiên là vận dụng cho toàn bộ những sinh vật, kể cả con người. Trong cuốn sách “ Nguồn gốc loài người và tinh lọc tự nhiên ”, ông khẳng định chắc chắn con người có nguồn gốc từ động vật hoang dã và tổ tiên con người có chung nguồn gốc với khỉ .

6a00d8341c03bb53ef00e5538304908834 800pi
Thế nhưng trong nhiều năm qua, những phát hiện về những di tích lịch sử cổ đại hay những hiện vật với công nghệ tiên tiến tiêu biểu vượt trội hơn rất nhiều so với tất cả chúng ta ngày hôm nay là những dẫn chứng rõ ràng khẳng định chắc chắn Thuyết tiến hóa của Darwin là sai lầm đáng tiếc, nếu nói thẳng ra rằng cái học thuyết này là sai bét và thực sự không hề sống sót .
Nguồn tìm hiểu thêm :

6 phát minh cổ đại vượt qua công nghệ hiện nay

Bí ẩn về những nền văn minh đã mất: Công nghệ mạ tinh xảo có từ 2000 năm trước, ngày nay không sánh kịp

Không chỉ có những bằng chứng thực tế này, mà trong những tôn giáo cổ xưa cũng nói về yếu tố nguồn vạn vật. Thiên Chúa Giáo ở Tây phương khẳng định chắc chắn con người là do Sáng Thế Chủ tạo thành, còn ở phương Đông thì cho rằng chính Nữ Oa đã tạo ra con người và vạn vật trong thiên hà. Những điều này còn được chứng minh và khẳng định rõ qua những văn tự cổ đại .
Những cuốn sách cổ này cho thấy một góc nhìn khác về lịch sử vẻ vang, nguồn gốc và những năng lượng tiềm ẩn của con người. Tuy nhiên những học giả chính thống hay những sử gia văn minh thường chỉ xem đây là những câu truyện lịch sử một thời .
Hãy cùng chúng tôi khám phá xem để hiểu rõ hơn yếu tố này !

1. Kinh Kolbrin

Kinh Kolbrin là một cuốn kinh cổ được viết vào khoảng chừng 3.600 năm trước. Nội dung cuốn sách kể lại một câu truyện trọn vẹn khác về nguồn gốc loài người, về những nền văn minh tiền sử sống sót trước khi Adam và Eva được tạo ra, thậm chí còn đây còn là những tiên đoán lạnh người về thảm họa mang tính toàn thế giới .
Nó là một văn tự cổ được ẩn giấu trong suốt 1000 năm bởi một nhóm người huyền bí với mục tiêu nào đó .
f960x0 663 681 0
Kinh Kolbrin được ví như Kinh thánh – cuốn sách tầm cỡ của Kitô giáo. Người ta nói rằng Kinh Kolbrin chứa cả những vấn đề tương quan đến trận Đại Hồng Thủy rong lịch sử vẻ vang và chuyến di cư của người Do Thái sang Ai Cập. Các tài liệu trong kinh Kolbrin cũng đề cập đến cả Đấng Hủy Diệt – một nhân vật chủ chốt trong cả hai sự kiện trên cùng những thảm họa khác chưa xảy ra .
r8pvfd 20170308 cuon kinh co 3600 tuoi va loi tien tri lanh nguoi ve tham hoa tan the
Kinh Kolbrin đươc viết ra bởi rất nhiều tác giả với 11 quyển được chia thành 2 phần chính .

2. Cuốn sách của Thần Thoth

Thoth là vị thần Mặt Trăng và thời hạn trong tín ngưỡng Ai Cập cổ đại. Ông là người quản lý kỹ năng và kiến thức với trí tuê vô biên và “ Vị thần của thánh thư ”. Theo như truyền thuyết thần thoại kể lại, ông đã để lại một cuốn sách huyền bí và được cất giấu trong một khu mộ ở một khu vực có tên ” Thành phố của người chết ( City of the Dead ) ” gần Memphis, Ai Cập thời nay .
quyen nang vo bien cua vi than tri tue toi cao thoi ai cap co dai
Đây không chỉ là một cuốn sách rất thiêng theo tín ngưỡng của người Ai Cập cổ đại cung cấp trí huệ và thế lực vô hạn của Thần truyền cho con người mà nếu ai đọc và hiểu được nội dung trong cuốn sách thì có giải thuật được toàn bộ những huyền bí về khoảng trống, thời hạn, con người và ngoài hành tinh .

image 5
Cuốn sách của Thoth được viết hầu hết trên giấy cói của người Ai Cập, phần đông được chép vào thời Ptolemaic của nước này .

