PlayStation 5 cháy hàng sau đúng 1 phút, giá bán ở Việt Nam là bao nhiêu?

PlayStation 5 phong vu 4
PlayStation 5 ( PS5 ) chắc như đinh là chiếc máy đang hot nhất hiện tại trên toàn quốc tế. Vào ngày tiên phong của tháng 3, chiếc máy hot hit này đã được mở bán đặt mua trước tại Nước Ta và hết sạch chỉ sau 1 phút .

Cháy hàng trong 1 nốt nhạc

Các game thủ Việt đã chờ đón rất lâu để hoàn toàn có thể đặt mua PS5. Thực chất, ở bất kỳ thị trường nào trên quốc tế thì mẫu sản phẩm này cũng được truy lùng ngoạn mục. Nhưng đợt máy tiên phong đã bị mua sạch quá nhanh gọn khiến không ít fan PS không tránh khỏi hụt hẫng .
phải hụt hẫng vì số lượng máy bán ra trong đợt này quá ít. Chỉ 1 phút sau khi được cho phép đặt Đợt ĐK mua tiên phong của PS5 tại Việt nam có số lượng số lượng giới hạn. Vậy nên kỳ vọng những đợt mở bán sau, hãng sẽ tung ra nhiều mẫu sản phẩm hơn để chiều lòng fan hâm mộ PlayStation .
PS5 cháy hàng sau đúng 1 phút, giá bán ở Việt Nam là bao nhiêu?

PS5 tại Việt Nam giá bao nhiêu?

Ở thị trường quốc tế, PS5 đã được bắt đầu bán từ tháng 11/2020 với giá từ 499 USD (khoảng 11,5 triệu đồng). Tại mỗi quốc gia, mức giá cũng được dao động khác nhau. Ngày 22/2 vừa qua, Sony đã công bố giá bán niêm yết chính thức mẫu console PlayStation 5 (PS5) chính hãng tại Việt Nam là 14,5 triệu đồng. Đây là mức giá dành cho phiên bản tiêu chuẩn đi kèm ổ đĩa. Sony Việt Nam còn bán một số phụ kiện đi với PS5 như Tay cầm không dây DualSense, Tai nghe không dây PULSE 3D, Dock sạc DualSense,…

Nếu sắm PS5 qua các kênh khác, giá cả có thể dao động quanh con số này. Nếu muốn đợi một mức giá dễ chịu hơn, tất nhiên bạn sẽ cần phải chờ đợi một thời gian nữa.

PS5 cháy hàng sau đúng 1 phút, giá bán ở Việt Nam là bao nhiêu?

PS5 có gì mà hot đến vậy?

Không có gì cần bàn cãi khi nói PlayStation 5 đã thực sự tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ quốc tế và Việt Nam.

So với PlayStation 4 thì máy PS5 đã được tăng cấp lên đáng kể. Đầu tiên là CPU 8 nhân trên kiến trúc Zen 2 AMD và xung nhịp xê dịch trong khoảng chừng 3,5 GHz. Tiếp đó là GPU AMD tùy biến với kiến trúc RDNA 2, hiệu suất đạt 10,28 teraflop. PS5 có 36 đơn vị chức năng giải quyết và xử lý với xung nhịp 2,23 GHz, tương hỗ ray-tracing tựa như Xbox Series X và card đồ họa RTX trên PC của tên thương hiệu quen thuộc NVIDIA .
Sức mạnh lẫn vận tốc của PS5 đều thuộc hàng top cực đỉnh lúc bấy giờ : vận tốc tải lên đến 5,5 GB / s. Để dễ tưởng tượng, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm PS4 vận tốc chỉ 1GB / 20 s .
PS5 cháy hàng sau đúng 1 phút, giá bán ở Việt Nam là bao nhiêu?
PlayStation 5 đang là tham vọng của mọi game thủ ở thời gian này. Còn bạn thì sao, bạn có định săn bằng được chiếc máy này trong thời hạn tới hay đợi chờ vài tháng nữa cho mức giá “ hạ nhiệt ” ?

Scores: 4.8 (13 votes)