Top 20 game Undead hay nhất được lựa chọn

516SFS4vT3L
Thây ma ở khắp mọi nơi. Không phải thây ma theo nghĩa đen, hãy nhớ bạn, nhưng đã có một cuộc xâm lược xác lập của thây ma trong văn hóa truyền thống đại chúng và nó vượt xa những bộ phim của George A. Romero và rạp chiếu phim đêm khuya .
Thậm chí còn có một tuổi teen câu truyện tình yêu zombie … Câu chuyện đó hoàn toàn có thể đã đi hơi quá xa nhưng yếu tố là, chúng ở khắp mọi nơi. Hôm nay chúng tôi đang xem xét những game show hội đồng zombie hay nhất hiện có !

? Các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các trò chơi hội đồng thây ma hay nhất

Đang vội ? Kiểm tra những mục yêu thích của chúng tôi bên dưới .

Ngân sách tốt nhất

Zombie sử thi tí hon

Zombie sử thi tí hon

Loạt Tiny Epic tạo ra các trò chơi nhỏ giống như trải nghiệm hộp lớn. Mỗi trò chơi có giá khoảng 25 đô la và đáng giá từng xu. Điều này sẽ cung cấp cho bạn bản sửa lỗi zombie của bạn mà không vi phạm ngân hàng.

Chuyên đề hay nhất

Dead of Winter: A Crossroad Game

Dead of Winter: A Crossroad Game
Bạn đã sống sót sau ngày tận thế nhưng giờ đây bạn bị mắc kẹt, lạnh lẽo, chết đói và bạn biết rằng sẽ không có sự trợ giúp nào. Làm việc cùng với những người sống sót sát cánh của bạn để sống sót lâu hơn đám zombie và mùa đông không khoan nhượng. Dead of Winter là một câu truyện tuyệt vời, có rất đầy đủ những nhân vật quan trọng, những tiềm năng ẩn … và hoàn toàn có thể là một kẻ phản bội. Chúc như mong muốn .

Tổng thể tốt nhất

Trò chơi điểm chiến thắng Dawn of The Zeds phiên bản thứ 3 Trò chơi bảng

Trò chơi điểm chiến thắng Dawn of The Zeds phiên bản thứ 3 Trò chơi bảng
Với mỗi game show thây ma mà bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng trong một hộp, Dawn of the Zeds giành thắng lợi cho một thưởng thức sử thi có độ khó tăng dần khi bạn chơi. Bạn chơi càng lâu, bạn càng tò mò được nhiều hơn. Bạn bảo vệ sẽ bị hấp dẫn … trên bộ não .
Nếu bạn là một kẻ lập dị trọn vẹn như tôi, bạn không hề nhận đủ. Kể từ bản gốc Night of the Living Dead nơi mà trong 5 phút tiên phong một con zombie ăn thịt ai đó và một gã ngẫu nhiên chạy đến để ném vào mặt một con zombie, tôi đã trọn vẹn bị mắc câu .
Giống như những thây ma đã xâm lăng nền văn hóa truyền thống đại chúng, sự lây nhiễm đã lan sang những loại game show trên bàn cờ. Có zombie nhanh gọn thẻ game show, xác sống sử thi Trò chơi RPG, thây ma trình tích lũy dungeon, hợp tác xã game show zombie, và về cơ bản, bất kể thứ gì khác mà bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến đều đã bị virus zombie cắn. Có thể khó khăn vất vả để điều hướng qua đám xác sống khổng lồ nhưng suôn sẻ thay, bạn có một người hướng dẫn .

# 1. Dawn of the Zeds (ấn bản thứ ba)

Trò chơi bàn cờ Dawn of the Zeds (Phiên bản thứ ba)

“ Chào mừng đến với Fabulous Farmingdale ! ”

Ôi cậu bé .. Tôi thậm chí còn phải mở màn từ đâu ?
Dawn of the Zeds mất trí .
Dawn of the Zeds chiếm gần hết mọi thứ tương quan đến zombie mà bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng và nhét nó vào một hộp. Đó là một công bố táo bạo nhưng nó thực thi nó theo cách mà tôi chưa từng trải qua. Dawn of the Zeds có cảm xúc như tối thiểu sáu game show riêng không liên quan gì đến nhau đều được đặt vào một hộp và ở một mức độ nhất định, đó là những gì họ đã làm .
Trò chơi có mức độ khó từ Cơ bản đến Cắt giảm giám đốc. Trò chơi cơ bản là những gì bạn mong đợi từ một bộ phim zombie kinh phí đầu tư thấp. Các thây ma run rẩy theo và những người sống sót sẽ hạ gục chúng. Nó sẽ đưa người chơi vào bộ quy tắc mà không gặp quá nhiều khó khăn vất vả, nhưng khi bạn gặp khó khăn vất vả, ngày càng có nhiều thành phần, quy tắc, điều kiện kèm theo thắng lợi / kết thúc, sự kiện, khu vực và thây ma Open .
Có rất nhiều thứ trong chiếc hộp này và một khi bạn tham gia vào nó, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu trộn và tích hợp để tạo ra ngày tận thế tuyệt vời của riêng mình .

Dawn of the Zeds (ấn bản thứ ba)

 • Dawn of the Zeds: Phiên bản thứ ba là một Hợp tác xã của …
 • Các anh hùng của bạn phải bảo vệ Farmingdale và năm vùng ngoại vi của nó …
 • 1-5 người chơi

Dawn of the Zeds là một game show hội đồng không ngừng góp sức. Bạn càng đi sâu xuống lỗ thỏ, phần thưởng càng cao. Đây là một game show thuận tiện giành được vị trí trên kệ của bạn và liên tục trở nên tốt hơn mỗi khi mang ra chơi. Sách quy tắc hoàn toàn có thể đáng sợ nhưng có rất nhiều điều tốt đẹp của zombie trong hộp này nên tôi rất mong bạn hãy thử .

# 2. Dead of Winter: A Crossroad Game

Trò chơi bàn cờ Dead of Winter

Chết của mùa đông đã nhanh gọn trở thành một trong những game show hội đồng zombie tinh túy. Ngày tận thế thây ma đã xảy ra. Không có giải cứu nào đến vào lúc rạng sáng. Chỉ có sự sống sót. Và sự phản bội. Và mùa đông đến rồi. Trời lạnh và thức ăn khan hiếm … Chúc suôn sẻ !
Trong Dead of Winter, bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật trong một phi hành đoàn gồm những người sống sót. Bạn hoàn toàn có thể là bất kể thứ gì từ một ninja thành thị, một ông già Noel say xỉn, hay thậm chí còn là một con chó. Đôi khi nó hơi kỳ lạ nhưng tổng thể đều rất vui .
Các yếu tố chuyên đề trong Dead of Winter được đặt lên số 1. Bạn không chỉ phải đương đầu với những thây ma ăn thịt mà còn cả những yếu tố không hề tha thứ của mùa đông. Thực sự có một cảm xúc nguy hại mà ngay cả khi đi ra ngoài cũng hoàn toàn có thể nhìn thấy một nhân vật bị cắn hoặc bị tê cóng. Luôn có cảm xúc nguy khốn khi chỉ cần ra ngoài là bạn hoàn toàn có thể bị giết .

