Tải Phàm Nhân Mobile – Phi Thăng Tiên Vị

trang bi 583x1200 1

Nếu là một fan bộ tiểu thuyết Phàm Nhân Tu Tiên của Vong Ngữ thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ lỡ tựa game Phàm Nhân Mobile với cốt truyện chính xoay quanh hành trình tu tiên đầy hấp dẫn. Vậy tựa game này sẽ mang đến cho người chơi những điều thú vị gì? Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu những tính năng nổi bật có trong Phàm Nhân Mobile nhé!

hqdefault

I. Thông tin chi tiết Phàm Nhân Mobile

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 10 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Funtap
  • Nền tảng: Android / iOS
  • Ngày ra mắt: 2020
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay Phàm Nhân Mobile

1. Lối chơi 

Trong game Phàm Nhân Mobile, người chơi sẽ vào vai một người phàm và mở màn hành trình dài tu tiên của mình cho đến ngày tu thành chính quả. Người chơi sẽ trải qua từng bước thức tỉnh linh căn ngũ hành, làm trách nhiệm cải tiến vượt bậc cảnh giới, chuyển sinh cũng như tu luyện Nguyên Anh, thuần hóa linh thú, rèn luyện linh thể, săn boss tìm kiếm cơ duyên và sau cuối sẽ là phi thăng thành tiên .

Trải qua hành trình tu luyện, trừ gian diệt ác để được phi thăng thành tiên

Trải qua hành trình tu luyện, trừ gian diệt ác để được phi thăng thành tiên

2. Nhiệm vụ 

Với Phàm Nhân Mobile, người chơi hoàn toàn có thể nhận trách nhiệm từ những NPC trong game. Mỗi NPC sẽ có những nhu yếu khác nhau từ siêu dễ như đi nhặt một bông hoa đến những trách nhiệm siêu khó như vượt mặt boss có sức mạnh bá đạo. Tùy theo độ khó của trách nhiệm mà phần thưởng khi hoàn thành xong sẽ khác nhau .

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Nhân vật chính

Đây sẽ là nhân vật đại diện thay mặt cũng như do người chơi trực tiếp tinh chỉnh và điều khiển. Tương tự như những game tu tiên khác, Phàm Nhân Mobile có mạng lưới hệ thống nhân vật chính phong phú với nhiều kỹ năng và kiến thức, sức mạnh đặc trưng được cho phép bạn lựa chọn để tương thích với lối chơi của mình. Bao gồm :

Vô Cực được một con rồng 9 đầu phù trợ, sử dụng kiếm, có lối chơi cận chiến, có độ cơ động và sát thương cao.

Vô Cực

Vô Cực

Tiêu Dao được một vị thần có ngoại hình như tinh tinh phù trợ, sử dụng thương, có sức chống chịu trâu bò, lối chơi cận chiến.

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thiên Đạo là một tuyệt sắc gia nhân được một con hồ li chín đuôi ngàn năm phù trợ, sử dụng sức mạnh pháp thuật, có tầm đánh xa.

Thiên Đạo

Thiên Đạo

4. Kỹ năng

Mỗi nhân vật trong game đều chiếm hữu những kiến thức và kỹ năng riêng không liên quan gì đến nhau, không trùng lặp. Các nhân vật có tổng thể 5 kiến thức và kỹ năng giúp người chơi hoàn toàn có thể tự do phát minh sáng tạo những combo hoành tráng mang đậm tên thương hiệu cá thể. Ngoài ra, người chơi khi đạt đến một Lever nhất định sẽ được mở khóa một kiến thức và kỹ năng. Không những thế trải qua những vật phẩm tích góp được từ việc tham gia trách nhiệm và sự kiện, bạn hoàn toàn có thể tăng cấp kỹ năng và kiến thức để có được uy lực cao hơn .

Bộ kỹ năng của Thiên Đạo

Bộ kỹ năng và kiến thức của Thiên Đạo

5. Trang bị

Mỗi nhân vật trong Phàm Nhân Mobile đều có một bộ trang bị riêng chiếm hữu uy lực khác nhau, không trùng lặp. Ví dụ vũ khí giúp tăng sát thương, giáp giúp tăng sức phòng thủ, giày giúp tăng vận tốc vận động và di chuyển, … Đồng thời để nhân vật của mình ngày càng tăng những chỉ số sức mạnh, người chơi hoàn toàn có thể tăng cấp trang bị bằng những vật phẩm tích góp được .

Hệ thống trang bị của nhân vật Thiên Đạo

Hệ thống trang bị của nhân vật Thiên Đạo

III. Đồ hoạ – Âm thanh 

1. Đồ họa

Mặc dù là tựa game tu tiên tiên phong của Funtap, nhưng nhà phát hành đã cho thấy sự chỉnh chu trong đồ họa khi tạo ra nhiều toàn cảnh khác nhau, nhiều chủng loại quái vật và quân địch, … để liên tục tạo sự mới lạ cho người chơi. Không những thế, những động tác thi triển kỹ năng và kiến thức của nhân vật cũng vô cùng thích mắt, không trùng lặp khiến người chơi không hề rời mắt khỏi màn hình hiển thị .

Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa thích mắt

2. Âm thanh

Phàm Nhân Mobile sở hữu phần âm thanh vô cùng ấn tượng. Với mỗi trách nhiệm hoặc sự kiện khác nhau, âm nhạc sẽ được đổi khác để tương thích với khung cảnh đấy. Bên cạnh đó, hiệu ứng khi nhân vật tung chiêu, ra đòn hay chuyển dời, … đều được góp vốn đầu tư tỉ mỉ và cụ thể. Tất cả đều nhằm mục đích mục tiêu duy nhất là nâng cao thưởng thức người chơi .

IV. Cấu hình chi tiết

1. Android

Android: 5.0 trở lên

2. iOS

iOS: 10.0 trở lên 

Trên đây là những tính năng đầy thú vị của Phàm Nhân Mobile – tựa game tu tiên đầu tiên do Funtap phát hành. Bạn còn chần chờ gì mà không tải và trải nghiệm ngay những điều tuyệt vời mà Phàm Nhân Mobile mang lại nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Một số mẫu điện thoại chơi game Phàm Nhân Mobile đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

197 lượt xem

Scores: 5 (14 votes)