3. Cuốn sách của Enoch (The book of Enoch)

Đây là cuốn sách cổ của người Do Thái đề cập đến một nhân vật có tên Enoch – là người ông vĩ đại của Thần Noah cũng như tổ tiên của một bộ tộc người khổng lồ. Cuốn sách cũng đề cập đến những người khổng lồ nhưng họ đều bị diệt trừ vì đã gây hại cho Trái Đất .
book of enoch 3 e1509393926225
Cuốn sách miêu tả Nephilim Mahway, con trai của thiên thần Barakel đã mơ thấy giấc mơ tiên tri về sự tiêu diệt của trận Đại Hồng Thủy, nhiều người khổng lồ khác cũng có giấc mơ tựa như. Điều này khiến những Nephilim khởi đầu nhận thức được viễn cảnh tương lai xấu nhất sắp xảy ra và cầu cứu Enoch, nhưng lúc này ông đã rời khỏi Trái Đất .
ydbirac
Một Nephilim có tên Mahway được cử ra để thực thi chuyến du hành thiên hà tìm kiếm ông tổ Enoch, trong cuốn sách có đoạn đề cập tới việc diễn đạt Mahway hoàn toàn có thể bay với những cánh tay giống như cánh đại bàng. Kết thúc chuyến du hành, Mahway gặp được Enoch và cầu xin ông giúp sức người Nephilim nhưng đã quá muộn và họ phải trả giá cho những hành vi mà mình gây ra .
angel wallpaper fire wings
Ngoài ra, cuốn sách này cũng tác động ảnh hưởng nhất định và củng cố niềm tin của những Fan Hâm mộ Kito giáo .

4. Sách về người Khổng lồ (The Book of Giants)

Đây là một bộ sách gồm 900 cuốn bằng da cổ xưa được viết cách đây khoảng chừng 2000 năm trước được tìm thấy tại ang động Qumran nằm ở phía Tây Bắc biển Chết, trong đó có ghi chép về người khổng lồ và nhiều điểm tựa như rất kỳ lạ như “ Sách của Enoch ” .
Cụ thể, nội dung những cuốn sách này viết về thời đại vô cùng xa xôi, thời hạn mà những người khổng lồ Nephilim sinh sống nhưng sau một thời giam họ trở nên hung bạo và gian ác hơn xưa, ở đầu cuối phải chịu thảm cảnh diệt vong là bị trận Đại Hồng Thủy tận diệt .
ad 213504071 e1469086881700
Với những cụ thể khá tương đương giữa 2 cuốn sách thì nhiều người tin rằng đã có một khoảng chừng thời hạn rất lâu trên Trái Đất đã từng Open người khổng lồ .
Tham khảo thêm :

Tìm thấy 900 cuốn sách cổ ở Biển Chết, tiết lộ bí mật bất ngờ về người khổng lồ

5. Cuốn sách cổ dạy con người trở thành “siêu nhân”

Ars Notoria là một cuốn sách cổ, vô cùng quý và hiếm về ma thuật được người xưa cho là dạy cho con người những năng lực siêu phàm đến khó tin. Những cuốn sách nguyên bản được viết bằng 3 dạng khác nhau, trong đó có chữ Do Thái, chữ Hy Lạp và chữ Latinh .
cd5ed82407b475163de00dd99cc83c8046f50a4b hq
Người ta cho rằng vua Solomon đã tự vận dụng những bài học kinh nghiệm nguyên bản trong sách Ars Notoria để trở thành người quản lý uyên bác, nhân ái và kĩ năng .
Một thầy tu thế kỷ 14 có tên John of Morigny được cho là đã học theo sách Ars Notoria để đạt đến đẳng cấp và sang trọng uyên bác và bậc thầy về học thuật. Nhiều người nói ông có năng lực tiếp xúc với quốc tế bên kia và hoàn toàn có thể nhìn thấy hồn “ ma ” .
Để có được siêu năng lượng như những gì cuốn sách Ars Notoria viết thì yên cầu người học phải khổ luyện rất nhiều. Trong sách có bài dạy về dùng đá nam châm từ để tiếp xúc tầm xa. Hơn nữa, nếu 1 người đặt 2 cái kim vào giữa 1 vòng tròn chữ viết và hình ảnh thì 2 người hoàn toàn có thể tiếp xúc tầm xa với nhau bằng ngôn từ .
magnetic experiment lodestone the ars notoria

Điều đáng ngạc nhiên là cuốn sách cổ chứa đựng những ý tưởng và khái niệm đi trước thời đại của chúng ta, chúng có nhận thức rất cao siêu và nằm ngoài dòng lịch sử mà chúng ta được học.

Một số người hoàn toàn có thể không tin và bác bỏ những điều này vì cho rằng đây chỉ là truyền thuyết thần thoại hay là chuyện viễn tưởng nhưng những cuốn sách này hoàn toàn có thể làm biến hóa hết thảy hiểu biết của tất cả chúng ta về quy trình hình thành và tăng trưởng nền văn minh trái đất nếu được giải thuật thành công xuất sắc .
Sơn Tùng

Có thể bạn quan tâm:

  • Dấu vết văn minh tiền sử: Người da đỏ ở Mỹ kể lại về thế giới ngầm dưới lòng đất và trận chiến với những người khổng lồ

Scores: 4.8 (11 votes)