Pes 2017 Android BảN Chính ThứC

1628556928 359 Pes 2017 Android BaN Chinh ThuC

PES – tựa game thể thao điện tử lâu đời nhất thế giới đã đạt được những thành công ngoài mong đợi với cơ chế trò chơi ngày một hoàn thiện, hấp dẫn hơn. PES tiếp tục đột phá với phiên bản PES 2017 Android bản chính thức mới nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu PES 2017 trong phiên bản Android có gì mới lạ qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem : Pes 2017 Android BảN Chính ThứC

PES là gì?

PES – Pro Evolution Soccer là tựa game thể thao điện tử về môn thể thao vua bóng đá của hãng Konami, được phát hành lần đầu tiên vào năm 2001. 

*Với đồ họa, hình ảnh, hoạt động của nhân vật chân thực giống hệt với trong thực tiễn đời thực và PES luôn thực thi ký kết bản quyền với đội bóng riêng không liên quan gì đến nhau như Barcelona, Juventus, Manchester United, Bayern Munich, Arsenal, River Plate, Boca Junior, … Ngoài ra, PES còn mua hẳn bản quyền của Euro 2020, chính thức tung ra bìa đĩa PS4 mới in logo của giải đấu. Nhờ đó, PES đã có hơn 200 triệu lượt tải về trên phiên bản di động và số lượng đó đang tăng dần theo từng ngày chưa kể đến bản dành cho PC. Năm 2010, PES cũng đã ghi tên mình trong là môn thể thao Esport ở trong những giải đấu quốc tế với tên gọi là giải PES League, gồm có những thể thức như 1 v1, 3 v3, …. liên tục gặt hái được rất nhiều thành công xuất sắc trên thị trường game .

Những điểm nổi bật của PES 2017 Android bản chính thức

PES 2017 Android bản chính thức được đánh giá là phiên bản vượt trội nhất đánh bại mọi đối thủ trên thị trường game bóng đá, bởi đồ họa đẹp mắt và chân thực hơn cả thực tế. Thậm chí trước khi phát hành ra thị trường phiên bản này đã được 17/17 người chơi trải nghiệm đánh giá cao hơn hẳn so với đối thủ truyền kiếp FIFA.

Về đồ họa trong PES 2017 Android bản chính thức chân thực tới mức người chơi như đang được thưởng thức ngay trên sân bóng, từ hoạt động nét mặt cho đến bước chân đều được chăm chút một cách tỉ mỉ, nhiều nét tương đương với trong thực tiễn nhất .
*Lối chơi trong PES 2017 Android bản chính thức được update để người chơi điều khiển và tinh chỉnh một cách thuận tiện hơn so với phiên bản PC / CONSOLE. Bên cạnh đó, những hiệu ứng vật lý đa dạng hóa và đúng mực hơn. Ví dụ người chơi được thưởng thức những chính sách khác nhau như : Campaign, Local Match, Campaign – Sim, Online Match, .. vv .
Tuy nhiên, lúc bấy giờ phiên bản PES 2017 Android bản chính thức chưa Open trên ứng dụng Google Play. Vì vậy, người chơi không hề tải ngay được mà phải trải qua quy trình thiết lập khá phức tạp .

Hướng dẫn cách tải phiên bản PES 2017 Android bản chính thức

Hướng dẫn cách tải PES 2017 Android bản chính thức theo các bước dưới đây:

Bước 1 : Tìm kiếm và truy vấn để tải về máy ứng dụng APKPure .
Bước 2 : Tiến hành giải nén và thiết lập theo file những bạn vừa tải về => Cài đặt => Bảo mật => Kích hoạt Cài đặt không rõ nguồn gốc => Tiếp tục tải file X.APK của PES 2017 Android. Bạn đã hoàn tất tải và setup thành công xuất sắc phiên bản PES 2017 Android bản chính thức và thưởng thức .

Xem thêm: Hồ Tử Thần “Nuốt Người” Ở Bình Dương Và Hàng Loạt Cái Chết Bi Thảm

Nếu quy trình vào game xảy ra lỗi những bạn chỉ cần khắc phục bằng cách thiết lập ứng dụng Hola VPN để chuyển VPN sang Canada hoặc Mỹ qua Hola VPN rồi thực thi tải PES 2017 cho Android bản chính thức là hoàn toàn có thể vào lại được game .

Hướng dẫn cách tải PES 2017 trên IOS

*Phiên bản PES 2017 iOS cũng được vận dụng với cả hệ điều hành quản lý Android, vì thế trước khi thực thi tải về, những bạn phải chuyển sang App Store Mỹ hoặc Canada. Sau đó thực thi theo những bước dưới đây :
Bước 1 : Truy cập phần Settings ( Cài đặt ) => iTunes and App Store => thiết lập tên thông tin tài khoản của bạn .
Bước 2 : Chọn View Apple ID => Country / Region => nhấn vào “ Thay đổi vương quốc hoặc vùng ” để xác nhận .
Bước 3 : Chọn vương quốc có ứng dụng mà bạn đang cần => nhấn “ Tiếp theo ” => chọn “ Agree ” ( Đồng ý ) .
Bước 4 : Điền thông tin thích hợp vào tương ứng với khu vực vương quốc mới, không cần tính đúng chuẩn => tìm những địa chỉ, mã vùng, số điện thoại cảm ứng của khu vực đó => nhập vào là xong .
Xem thêm : ” Đoản Mệnh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Đoản Mệnh Trong Tiếng Việt Đoản Mệnh Là Gì, Nghĩa Của Từ Đoản Mệnh

Sau khi hoàn tất chuyển vùng, tiến hành download PES 2017 iOS theo đường link :

Bước 5 : Cuối cùng những bạn chỉ cần vào game và thưởng thức .

Trên đây là một và nét về phiên bản PES 2017 Android bản chính thức và một số cách tải cơ bản mà chúng tôi thu thập được. Hy vọng bài viết này có thể giúp các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ, chân thực. Chúc các bạn có những giờ phút giải trí với tựa game hấp dẫn này!

Chuyên mục : Giải Trí

Scores: 4.1 (15 votes)