Kẻ phản bội ở giữa bạn

Những nguy khốn khác ẩn hiện trong tầm nhìn rõ ràng. Luôn có năng lực một trong những người chơi là kẻ phản bội giấu mặt. Bạn luôn hoàn toàn có thể trục xuất chúng khỏi sự bảo đảm an toàn của nơi ẩn náu nhưng luôn có năng lực bạn đã sai và tự biến mình thành quân địch khác .

Dead of Winter: A Crossroad Game

 • TRÒ CHƠI KHẢO SÁT: Dead of Winter A Crossroad Game là một trải nghiệm …
 • TRÒ CHƠI CHIẾN LƯỢC: Người chơi phải thường xuyên đưa ra những quyết định khó khăn …
 • TRÒ CHƠI HỢP TÁC: Trong khi những người sống sót đều đang giải quyết …

Plaid Hat Games cũng phong cách thiết kế một công cụ điều khiển và tinh chỉnh theo diễn biến thực sự mê hoặc được gọi là mạng lưới hệ thống Ngã tư. Khi người chơi gặp một số ít sự kiện nhất định trên thẻ Crossroad, một người chơi khác sẽ ngay lập tức tạm dừng game show và đọc từ thẻ đó. Nó sẽ là 1 số ít loại yếu tố chuyên đề được đưa vào giữa lượt. Họ luôn căng thẳng mệt mỏi nhưng họ đã thêm rất nhiều mùi vị chuyên đề vào game show .
Hãy chắc như đinh xem bài nhìn nhận không thiếu của chúng tôi về Dead of Winter nhấn vào đây. !

# 3. Resident Evil 2: The Board Game

Resident Evil 2: The Board Game

Resident Evil là VUA kinh dị trong suốt thời thơ ấu của tôi. Tôi vẫn nhớ lần tiên phong tôi chơi Thường trú 2 ác. Cho đến thời gian đó, game show video ( so với tôi dù sao ) đã nắm tay bạn và khi bạn khởi đầu chơi, thường hoàn toàn có thể xóa sạch bất kể thứ gì trên con đường của bạn, đặc biệt quan trọng là trong Lever hướng dẫn. Resident Evil 2 không giữ được bàn tay của bạn. Tôi không hề cho bạn biết tôi đã phải khởi động lại bao nhiêu lần. Tôi đã tiêu tốn lãng phí số đạn của mình, bị thây ma ăn thịt, và nhìn chung, bị xé toạc .
Mức độ stress mà bộ truyện mang lại cho việc chơi game là không thực. Tôi đã rất stress và lo ngại. Tôi sắp bị đau tim khi con Licker tiên phong nhảy qua hành lang cửa số. Khi tôi nghe nói về bản chuyển thể game show trên bàn cờ, tôi đã nhảy ngay lên chuyến tàu cường điệu, nhưng …

Trò chơi hội đồng có đáp ứng được mong đợi của tôi không?

Vâng .
Trò chơi hội đồng Resident Evil 2 là một thưởng thức hợp tác, nơi người chơi tiếp đón những vai trò tầm cỡ của Leon Kenndey, Claire Redfield, Ada Wong hoặc một chàng trai ( Robert Kendo ) .
Mỗi nhân vật nhận được một bộ kiến thức và kỹ năng khác nhau và chỉ hoàn toàn có thể sử dụng những trang bị đơn cử. Nhìn chung game show rất trung thành với chủ với nguyên tác, tạo cho người chơi một cảm xúc hoài cổ rất thoáng mát trong quy trình chơi. Bạn sẽ nhận thấy rất nhiều thợ máy cố gắng nỗ lực bắt chước cảm xúc giống như bạn đã có khi lần tiên phong chơi Resident Evil 2 .
Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chưa khi nào chơi game show điện tử ? Chà, tôi cảm thấy thật tệ cho tuổi thơ của bạn … nhưng trang nghiêm mà nói, nếu bạn chưa từng chơi Resident Evil 2 thì không có nguyên do gì để không xem game show trên bàn cờ. Có một nguyên do khiến Resident Evil đặt ra thuật ngữ “ Kinh dị sống sót ”. Với game show hội đồng đáng sợ này, bạn đang được chiêm ngưỡng và thưởng thức một món ăn thực sự .

Resident Evil 2: The Board Game

Resident Evil 2: The Board Game

 • Resident Evil 2: board game là một tác phẩm kinh dị sinh tồn …
 • người chơi chọn từ một số nhân vật quen thuộc trước đây …
 • tiểu cảnh đẳng cấp thế giới và cơ khí mới sáng tạo giúp cung cấp …

Resident Evil 2 : Board Game là một hợp tác xã, thưởng thức đầy zombie hoàn toàn có thể rất khó chơi nếu bạn không thao tác cùng nhau. Các nhà phong cách thiết kế đã tái tạo một cách trung thực bầu không khí tựa như, điều này vận động và di chuyển cực kỳ tốt cho mặt bàn. Nếu bạn là một người yêu thích game show hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một hợp tác xã game show hội đồng, Resident Evil 2 cung ứng .

#4. Zombie sử thi tí hon

Trò chơi bàn cờ Zombies sử thi tí hon

Tôi thực sự thích Sử thi tí hon hàng loạt. Như bạn hoàn toàn có thể đoán, toàn bộ chúng đều là những game show nhỏ với chủ đề và lối chơi hoành tráng. Mỗi người vẽ từ một bộ chính sách khác nhau và chơi khá khác nhau .
Tiny Epic Zombies có lẽ rằng là một trong những meeples trông mê hoặc nhất mà tôi từng thấy. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể nghĩ, ” Làm thế nào để bạn tạo ra một tiếng kêu meeple hay ? “. Câu vấn đáp hiển nhiên là : hãy cho nó một cái cưa .
Các meeples trong TIny Epic bất kể thứ gì thường khá độc lạ. Tiny Epic Zombies có meeples hoàn toàn có thể trang bị !

Nếu bạn tìm thấy một chiếc cưa máy và một khẩu súng ngắn, hãy lấy chúng ra khỏi đống và đeo nó vào meeple của bạn.
“Kính mừng Đức vua, Baby!”

Tiny Epic Zombies triển khai một việc làm tuyệt vời khi thả một game show hộp lớn và nén nó thành một gói nhỏ. Có thể những chiếc hộp này giống như những chiếc hộp đựng đồ thu nhỏ. Trò chơi của họ rất nhỏ, nhưng tôi chưa khi nào cảm thấy như mình đang chơi một game show hoàn toàn có thể bỏ vừa túi sau của mình .

