Rộ tin đồn One Piece bị lộ gần hết cốt truyện từ nay đến khi kết thúc

2 1481884424825

Tác giả truyện tranh One Piece từng khiến khán giả trên toàn thế giới cảm thấy shock khi qua gần 20 năm với hơn 800 chương truyện được ra mắt mà ông vẫn bảo rằng… One Piece mới chỉ đi được nửa chặng đường mà thôi.

1 1481884424823
Và trong lúc One Piece đang ở thời kì đỉnh điểm như thế này thì một công bố trên mạng xã hội tại Nhật Bản đã khiến cả hội đồng phải chấn động. Đó là công bố của một thông tin tài khoản mạng xã hội cho hay rằng người này đã biết hàng loạt nội dung và cái kết của One Piece từ nay đến khi truyện kết thúc .

Người đăng thông tin này đã nói rằng trước đây, mình cũng từng tiết lộ cái kết chính xác cho Naruto và nay thì anh ta (giả thiết là nam đi) cũng sẽ tiết lộ cái kết của One Piece. Tuy nhiên, để không khiến các fan mất hứng quá nhiều thì anh ta chỉ tiết lộ một vài chi tiết chính mà thôi.

2 1481884424825
Hãy cùng chúng tôi điểm qua những tiên đoán của chàng trai cho rằng mình biết kết thúc của One Piece xem chúng ra sao nhé :
– Nhóm Luffy sẽ có thêm 2 thành viên nữa, trong đó có 1 nam và 1 nữ .
– Sẽ có thêm một người quan trọng với Luffy nữa phải chết, là ai thì chưa bật mý nhưng sẽ lại là một đợt sóng gió không kém gì khi Ace chết đâu …
– Sẽ có một thành viên trong băng hải tặc Mũ Rơm rời đi và không quay lại nhưng chắc như đinh đó sẽ không phải là Sanji nhé … nên hãy yên tâm là trong phần này chưa có ai đi đâu .

– 3 người khác trong nhóm Mũ Rơm cũng mang bí mật về thân thế rất lớn… (không tính Sanji ở thời điểm hiện tại). Chắc sẽ bao gồm cả 2 thành viên mới kia.

– Đến kết thúc truyện Luffy cũng sẽ vẫn FA. Cái này chắc không quá bất ngờ lắm vì chàng trai này chỉ mê thịt chứ có mê ai đâu …
– Quân Cách Mạng có nhiều thành viên hơn bạn tưởng và đa số đều đã được Open từ khá sớm .
– Zoro sẵn sàng chuẩn bị có con và chỉ sau vài tháng ( trong truyện ) nữa thôi, con của Zoro sẽ được Open, hãy chờ đón nhé .
3 1481884424826

Những tiết lộ trên thoạt nghe thì có vẻ khá… hợp lý bởi chúng đúng với tinh thần của One Piece từ trước đến nay khi có đầy đủ cả sự bất ngờ, có đầy đủ cả sự bi thương, hoành tráng và cũng thể hiện đúng được cả đại cảnh lớn đó là nhóm của Luffy ngày càng nổi tiếng, ngày càng đông người theo và rồi sẽ trở thành Vua Hải Tặc trong tương lai.

Và nó cũng cho tất cả chúng ta một gợi ý tương đối lớn, đó là sau này, khi Luffy trở thành Vua Hải Tặc thì hoàn toàn có thể lúc đó, đại chiến giữa quân cách mạng và thủy quân của chính quyền sở tại quốc tế vẫn chưa kết thúc. Và bạn biết rồi đó, một người máu phiêu lưu như Luffy thì chắc như đinh sẽ chẳng ham mê quyền lực tối cao gì cả và khi đạt được chức vụ Vua Hải Tặc thì chàng trai này cũng chẳng màng việc lan rộng ra thế lực của mình đâu nên sau cuối thì cũng sẽ chẳng ai thống lãnh hải tặc trên toàn quốc tế đánh nhau với thủy quân và việc này cũng sẽ lại dành cho quân cách mạng mà thôi .

Scores: 4.9 (13 votes)