Top 7 Trận Chiến Hay Nhất Lịch Sử One Piece Giữa Râu Trắng Và Hải Quân (Full)

imager 2 41872 700
1 Các chi tiết có trong trận chiến lịch sử One Piece giữa Râu Trắng với Hải Quân tại Marineford
Hiện tại thì cuộc hành trình đi tìm kho báu One Piece của luffy vẫn còn tiếp diễn. Nhưng chúng ta đã được trải qua một trận kinh thiên động địa được tác giả Oda phác họa đó là trận chiến lịch sử one pice xảy ra tại Marineford.1 Các chi tiết cụ thể có trong trận chiến lịch sử One Piece giữa Râu Trắng với Hải Quân tại MarinefordHiện tại thì cuộc hành trình dài đi tìm kho tàng One Piece của luffy vẫn còn tiếp nối. Nhưng tất cả chúng ta đã được trải qua một trận kinh thiên động địa được tác giả Oda phác họa đó là trận chiến lịch sử one pice xảy ra tại Marineford .Bạn đang xem : Trận chiến hay nhất lịch sử one piece
*
Trận chiến bắt đầu nổ ra, người đầu tiên tham chiến là Thất Vũ Hải ” Mihawk” kẻ được mệnh danh là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Hắn dùng thanh hắc kiếm của mình chém một đường kiếm tới vị trí của Râu Trắng đang đứng, tuy nhiên nó đã bị chặn lại bởi thủ lĩnh đội 3 Juzu ( kim cương )
*
Sau đó đã có màn dao tranh giữa 2 nhân vật này, đủ để fan mãn nhãn trước sức mạnh của kirazu và kẻ sở hữu trái zoan thần thoại ( phượng hoàng marco)
*

râu trắng tới marinefordTrận chiến bắt đầu nổ ra, người đầu tiên tham chiến là Thất Vũ Hải ” Mihawk” kẻ được mệnh danh là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Hắn dùng thanh hắc kiếm của mình chém một đường kiếm tới vị trí của Râu Trắng đang đứng, tuy nhiên nó đã bị chặn lại bởi thủ lĩnh đội 3 Juzu ( kim cương )Marco biến hình thành phượng hoàng tái sinhSau đó đã có màn dao tranh giữa 2 nhân vật này, đủ để fan mãn nhãn trước sức mạnh của kirazu và kẻ sở hữu trái zoan thần thoại ( phượng hoàng marco)marco với kirazu

Cuộc chiến thực sự bùng nổ, tổng thể nhân vật mạnh nhất mở màn tham chiến. Một số trận solo tiêu biểu vượt trội khác hoàn toàn có thể kể đến như mihawk với hoa kiếm vista, mihawk với Thất Vũ Hải Jimber, Bạo chúa Kuma đánh người khủng lồ của băng râu trắng. Smoker với Luffy, Luffy đấm bay grap, Râu trắng đánh với kirazu, râu trắng đánh với akainu và aokiji, Sengoku hóa tượng phật khổng lồ để đánh luffy, Râu trắng đánh râu đen, râu đen chiếm hữu năng lượng trái trấn động của râu trắng và bật lại thủy quân … .. và còn rất nhiều diễn biến hay khác nữa. Tuy nhiên một sự kiện quan trọng nhất tại trận chiến này mà cả quốc tế đều biết đó là .

Xem thêm: Lyric Người Lạ Ơi Lyrics English, Lời Bài Hát Người Lạ Ơi (Masew Mix)

Luffy là con của nhà cách mạng DragonLuffy sở hữu haki bá vương ( khả năng cả triệu người có một )Shank trao mũ rơm và niềm tin cho luffy, râu trắng yêu cầu toàn thể các con phải hỗ trợ luffy, điều này cho thấy luffy được sự tin tưởng của 2 tứ hoàng rất mạnh lúc đó.
Đây là cảnh quan trọng nhất tại Arc Marineford vì main chính bộc lộ skill khủng của mình, hàng loạt lính hải quân và hải tặc bị ngã xuống, ai vững ý chí mới trụ lại, những người đứng toàn là nhân vật máu mặt .

Luffy là con của nhà cách mạng DragonLuffy sở hữu haki bá vương ( khả năng cả triệu người có một )Shank trao mũ rơm và niềm tin cho luffy, râu trắng yêu cầu toàn thể các con phải hỗ trợ luffy, điều này cho thấy luffy được sự tin tưởng của 2 tứ hoàng rất mạnh lúc đó.Đây là cảnh quan trọng nhất tại Arc Marineford vì main chính bộc lộ skill khủng của mình, hàng loạt lính hải quân và hải tặc bị ngã xuống, ai vững ý chí mới trụ lại, những người đứng toàn là nhân vật máu mặt .

Trận chiến tại Marineford mặc dầu đã giải cứu thành công xuất sắc Ace, tuy nhiên ace bị Đô đốc Akainu kích động, sỉ nhục Bố Già Râu Trắng nên Ace đã quay lại đánh trả Akainu. Sức mạnh của Ace là trái Mera mera ( lửa ) còn sức mạnh của Akainu là trái Magu Magu ( Nham thạch ). Sự chênh lệnh nhau quá lớn này nên trận chiến giữa 2 người đã có dự báo trước. Kết quả Là Ace thua, Ace thậm chí còn đã bảo vệ em trai luffy bằng cách nhận 1 đấm thủng giữa bụng từ phía akainu, đây là cảnh buồn nhất mà những fan không hề mong ước
Cuộc đại chiến tại marineford kết thúc hậu quả để lại là râu trắng bị giết, Râu đen chiếm hữu 2 trái hung thần quỷ ác : trái bóng tối + với trái râu trắng đang dùng ( Gura Gura No Mi ). Marco cùng đồng đội quyết tử chiến với râu đen ( trận chiến không được oda hé lộ ). Luffy được Law cứu thoát khỏi Marineford. Các bạn hoàn toàn có thể xem trận chiến tại video sau :

Chào Bạn! Mình là Dũng ! Nếu có điều gì thú vị muốn chia sẻ với mình ! Hãy liên hệ mình qua Facebook nhé!

Scores: 4 (19 votes)