Zombie sử thi tí hon

 • DỄ HỌC VÀ CÀI ĐẶT NHANH CHÓNG; Chỉ cần vài phút để thiết lập và 30 …
 • TRÒ CHƠI HỢP TÁC HAY CẠNH TRANH NHIỀU NGƯỜI CÓ 5 CHẾ ĐỘ CHƠI; Một…
 • KHÔNG BAO GIỜ TRÒ CHƠI CÙNG LÚC TWICE; Bạn có thu thập vũ khí; Bạn có giết …

Tiny Epic Zombies phân phối nhiều chính sách chơi, những ô hoàn toàn có thể đảo ngược để thêm năng lực chơi lại, bộ bài không thiếu những thẻ vật phẩm, hàng tấn meeple zombie ( đáng yêu và dễ thương ) và thưởng thức chơi game đáng kinh ngạc. Hãy xem Tiny Epic Zombies và nếu bạn không thích thây ma ( hoàn toàn có thể bạn không nên đọc bài viết này ), hãy xem những game show khác trong hàng của họ. Tôi bảo vệ bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó sẽ làm bạn thú vị .

# 5. Zombicide: Black Plague

Zombicide: Black Plague Header

Bất kỳ ( và tổng thể ) Zombicide những chức vụ xứng danh có trong list này, nhưng Zombicide : Black Plague là một trong những mục yêu thích của tôi. Nó lấy thể loại zombie và va chạm với giả tưởng thời trung cổ .
Bạn sẽ làm gì trong ngày tận thế của thây ma nếu máy cưa vẫn chưa được ý tưởng ?
Hãy đeo 1 số ít áo giáp và đá một số ít @ USD USD .
Zombicide là một hợp tác xã bánh xích từ CMON Games ( Cool Mini or Not ). Nếu bạn biết bất kể điều gì về công ty, bạn sẽ biết rằng hộp sẽ đóng gói với chi tiết cụ thể trông tuyệt vời Thu nhỏ .
Zombicide thực thi một việc làm đáng kinh ngạc trong việc kiến thiết xây dựng sự căng thẳng mệt mỏi và lan rộng ra game show cùng với số lượng người chơi. Việc sinh sản của thây ma được xác lập bởi Lever của người chơi cao nhất, thế cho nên ẩn sau một nhân vật siêu tăng không phải là kế hoạch tốt nhất. Số lượng và loại zombie sẽ biến hóa theo sức mạnh của người chơi .
Đó không phải là tổng thể về việc tàn sát thây ma. Người chơi có một loạt tiềm năng mà họ sẽ cần phải triển khai xong để giành thắng lợi trong game show và game show cơ bản đi kèm với rất nhiều ngữ cảnh. Nếu vì nguyên do nào đó khiến bạn cảm thấy nhàm chán với những thứ đó, thì về cơ bản, trên mạng cũng có nguồn cung ứng không số lượng giới hạn những ngữ cảnh do người hâm mộ tạo ra. Nếu bằng cách nào đó bạn quản trị để hack và cắt theo cách của bạn trải qua tổng thể những điều đó, CMON có một số lượng lớn lan rộng ra ( so với tổng thể những game show Zombicide, không riêng gì Dịch hạch đen ) .

Zombicide: Black Plague

Zombicide: Black Plague

 • TRÒ CHƠI ZOMBIE THRILLING: Dịch hạch đen chiếm …
 • KHUYẾN CÁO HỢP TÁC: Trò chơi này đào tạo một ban nhạc may mắn gồm những Người sống sót …
 • MONSTROUS MINIATURES: Các hình thu nhỏ chi tiết cao thể hiện …

Zombicide là một trong những game show yên cầu ngân sách kinh doanh bán lẻ cao hơn nhưng tôi nghĩ nó chắc như đinh đã kiếm được. Nếu bạn quản trị để chơi nó một lần một tuần trong một năm, bạn vẫn sẽ khó cảm thấy nhàm chán với nó, đơn thuần chính bới những game show có khoanh vùng phạm vi quá lớn và đi kèm với rất nhiều tính năng bổ trợ .

# 6. The Walking Dead: All Out War

Trò chơi bàn cờ The Walking Dead: All Out WarThe Walking Dead lấy thể loại zombie và đưa nó vào tâm thức đại chúng. Chương trình truyền hình của AMC, dựa trên truyện tranh, đã khiến việc thích lại thây ma trở nên mê hoặc. Như với hầu hết mọi thứ trong nghành nghề dịch vụ văn hóa truyền thống đại chúng, có rất nhiều mẫu sản phẩm phụ, kinh doanh và sưu tầm khác nhau đi cùng với nó .
Nó gần như thể những bộ phim zombie khởi đầu đang cảnh báo nhắc nhở tất cả chúng ta về việc tiêu thụ quá mức và chủ nghĩa tiêu thụ và tất cả chúng ta giờ đã trở thành con quái vật mà tất cả chúng ta sợ hãi …
Anyhoo … The Walking Dead có rất nhiều game show hội đồng và game show phụ để bạn lựa chọn nhưng tôi muốn trình làng game show này một cách đơn cử. The Walking Dead : All Out War là một game show giao tranh thu nhỏ .
Thông thường, khi bạn mua một game show thu nhỏ, bạn sẽ phải thế chấp ngân hàng ngôi nhà của mình để có đủ số lượng đơn vị chức năng để chơi một game show ( Tôi đang xem bạn Trò chơi Workshop ). Tuy nhiên, trong The Walking Dead : All Out War, nó tương đối rẻ để tham gia. Một hộp sẽ có đủ minis để hai người chơi chiến đấu và chiến đấu để sống sót. Không có nhiều mini game hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn được điều đó. Tất nhiên, có một loạt những người sống sót và tăng cấp khác nhau, nhưng họ không thiết yếu để tận thưởng game show .

Vậy làm thế nào nó hoạt động?

Trong All out War, mỗi người chơi điều khiển và tinh chỉnh một nhóm người sống sót từ truyện tranh / chương trình truyền hình. Mỗi nhân vật có bảng chỉ số riêng và hoàn toàn có thể trang bị vũ khí. Trong suốt một vòng chơi, người chơi cạnh tranh đối đầu để giành lấy tài nguyên và thường cản đường nhau. Các thây ma được điều khiển và tinh chỉnh bởi một AI hội đồng quản trị và bạn càng tạo ra nhiều tiếng ồn, thì càng có nhiều thây ma Open .

The Walking Dead: All Out War

The Walking Dead: All Out War

 • Trò chơi thu nhỏ The Walking Dead: All Out War Core Set bao gồm: …
 • 12 Tiểu cảnh Xe tập Đi bằng Nhựa, 1 Sách Quy tắc, 1 Hướng dẫn Bắt đầu Nhanh, 1 …
 • 1 Kill Zone / Blast Template, 1 Range Ruler, 1 Initiative Counter, …

All Out War là một game show thu nhỏ giao tranh nhanh, rất dễ tham gia. Các quy tắc rất dễ chọn, mọi thứ bạn cần đều có trong một hộp và giá nhập cư thấp hơn nhiều so với hầu hết mọi thứ game show thu nhỏ .

