6 bộ phim ngập tràn cảnh nóng, sốc hơn cả ‘Sex/Life’

phim nong 3

Trước “Sex/Life”, 6 bộ phim này từng “làm mưa làm gió” trên Netflix vì cảnh nóng.

Sex / Life đang là một trong những bộ phim nhận được nhiều sự chăm sóc nhất của người theo dõi trên Netflix. Ngay từ khi ra đời, bộ phim đã gây sốt bởi loạt cảnh ân ái khiến người xem ” nóng mắt ” .
Trước Sex / Life, 6 bộ phim này từng ” làm mưa làm gió ” trên Netflix vì cảnh nóng .

Elite

6 bộ phim ngập tràn cảnh nóng, sốc hơn cả Sex/Life-1

Elite là bộ phim nhận được nhiều sự chăm sóc của người theo dõi khi nói về hàng loạt tệ nạn của lứa tuổi học viên. Với chủ đề về những tệ nạn học đường, những diễn biến về mối tình tay ba, án mạng, tình dục và chất kích thích liên tục Open trong bộ phim .
Đặc biệt, độ ” hở ” của Elite cũng vô cùng táo bạo khiến nhiều người không nghĩ rằng đây là bộ phim học đường .

6 bộ phim ngập tràn cảnh nóng, sốc hơn cả Sex/Life-2

Với loạt cảnh nóng bạo liệt, bộ phim cũng bị gắn mác 18 + hạn chế độ tuổi người xem .

Bridgerton

6 bộ phim ngập tràn cảnh nóng, sốc hơn cả Sex/Life-3

Lấy toàn cảnh quyền lực tối cao, sang trọng và quý phái, ” Bridgerton ” đã phá kỷ lục lượt xem của Netflix sau khi ra đời vào cuối năm 2020 .
Bộ phim nói về chuyện tình của tiểu thư Daphne Bridgerton cùng chàng công tước Simon Basset khiến người theo dõi ” nóng mặt ” bởi hàng loạt cảnh nóng từ trong nhà ra ngoài vườn .

Orange Is The New Black

6 bộ phim ngập tràn cảnh nóng, sốc hơn cả Sex/Life-4

Orange Is The New Black kể về câu chuyện bên trong một nhà tù nữ tại Mỹ với nhiều vấn đề xã hội. Cùng với đó bộ phim cũng chứa hàng loạt cảnh nóng vô cùng bạo của những nữ tù nhân.

Tiny Pretty Things

Thời điểm mới ra đời, Tiny Pretty Things hứng chịu nhiều chỉ trích vì có quá nhiều cảnh nóng quá bạo liệt. Đặc biệt, những nhân vật mới chỉ học cấp 3 càng khiến bộ phim gây tranh cãi kinh hoàng .

6 bộ phim ngập tràn cảnh nóng, sốc hơn cả Sex/Life-5

Ngay từ khi tập tiên phong vừa mở màn, người theo dõi đã được xem cảnh ân ái giữa Bette ( Casimere Jollette ) – học viên múa ballet xấu tính và bạn trai Oren ( Barton Cowperthwaite ) .
Không chỉ dừng lại ở màn xé quần áo và ngã xuống giường trong phòng ký túc xá, cảnh quay còn miêu tả cụ thể những hoạt động giải trí tiếp theo của nhân vật, kèm theo những chuỗi âm thanh khiến người xem “ đỏ mặt ” .
Gây tranh cãi bởi loạt cảnh nóng nhưng không hề phủ nhận đây là một trong những bộ phim có lượt theo dõi khủng trên Netflix .

Dark Desire

6 bộ phim ngập tràn cảnh nóng, sốc hơn cả Sex/Life-6

Dark Desire là bộ phim khiến người theo dõi ” ngộp thở ” trong cảnh nóng. Mặc dù phần nội dung không để lại quá nhiều dấu ấn nhưng loạt cảnh nóng táo bạo sẽ khiến người theo dõi không thể nào quên nó .

Sex Education

6 bộ phim ngập tràn cảnh nóng, sốc hơn cả Sex/Life-7

Dù chiếm hữu nhiều cảnh nóng nhưng Sex Educatio lại nhận được lời khen ngợi và lôi cuốn hội đồng fan khổng lồ .
Sex Education có cảnh nóng nhưng cách làm phim văn minh cùng thông điệp ý nghĩa khiến những cảnh ân ái đó không dâm dục, trần trụi mà còn góp thêm phần xu thế đối tượng người dùng người theo dõi trẻ hiểu thêm về tình dục, tình yêu và biết cách bảo vệ mình .

 Theo Dân Việt

Scores: 4.7 (12 votes)