Phong thần kiếm lol

imager 2 96456 700

Nhiều người chơi gắn bó với tựa game LoL đã nhìn thấy quá trình đổi thay của tựa game này. Nhất là với hệ thống trang bị ngày càng mới và phù hợp với game thủ hơn. Những trang bị dành cho Ad như Phong Thần Kiếm thường rất được ưa chuộng. Trong bản cập nhật mới có một số điểm mà bạn cần lưu ý về món trang bị trên.Cùng anhhungxadieu.vn điểm qua nhé!

Công thức lên Phong Thần Kiếm

Là một món đồ với nội tại độc nhất mang đến cho những Ad năng lực sốc damage tốt. Đây là món đồ được lựa chọn để tạo nên những tình thế lật kèo .

Phong Thần Kiếm phù hợp cho địa chiến và giúp các Ad kém cơ động có thể di chuyển tốt hơn. Món trang bị này gần đây đã được LoL làm mới để hạn chế sự mất cân bằng của game.

Bạn đang xem: Phong thần kiếm lol

Bạn đang đọc: Phong thần kiếm lol

Công thức lên Phong Thần Kiếm rất đơn giản, đầu tiên bạn cần lên Kiếm B.F. Đây là món đồ mà nhiều Ad cũng lựa chọn ngay khi có ý định lên món đồ này. Kiếm B.F giúp công damage vật lý cho người chơi và không hề có hiệu ứng.

Nếu đi đường cùng với Jinx hay Caitlyn hoặc Jhin thì bạn sẽ thấy tướng này lên B.F tiên phong. Nó giúp tạo ngay một khoảng cách lớn với đối thủ cạnh tranh của bạn. Tuy nhiên món đồ này cần tốn đến 1300 vàng, tức là khoảng chừng 90 con creep. Hoặc cũng hoàn toàn có thể là 3 mạng của đối phương để hoàn toàn có thể mua được .

Xem thêm: Pre Đèn Nào Hay – Bóng Pre Nào Hay

Trong lần hồi trụ tiên phong nếu bạn không hề mua ngay Kiếm B.F thì Cuốc Chim cũng là lựa chọn không tệ. Cuốc Chim cung ứng cho bạn 25 damage vật lý cùng với giá 875 vàng. Rẻ hơn rất nhiều so với Kiếm B.F nhưng damage cũng khá ổn .

Thường thì một số người chơi sẽ lên món này trước vì tùy vào tình hình, lên Phong Thần Kiếm hoặc Lưỡi Hái Linh Hồn. Món cuối để tạo thành Phong Thần Kiếm chính là 2 Dao Găm, món này thì rẻ hơn. Chủ yếu người chơi nào pick tướng đánh chậm mới lên.

*

Phong Thần Kiếm mang lại cho bạn những gì?

Phong thần kiếm LOL

Những lợi thế mà món đồ này mang lại cho người chơi là vô số. Cũng tùy vào tướng mà người chơi chọn xem hoàn toàn có thể phát huy ưu điểm hay không nữa. Tuy nhiên những lợi thế mà bạn có được là như sau :Bạn có thêm tổng cộng 55 damage cơ bản cộng vào damage tay. Lượng damage này sẽ mang đến cho bạn những đòn đánh thấm hơn bao giờ hết. Chắc chắn những Ad như Ezreal hay Kalista sẽ há hốc mồm khi trúng một cú đánh của bạn.Bạn cũng sẽ có thêm cho mình 25% tốc độ đánh, lợi thế này là rất lớn. Vừa có thêm damage vừa có tốc độ đánh, do đó người chơi hay chọn hit and run với Phong Thần Kiếm. Di chuyển cũng giúp bạn tích nội tại của một số trang bị khác.Phong Thần Kiếm bản mới đã bỏ đi nội tại trước đây chính là Phong Thần Trảm. Do nội tại này gây sốc damage quá lớn. Nó làm mất đi tính công bằng của late game. Riot chọn chỉnh lại trang bị này cũng là điều dễ hiểu và đáng làm.Bên cạnh đó nội tại cũ còn mang đến cho bạn tốc độ di chuyển trên mỗi đòn đánh. Hiệu ứng kéo dài 0.75 giây ít hơn 1 giây so với trước, một lợi thế tốt cho những pha cấu rỉa.
*
Bạn có thêm tổng số 55 damage cơ bản cộng vào damage tay. Lượng damage này sẽ mang đến cho bạn những đòn đánh thấm hơn khi nào hết. Chắc chắn những Ad như Ezreal hay Kalista sẽ há hốc mồm khi trúng một cú đánh của bạn. Bạn cũng sẽ có thêm cho mình 25 % vận tốc đánh, lợi thế này là rất lớn. Vừa có thêm damage vừa có vận tốc đánh, do đó người chơi hay chọn hit and run với Phong Thần Kiếm. Di chuyển cũng giúp bạn tích nội tại của một số ít trang bị khác. Phong Thần Kiếm bản mới đã bỏ đi nội tại trước đây chính là Phong Thần Trảm. Do nội tại này gây sốc damage quá lớn. Nó làm mất đi tính công minh của late game. Riot chọn chỉnh lại trang bị này cũng là điều dễ hiểu và đáng làm. Bên cạnh đó nội tại cũ còn mang đến cho bạn vận tốc chuyển dời trên mỗi đòn đánh. Hiệu ứng lê dài 0.75 giây ít hơn 1 giây so với trước, một lợi thế tốt cho những pha cấu rỉa. Công thức ép phong thần kiếm|

Scores: 4.5 (17 votes)