# 7. Sau vi-rút

Sau trò chơi bảng vi-rútSau khi Virus có một cách tiếp cận khác với ngày tận thế zombie. Điều tách biệt After the Virus khỏi những game show hội đồng zombie khác là trong thực tiễn rằng nó là một game show kiến thiết xây dựng boong .
Bạn không thấy bản mashup đó liên tục nhưng thực sự nó có ý nghĩa rất nhiều khi bạn nghĩ về nó. Có 15 ngữ cảnh khác nhau, thế cho nên những tiềm năng sẽ đổi khác tùy theo bạn đang chơi. Khi những ngữ cảnh được chơi theo thứ tự, sẽ có một chút ít diễn biến bao quát .
tôi thực sự thích thế boong-xây dựng thợ máy tích hợp với thây ma. Khi thây ma Open, người chơi cần phải giết chúng nếu không chúng sẽ bị bỏ lại trong đống rác ( và sẽ Open lại sau ). Khi game show liên tục, bộ bài của bạn sẽ mở màn tràn ngập thây ma. Đó là một cách đơn thuần để đối phó với những yếu tố theo chủ đề của thây ma nhưng nó hoạt động giải trí rất hiệu suất cao .

Tùy chỉnh & Chủ đề

Bản thân những nhân vật anh hùng đều mở màn với những thẻ khác nhau trong bộ bài của họ. Một số anh hùng sẽ được trang bị tốt hơn cho những trường hợp khác nhau. Tùy chỉnh là một trong những phần hay nhất về những người kiến thiết xây dựng bộ bài và tôi nghĩ họ đã giải quyết và xử lý nó khá tốt trong game show này .
Theo truyền thống lịch sử, những người thiết kế xây dựng bộ bài có một loạt những thẻ mà người chơi hoàn toàn có thể mua nhưng Sau khi Virus bật ra điều này. Thay vì chỉ đơn thuần là đi xuống shop thẻ, người chơi cần phải dò tìm khu vực xung quanh bằng cách chơi những thẻ trên tay của họ. Khi người chơi tò mò, thẻ sẽ có sẵn để mua. Tài nguyên khan hiếm trong ngày tận thế và việc nhặt những thẻ mới yên cầu rất nhiều tìm kiếm xung quanh. Đó chỉ là một cách hay ho khác mà họ tích hợp chủ đề ngày tận thế của thây ma vào chính sách game show .
tối thực sự thích thợ đóng boong và zombie và phương pháp phát minh sáng tạo mà After the Virus trình diễn hai yếu tố đó quả thực rất ấn tượng .

#số 8. Dark Darker Darkest

Dark Darker Darkest Board trò chơi

Dark Darker Darkest đã có một khởi đầu khó khăn vất vả. Có khá nhiều yếu tố xảy ra với Kickstarter và ngay cả mẫu sản phẩm ở đầu cuối cũng có một chút ít sai sót, đặc biệt quan trọng là với những quy tắc. Tuy nhiên, những nhà phong cách thiết kế đã cam kết tráng lệ để tạo ra một loại sản phẩm chất lượng và quyết định hành động nâng cấp cải tiến sổ quy tắc và làm rõ một loạt những quy tắc mơ hồ. Thông qua ngọn lửa và ngọn lửa, một game show hay chết tiệt đã được sinh ra từ đống tro tàn của cuộc tranh cãi .
Dark Darker Darkest đưa người chơi vào ngôi nhà của tiến sỹ Mortimer gian ác. Ẩn sau cánh cửa khóa trong phòng thí nghiệm là phương thuốc cứu nhân loại … nhưng vượt qua nó sẽ không thuận tiện chút nào .
Dark Darker Darkest tìm thấy những người chơi đang chạy quanh một ngôi nhà đầy rẫy zombie, bị mắc kẹt và nỗ lực mở khóa những cánh cửa để lấy mã sau cuối để vào phòng thí nghiệm. Nếu bạn thực sự mở được cánh cửa, game show sẽ trọn vẹn lật ngược và bước vào cuộc đọ sức ở đầu cuối với một con trùm. Đó là chính Tiến sĩ Mortimer hoặc Lisa Mortimer. Mọi game show đều ngẫu nhiên nên bạn sẽ không khi nào biết được trận đấu sẽ diễn ra như thế nào .
Các game show zombie khác có tính năng sống sót nhưng đây là game show tiên phong mà người chơi thực sự tiến công. Họ đang lẻn qua nhà của bác sĩ, tránh bẫy, giết thây ma của anh ta, và ở đầu cuối, nỗ lực giết anh ta và lấy thuốc giải độc. Đó là một chủ đề khá mới lạ .

Dark Darker Darkest

Dark Darker Darkest

 • Nước sản xuất: Đức
 • Số mô hình: Q50031
 • Kích thước gói mặt hàng: 12.5 “L x 17.0” W x 3.75 “H

Đừng để bị rình rập đe dọa bởi những quy tắc. Như tôi đã đề cập ở phần đầu, bản in tiên phong của những quy tắc còn thô sơ nhưng chúng đã được sửa đổi và hiện tại rõ ràng và hài hòa và hợp lý hơn nhiều. Nếu bạn đã đọc nhiều bài nhìn nhận tức giận, điều đó hoàn toàn có thể hiểu được, nhưng bạn thực sự hoàn toàn có thể tải xuống sách quy tắc đã sửa đổi và kiểm tra nó cho chính mình. Có RẤT NHIỀU phần hoạt động trong game show này, và thậm chí còn một chút ít mơ hồ hoàn toàn có thể gây rắc rối .
Bản thân game show có tính kế hoạch cao và theo chủ đề khiến nó trở thành một bổ trợ tuyệt vời cho bất kỳ bộ sưu tập những người yêu thích zombie nào .

# 9. Trạng thái xác sống: Ngoại giao của người chết

Trạng thái thây ma: Ngoại giao của trò chơi bàn cờ chếtĐối với một game thủ thực sự khổ dâm, tôi xin ra mắt với những bạn Trạng thái Zombie : Ngoại giao của người chết .
Đừng để tiêu đề đánh lừa bạn. Sự tương tác của người chơi thực sự rất hạn chế trong Diplomacy of the Dead. Tương tác của người chơi về cơ bản chỉ số lượng giới hạn ở phần thưởng cuộn xúc xắc và ( hoàn toàn có thể ) người chơi điều khiển và tinh chỉnh những thây ma rời khỏi chủ quyền lãnh thổ của họ và xâm nhập vào chủ quyền lãnh thổ của bạn .
Ngoại giao đi vào đâu ? Tên có vẻ như như một chút ít quảng cáo sai thực sự nhưng đó là lời phàn nàn thực sự duy nhất của tôi, vì thế tất cả chúng ta hãy nhìn vào game show trong thực tiễn .
Zombie State : Diplomacy of the Dead là một game show tàn tệ. Zombies sẽ liên tục sinh sôi và tràn vào chủ quyền lãnh thổ của bạn và thực sự rất khó để tàn phá chúng. Bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng những đơn vị chức năng quân đội để vô hiệu zombie khỏi bàn cờ nhưng chúng rất tốn kém và những đơn vị chức năng quân bị vô hiệu với tỷ suất 1 : 1. Đó là một kế hoạch thua cuộc và một giải pháp trì hoãn tốt nhất .
Vì vậy, … bị vây hãm bởi những thây ma, hàng xóm của bạn đang đẩy nhiều hơn vào chủ quyền lãnh thổ của bạn mọi lúc, và cách phòng thủ duy nhất của bạn là quân đội không hiệu suất cao. Bạn định làm gì ? Điều gì hoàn toàn có thể cứu bạn giờ đây ?

KHOA HỌC!!!

Một trong những chính sách độc lạ của Ngoại giao Thần chết là theo dõi khoa học của nó. Nó làm tôi nhớ đến một cây công nghệ tiên tiến trên những game show máy tính 4 x cũ. Có 3 nhánh khoa học và 3 bậc cho mỗi nhánh. Để có được những cấp cao hơn, thứ nhất, bạn sẽ cần nghiên cứu và điều tra một số ít công nghệ tiên tiến thấp hơn .
Công nghệ sẽ cải tổ đáng kể cách nhìn của bạn về ngày tận thế thây ma. Với sự trợ giúp của công nghệ tiên tiến, khu vực của bạn hoàn toàn có thể mở màn thiết kế xây dựng những bức tường chống thây ma, cố thủ quân lính hoặc thậm chí còn bạn hoàn toàn có thể mở màn thao túng dòng chảy của thây ma bằng cách ngăn không cho chúng Open trên bảng .
Đó là một công cụ thực sự tuyệt vời và nó bổ trợ thêm rất nhiều năng lực chơi lại cho game show .
Bây giờ nếu bạn đã đọc qua điều này và nghĩ, ” Tôi nghĩ bạn nói điều này khó ? ” Tôi có một số ít tin tức cho bạn .
Mỗi lượt, thây ma sẽ sinh sôi nảy nở và liên tục đẩy về phía dân số của bạn. Mỗi chủ quyền lãnh thổ bạn bị mất cũng sẽ giảm số lượng điểm hành vi có sẵn. Vào đầu game show, bạn sẽ ở trạng thái mạnh nhất của mình và nó sẽ chỉ xuống dốc từ đó .

Ồ, và hãy nhớ những bức tường tuyệt vời mà bạn đã xây dựng xung quanh lãnh thổ của mình chứ? Có những thẻ bùng phát zombie được chơi mỗi vòng có thể sinh ra zombie ngay giữa quê hương của bạn.

Điều đó không sao, mặc dầu vậy. Zombie bùng phát nổi tiếng là dễ kiểm dịch … phải không ?

Trạng thái xác sống: Ngoại giao của người chết

Trạng thái xác sống: Ngoại giao của người chết

 • Dành cho 2-5 người chơi
 • Mất 2-3 giờ để chơi
 • Hàng tấn giá trị chơi lại

Zombie State : Diplomacy of the Dead sử dụng ngày tận thế của thây ma làm khung cảnh cho một trong những mạng lưới hệ thống cây công nghệ tiên tiến tuyệt vời hơn mà tôi đã thấy trong những game show trên bàn cờ. Nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách nghiêm trọng, Ngoại giao của người chết sẽ mang lại .

# 10. Zpocalypse

Trò chơi bàn cờ Zpocalypse

Tôi trọn vẹn thích tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật và sản xuất của Zpocalypse .
Zpocalypse là game show tiên phong được tăng trưởng bởi Greenbrier Games và nó thực sự rất hay. Người chơi tạo thành một đội gồm những người sống sót Open từ nơi trú ẩn do bụi phóng xạ của họ và nỗ lực tìm đường vào vùng đất hoang ngày tận thế mới ( tất yếu là đầy thây ma ) .
Zpocalypse là một trong những game show mà bạn thương mến hoặc ghét. Tôi thích nó, nhưng nó có yếu tố của nó. Greenbrier Games chắc như đinh đã trải qua 1 số ít khó khăn vất vả ngày càng tăng với Zpoc là game show tiên phong của họ .
Quy tắc là … thô. Có rất nhiều điều mơ hồ trong sách quy tắc cốt lõi nhưng suôn sẻ thay, họ là một công ty thực sự thích sản xuất game show và có vẻ như đã hoạt động giải trí vĩnh viễn trong ngành. Sau khi phải đương đầu với rất nhiều lời chỉ trích, họ đã rút ra những bài học kinh nghiệm kinh nghiệm tay nghề và sửa đổi sách quy tắc, hoàn toàn có thể Đã tải xuống trên website của họ .

Zpocalypse

Zpocalypse

 • Trò chơi bảng sinh tồn Zombie
 • Thời gian chơi: 100 phút
 • Tuổi: 12 trở lên

Đó là một lối vào chắc như đinh vào ngày tận thế của thây ma nhưng nó chắc như đinh không dành cho tổng thể mọi người .

# 11. Zpocalypse 2: Defend the Burbs

Zpocalypse 2: Defend the Burbs Board Game

Các thành phố đã thất thủ. Tro bụi hạt nhân nặng trĩu trong không khí. Ngoại ô, từng là đỉnh điểm của giấc mơ Mỹ, giờ là mặt trận đẫm máu của ngày tận thế. Nhưng những hàng rào màu trắng hoàn toàn có thể giữ lại đám đông trong bao lâu ?

Zpocalypse 2 : Defend the Burbs, phần tiếp theo của Zpocalypse, là một sự tích hợp mê hoặc của mọi thứ .
Bạn đã bao giờ chơi những game show tùy chỉnh phòng thủ tháp từ Warcraft / Starcraft chưa ? Zpocalypse 2 giống như vậy. Đó là sự tích hợp của những game show phòng thủ tháp và game nhập vai .
Vào ban ngày, người chơi lướt qua vùng đất hoang ngày tận thế và vào đêm hôm, họ khoét sâu vào địa thế căn cứ của mình để cố gắng nỗ lực đẩy lùi lũ zombie. Đây là một trong số ít lần tôi thấy một công cụ bảo vệ tháp hoàn toàn có thể chuyển thành một game show trên bàn cờ. Người chơi cần tăng cấp đội của mình và tìm trang bị mới nhưng càng tìm kiếm nhiều và gây ồn ào vào ban ngày thì càng có nhiều thây ma Open vào đêm hôm .
Đó là một sự cân đối rất tốt giữa rủi ro đáng tiếc và phần thưởng .

Zpocalypse 2: Defend the Burbs

Zpocalypse 2: Defend the Burbs

 • § 2-5 người chơi, 120 phút, 14 tuổi trở lên
 • § Mỗi người chơi điều khiển một đội gồm những người sống sót trong …
 • § Trò chơi khám phá theo cốt truyện và phòng thủ tháp

Điều tôi thích nhất ở Zpocalypse 2 là những thành phần của game show. Mọi thứ không chỉ bền và chắc như đinh mà chúng còn rất đẹp và tiện lợi. Bản thân những bảng cầu thủ trông thật tuyệt vời. Chúng trông giống như những mảnh vỡ của công nghệ tiên tiến hậu khải huyền ( gợi nhớ đến loạt phim Fallout ) và mỗi cái là một bộ theo dõi công dụng cho mọi thứ bạn cần cho đội của mình .
Loạt phim Zpocalypse không cách mạng hóa thể loại này nhưng họ làm điều đó một cách công minh và khá tốt .

# 12. Xác sống 15 ′

Zombie-15-Trò chơi bàn cờBạn phải nhanh gọn cho cái này .
Trong Zombie 15 ‘, toàn bộ những người trưởng thành đã biến thành zombie ! Tất cả những gì còn lại là một số ít trẻ nhỏ 15 tuổi và chúng có khoảng chừng 15 phút trước khi bị ăn tươi nuốt sống .
Zombie 15 ‘ là một game show kỳ quặc diễn ra trong đúng chuẩn 15 phút. Có một bộ đếm thời hạn trong đời thực, nơi game show sẽ kết thúc sau 15 phút ( mặc dầu bạn đã hoàn thành xong hay chưa ) và tốt hơn là bạn đã triển khai xong tiềm năng của mình vào lúc đó .
Mặc dù bản thân game show là trong thời hạn thực, nhưng những lượt thì không. Người chơi vẫn vào lượt thông thường và phải đợi đến lượt thì mới hoàn toàn có thể ra đòn. Nó hoàn toàn có thể trở nên cực kỳ stress nếu bạn không quyết định hành động nhanh gọn .

Xác sống 15 ′

Xác sống 15 ′

 • Một cuộc vui thú vị và nguyên bản về Ngày tận thế của thây ma, với …
 • Trò chơi sinh tồn trong thời gian thực
 • Thời gian chơi: 15 phút

Bằng cách giết chết theo nghĩa đen mọi người lớn và biến họ thành thây ma, game show này rõ ràng là nhắm đến đối tượng người dùng người theo dõi nhỏ tuổi. Nghiêm túc mà nói, mọi nhân vật chính đều 15 tuổi. Nó trông hơi đáng yêu nhưng thực sự có khá nhiều game show để có ở đây .

# 13. Escape: Thành phố xác sống

Escape: Zombie City Board GameEscape : Zombie City là một thí sinh khác trong nghành nghề dịch vụ game show hội đồng thời hạn thực .
Đó là vận tốc nhanh, thời hạn thực, hợp tác xã, xúc xắc game show trong đó bạn có 15 phút để tích lũy nguồn cung ứng từ khu vực xung quanh, trở lại bảo đảm an toàn và sau đó trốn thoát. Trong suốt thời hạn đó, những thây ma đang sinh sôi nảy nở xung quanh bạn và cố gắng nỗ lực xé toạc ngôi nhà bảo đảm an toàn của bạn .
Bây giờ bạn hoàn toàn có thể nghĩ, ” Này, tôi vừa mới đọc về game show này trong phần trước sao ? ” ( Xác sống 15 ‘ ). Mặc dù chúng nghe có vẻ như hơi giống nhau, nhưng cả hai đều chơi khá khác nhau .

Cũng vậy nhưng khác nhau

Escape : Zombie City là một nhánh của Escape : Curse of the Temple. Thông qua một cuộc tranh giành điên cuồng, người chơi phải thao tác cùng nhau nhanh nhất hoàn toàn có thể. Zombie 15 ‘ mang đến thưởng thức game show hội đồng truyền thống lịch sử hơn, trong đó những lượt được thực thi theo thứ tự .
Bàn cờ trong Escape : Zombie City cũng mang tính thủ tục. Khi người chơi mày mò, nhiều phần hơn của bảng sẽ được đặt để bạn không khi nào thực sự biết mình sẽ tìm thấy gì .
Sự độc lạ lớn ở đầu cuối là Escape có một pha ở đầu cuối vào cuối game show. Khi bạn đã tìm thấy toàn bộ những nguồn phân phối và chất lên xe tải nhỏ, sẽ có một tiến trình hợp tác sau cuối, nơi người chơi dồn tổng thể vào xe và lái xe ra khỏi thành phố .
Vì vậy, tâm lý sau cuối về hai điều này :
Cả hai đều có chủ đề gần như giống hệt nhau. Tìm nội dung trong ngày tận thế thây ma và trốn thoát trước khi hết giờ. Giới hạn thời hạn thậm chí còn là như nhau cho cả hai game show là 15 phút .
Tuy nhiên, họ chơi khác nhau. Tôi cho rằng Escape điên cuồng hơn và có nhịp độ nhanh hơn nhiều, trong khi Zombie 15 ‘ mang đến thưởng thức game show hội đồng truyền thống lịch sử hơn với những người chơi luân phiên thay phiên nhau .
Cả hai đều đang vô cùng căng thẳng mệt mỏi với thời hạn thực sự gây áp lực đè nén .

# 14. Cuộc nổi dậy của Zombie

Trò chơi bàn cờ Rise of the Zombies

Rise of the Zombies khá ngăn nắp. Tôi thực sự thích giao diện của cái này. Đây là một game show thời hạn thực tương tự như như Zombie 15 ‘ ở chỗ có số lượng giới hạn thời hạn hoạt động giải trí cho game show. Trên thực tiễn, có một bộ đếm thời hạn nhỏ trong hộp cần được đặt để theo dõi số lượng giới hạn thời hạn của game show .
Nó nhắc cho tôi rất nhiều Trò chơi thẻ bài Đường mòn Oregon … Nhưng với thây ma .
Người chơi khởi đầu cùng nhau tại ngôi nhà bảo đảm an toàn và nỗ lực đến chiếc trực thăng đang chờ họ trốn thoát. Rise of the Zombies hầu hết dựa trên thẻ bài và những khu vực sẽ là thẻ của những nhân vật người chơi khác .
Bản thân những khu vực sẽ quyết định hành động khó khăn vất vả mà bạn phải đương đầu tại mỗi khu vực. Mỗi vị trí có một giá trị xác lập số lượng thẻ zombie được rút ra. Vì vậy, nếu giá trị zombie là ba, bạn sẽ rút thẻ zombie cho đến khi giá trị zombie khớp với vị trí. Về cơ bản số lượng càng cao, càng nhiều zombie .

Cuộc nổi dậy của Zombie

Cuộc nổi dậy của Zombie

 • Đơn giản hơn, nhanh chóng chơi board & trò chơi bài của các cá nhân đang gặp khó khăn …
 • Có thể chơi solitaire (như nhà xuất bản này được biết đến), hoặc với …

Tôi yêu tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ của game show. Nó giống như một cuốn sách phác thảo diễn đạt những sự kiện theo chủ đề, toàn bộ những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ trông giống như nó hoàn toàn có thể được tìm thấy trong nhật ký của một người sống sót. Liệu những người sống sót có làm cho nó sống sót hay cuốn nhật ký được tìm thấy sau đó hay không là trọn vẹn phụ thuộc vào vào bạn .

# 15. Đêm cuối cùng trên trái đất: Trò chơi thây ma

Trò chơi bàn cờ xác sống đêm qua trên Trái đất

Last Night on Earth : The Zombie Game có lẽ rằng là game show hội đồng zombie tiên phong mà tôi từng chơi. Tôi cũng hơi lập dị và tôi yêu B kinh dị phim. Một trong những thú tiêu khiển thương mến của tôi là xem một loạt phim kinh dị rùng rợn và xem chúng cùng bạn hữu ( Murder Party và Special Dead là những bộ phim thương mến của tôi ) .
Last Night on Earth được cho phép bạn thưởng thức ( và tham gia ) bộ phim kinh dị B điên rồ của riêng bạn và đó là một âm ti của rất nhiều niềm vui .
Tiền đề chính của Last Night on Earth là một đợt bùng phát zombie ở một thị xã nhỏ, vùng nông thôn của Mỹ. Mọi game show nổi bật mà bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến đều đã được đưa vào game show. Tất cả những nhân vật đều là những kẻ rập khuôn và tropes trắng trợn. Đó là Cảnh sát trưởng, con gái của ông ta, một nhà thuyết giáo, một người ngẫu nhiên trôi dạt, và thậm chí còn là một y tá sinh động. Đêm ở đầu cuối trên Trái đất không coi trọng chính nó và bạn thực sự cũng không nên .
Một trong những điều mê hoặc về Last Night on Earth là nó được chơi theo nhóm. Zombies vs. Tùy thuộc vào ngữ cảnh, con người sẽ có những tiềm năng khác nhau và những thây ma, tất yếu, sẽ cố gắng nỗ lực ăn 1 số ít bộ não .

Đêm cuối cùng trên Trái đất: Phiên bản kỷ niệm 10 năm

Đêm cuối cùng trên Trái đất: Phiên bản kỷ niệm 10 năm

 • Last Night on Earth là một trò chơi có nhịp độ nhanh về những thây ma ăn não, …
 • Với dàn anh hùng nguyên mẫu phim kinh dị và đám …
 • Phiên bản Kỷ niệm 10 năm này bao gồm một …

Thoạt nhìn, có vẻ như như con người có tổng thể những lợi thế và ở một mức độ nào đó, họ có. Thây ma vận động và di chuyển chậm và dễ giết, trong khi con người có đủ loại vũ khí và đồ chơi mê hoặc .
Mặc dù vậy, theo quan điểm ​ ​ của tôi, zombie mê hoặc hơn nhiều. Họ là những cỗ máy ẩm thực ăn uống hỗn loạn, không có trí óc, nhưng bạn không phải vậy. Tạo một bức tường zombie mà chúng cần phải chạy qua. Chặn những lối ra và bao quanh những tòa nhà .
Đó là một game show số dành cho những người chơi thây ma và những số lượng nằm ở phía bạn. Zombies cũng nhận được một bộ bài năng lực đặc biệt quan trọng mà chúng hoàn toàn có thể rút ra từ đó. Đừng quên về chúng. Chúng có lẽ rằng là vũ khí mạnh nhất trong kho vũ khí zombie .

# 16. Đến đường Z

Trò chơi bàn cờ đường phố Hit Z

Vào một dịp Giáng sinh, tôi đã suôn sẻ tìm thấy một bản sao của Hit Z Road được bán với giá điên rồ là 10 đô la. Bất kỳ game show hộp lớn nào với mức giá đó chắc như đinh đáng để xem. Hit Z Road có Hành trình của anh hùng về thây ma và làm tôi nhớ đến bộ phim Các hãng tàu .
Người chơi mở màn trên một chuyến đi đường để tìm kiếm sự bảo đảm an toàn ở phía bên kia của quốc gia. Việc họ đến đó hay liệu nó có thực sự bảo đảm an toàn hơn hay không là điều trọn vẹn cần tranh luận .
Hit Z Road có một thợ máy mê hoặc mà tôi chưa từng thấy ở bất kể nơi nào khác. Trong suốt game show, người chơi gặp phải nhiều sự kiện khải huyền khác nhau. Làm thế nào bạn đối phó với họ là một yếu tố của kế hoạch cá thể. Đôi khi trong một cuộc gặp gỡ, bạn sẽ nhận được một mã thông tin nhỏ tùy thuộc vào hành vi của bạn trong một sự kiện. Đừng bận tâm nỗ lực tìm ra những gì họ làm. Trò chơi sẽ cho bạn biết khi nào là lúc .

Đến đường Z

Đến đường Z

 • Trò chơi chuyến đi trên con đường thây ma dành cho 1-4 người chơi
 • Được tạo ra bởi nhà thiết kế lừng danh Martin Wallace
 • Du lịch tốc độ nhanh qua một loạt thử thách ngày càng tăng của …

Tôi đã dành hàng giờ đồng hồ đeo tay để khám phá sổ quy tắc để cố gắng nỗ lực tìm ra những gì họ làm nhưng không có một gợi ý nào. Trong quy trình game show, nó sẽ trở nên rõ ràng. Một số token sẽ tốt cho bạn và những token khác sẽ gây hại. Nó giống như việc tìm thấy một đứa trẻ nhỏ bên vệ đường trong ngày tận thế. Bạn có dừng lại và lưu nó không ? Nó sẽ giúp bạn sau này trên đường hay nó sẽ khiến bạn bị giết ?
Theo nghĩa đen, bạn sẽ không biết những gì những mã thông tin làm cho đến khi chúng trở nên quan trọng. Đó là một công cụ cơ khí mê hoặc hoạt động giải trí tốt với chủ đề và có khuynh hướng giữ người chơi ở lại trong vài vòng tiên phong của game show .

# 17. Zombie Fluxx

Trò chơi bảng Zombie Fluxx

Fluxx là một trong những game show kỳ quặc mà bạn yêu dấu hoặc bạn ghét. Cá nhân tôi thích một game show của Fluxx. Nó khá đơn thuần để dạy và đó là một cách tuyệt vời để vượt qua thời hạn .
Fluxx là một đơn thuần game danh bai khi khởi đầu game show những quy tắc duy nhất là :

 1. Rút một lá bài.
 2. Chơi một lá bài.

Đó là nó .
Khi bạn chơi nhiều thẻ hơn, những quy tắc mới và điều kiện kèm theo kết thúc game show sẽ ở trạng thái đổi khác liên tục ( haha hiểu chưa ? ). Một trong những điều tuyệt vời khác về Fluxx là tính linh động của những chủ đề. Về cơ bản, có một phiên bản theo chủ đề của bất kể thứ gì bạn hoàn toàn có thể nghĩ ra. Nếu bạn thích zombie, cái này sẽ rất tuyệt đối. Nếu bạn không, có rất nhiều người khác để lựa chọn .
Toàn bộ game show có size bằng hai bộ bài tiêu chuẩn và không lớn hơn một hộp bạc hà. Nó thực sự hoàn toàn có thể vừa với túi sau của bạn ( ngoại trừ quần jean của phụ nữ. Thằng quái nào phong cách thiết kế túi cho phụ nữ của quần áo ? ) .

Fluxx: Zombie Fluxx

Fluxx: Zombie Fluxx

 • Trò chơi 2 đến 6 người chơi
 • 30 phút để chơi
 • Trò chơi thẻ bài Zombie luôn thay đổi

Fluxx là game show hoàn hảo nhất để bạn để trong xe hơi hoặc trong túi xách mà bạn thường mang theo. Đôi khi tôi rút nó ra khi chờ đón xung quanh nhà hàng quán ăn hoặc quán bar. Nó tuyệt vời và hoàn hảo nhất để giết thời hạn và nó làm cho việc chờ đón bất kể điều gì dễ chịu và thoải mái hơn nhiều .

# 18. Xúc xắc xác sống

Trò chơi bàn cờ xúc xắc zombie

Zombie Dice là một game show tuyệt vời. Từ những người phát minh sáng tạo ra Munchkin, một báo chí truyền thông rất đơn thuần – suôn sẻ của bạn game show súc sắc. Người chơi là những thây ma đuổi theo bữa tối Long Pig ( con người ) khó chớp lấy .
Đó là một game show rất đơn thuần, hoàn hảo nhất để mở màn trước một game show lớn hơn hoặc khi bạn chán và có vài phút để giết .

 • Lăn ba viên xúc xắc.
 • Ghi điểm bất kỳ bộ não nào.
 • Dấu chân được cuộn lại.
 • Dừng lại bất cứ lúc nào.
 • Nếu bạn tung 3 vụ nổ súng ngắn, lượt của bạn kết thúc và tất cả các bộ não sẽ bị mất.

Về cơ bản là vậy. Bạn sẽ luôn tung ba con xúc xắc và khi có thứ gì đó được ghi, bạn phải kéo một con xúc xắc khác ra khỏi bể. Xúc xắc có 3 màu : xanh, vàng và đỏ. Màu xanh lá cây có tỷ lệ cược tốt nhất cho bộ não lăn và người màu đỏ có tỷ suất tồi tệ nhất .

Xúc xắc xác sống

Xúc xắc xác sống

 • Trò chơi khép kín, mang xúc xắc trong cốc
 • 2+ người chơi
 • 15 20 phút để chơi

Zombie Dice thường có một vị trí cố định và thắt chặt gần bàn chơi game. Bất cứ khi nào tôi chờ đón xung quanh hoặc có thời hạn để giết chúng tôi sẽ chơi nó. Thật tuyệt khi kéo ra ngoài và chơi trong 15 phút sau đó lên đường .

Pro Mẹo: Koozie bia tạo ra một cốc xúc xắc rất êm. Một trong những vấn đề với các trò chơi xúc xắc thuần túy là nó có xu hướng phát ra âm thanh khá lớn.

# 19. Chết hoảng sợ

Trò chơi bàn cờ Dead PanicDead Panic là phiên bản zombie của Castle Panic. Thay thế đám Orc và troll là đám xác sống không ngừng nghỉ .
Người chơi là những người sống sót ẩn náu trong một cabin trong rừng và phải sử dụng mọi thứ theo ý mình để bảo vệ cabin trước khi lũ thây ma xé toạc những bức tường và ăn những bộ não ngon lành của họ .
Thây ma liên tục Open từ mép bàn cờ và vận động và di chuyển ngày càng gần TT ( và cabin ). Người chơi cần phối hợp với nhau bằng cách sử dụng những thẻ vũ khí để tàn phá bất kể thây ma nào đến gần. May mắn thay, mỗi người chơi đều có năng lực đặc biệt quan trọng của riêng họ mà họ hoàn toàn có thể sử dụng trong suốt game show .

Chết hoảng sợ

Chết hoảng sợ

 • hỗ trợ từ 2 đến 6 người chơi, từ 13 tuổi trở lên, trong 90 phút …
 • lối chơi nhanh, được sắp xếp hợp lý tương tự nhưng khác với …
 • trải nghiệm điện ảnh căng thẳng, ly kỳ

Dead Panic là phần phụ của bản gốc Castle Panic. Orc và troll đã được sửa chữa thay thế bằng zombie và những nhân vật đã được tăng cấp với sức mạnh anh hùng riêng không liên quan gì đến nhau. Có nhiều quy tắc và độ phức tạp hơn một chút ít được thêm vào Dead Panic .
Các game show zombie về thực chất có khuynh hướng hợp tác nhưng Dead Panic lại làm điều đó một cách rất đơn thuần và mang tính phòng thủ. Tất cả người chơi sống hoặc chết cùng nhau bằng cách bảo vệ một điểm duy nhất. Không có thăm dò hoặc mày mò chỉ giết zombie kiểu cũ tốt .

# 20. Thây ma !!!

Thây ma !!! Hộp phiên bản thứ ba và các thành phần
Thây ma ! ! ! ( đừng nhầm với Zombies ? ? ? ) là một trong những game show hội đồng zombie cổ xưa. Đó là xác sống tiêu chuẩn của bạn ” HÃY ĐẾN VỚI CHOPPA ! ” ngữ cảnh. Tất cả người chơi sẽ đập, bắn và xúc xắc theo cách của họ đến trường bay trực thăng để trở thành người chơi tiên phong thoát ra khỏi pha tránh mặt .
Vấn đề duy nhất, bạn hỏi ? Chỉ có chỗ cho một người nữa trong trực thăng. Đúng vậy, đây là một cuộc ẩu đả không tính tiền. Không hợp tác xã, tất cả chúng ta hãy là bè bạn và cùng nhau thiết kế xây dựng một quốc tế, tại đây. Mỗi người đàn ông, phụ nữ và trẻ nhỏ đều là của riêng họ .
Thây ma ! ! ! không phải là không có sai sót của nó. Nó có một chút ít yếu tố về thành phần và quy tắc, nhưng nó vẫn là một game show tuyệt vời và có rất nhiều bản lan rộng ra mà kể từ đó đã khắc phục toàn bộ những điểm vướng mắc chung với game show .

Thây ma !!! (Ấn bản thứ ba)

Thây ma !!! (Ấn bản thứ ba)

 • Các quy tắc hoàn toàn mới để chơi hợp tác
 • Bốn nhân vật zombie mới
 • Hoàn toàn tương thích với các Zombies khác !!! Các phiên bản

Tổng kết Up

Zombies nhận được rất nhiều thất bại vì quá trớn nhưng tôi vẫn thực sự thích thể loại này. Có điều gì đó về thây ma khiến tôi bị hấp dẫn. Đó có thể là nỗi nhớ nhưng dù là gì đi nữa, tôi vẫn bị chúng cuốn hút.

Zombie tận thế có rất nhiều biến thể khác nhau mà bất chấp sự tràn ngập của những game show và vật dụng, nó vẫn hoàn toàn có thể mới lạ với một bản mới. Đó là một trong những nguyên do tôi thích những bộ phim kinh dị loại B. Trong mọi bộ phim kinh dị kinh phí đầu tư thấp mà tôi từng xem, tôi đã nỗ lực tìm ra một chủ đề, khái niệm hoặc góc nhìn mà tôi chưa từng xem trước kia .
Đó là điều tương tự như với thây ma. Có rất nhiều thứ ở ngoài kia nhưng mỗi khi tôi thấy một game show mới, sẽ có một góc nhìn hơi khác để tò mò .
Chúng tôi kỳ vọng bạn thích những lựa chọn của chúng tôi cho những game show hội đồng zombie hay nhất. Trò chơi hội đồng zombie thương mến của bạn là gì ? Hãy để lại một phản hồi bên dưới và cho chúng tôi biết nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kể cái hay nào .

Scores: 4.4 (16 votes)