Lừa fan, giả vờ chơi lớn mua xe 13 tỷ, NTN thiết lập kỷ lục view trực tuyến đỉnh nhất trong sự nghiệp

maxresdefault 1 1565944793382883198322
Nhắc tới NTN, sẽ không khó để tất cả chúng ta liên tưởng ngay tới một Youtuber đang khá nổi tiếng ở thời gian hiện tại theo cả hai hướng xấu đi và tích cực. Không thể phủ nhận thành công xuất sắc vang dội của chàng trai này, thế nhưng, cũng có rất nhiều lần NTN hứng chịu cơn mưa gạch đá bởi những video mang nội dung bị cho là nhảm nhí, lầy lội và nặng nề hơn là gây ra những ảnh hưởng tác động không tốt tới giới trẻ .Lừa fan, giả vờ chơi lớn mua xe 13 tỷ, NTN thiết lập kỷ lục view trực tuyến đỉnh nhất trong sự nghiệp - Ảnh 1.NTN khi nào cũng là cái tên gây ra rất nhiều tranh cãiVà trong video mới gần đây, chàng trai này lại liên tục biểu lộ độ lầy lội của mình khi công bố sẽ đi mua chiếc xe Lamborghini Huracan có giá trị khoảng chừng 13 tỷ đồng, cộng thêm thuế và những ngân sách khác, NTN sẽ phải bỏ ra khoảng chừng 19 tỷ để lăn bánh chiếc xe này. Nên nhớ, trước đó chàng trai Youtuber cũng đã rất nổi tiếng với những món gia tài khổng lồ khác như SH150i ( khoảng chừng 120 triệu đồng ), siêu xe Ducati 959 Panigale ( khoảng chừng 700 triệu đồng ) và mới gần đây nhất là chiếc xế hộp hạng sang Mercedez Benz E 350 AMG có giá lên tới 3.2 tỷ đồng. Nhưng chẳng ai nghĩ được, sắm xế mới chưa lâu, NTN đã lại định chơi lớn thêm lần nữa .Lừa fan, giả vờ chơi lớn mua xe 13 tỷ, NTN thiết lập kỷ lục view trực tuyến đỉnh nhất trong sự nghiệp - Ảnh 2.

NTN vừa có pha giả vờ chơi lớn mua xe 13 tỷ

Trong đoạn clip mới nhất, NTN khiến những fan đi từ giật mình này sang giật mình khác khi công bố chiếc Mercedes trước đó là mua cho bố đi, còn bản thân anh đã đam mê quái thú Lamborghini Huracan từ rất lâu rồi. Thế nên lần này mới quyết định hành động chơi lớn. Và quả thật, trong video, toàn bộ đã diễn ra như thật, từ cảnh NTN đi từ Tỉnh Thái Bình lên TP. Hà Nội, tới showroom đặt tiền, lái thử xe thưởng thức và chốt tiền mua xe, toàn bộ đều diễn ra theo cái cách không hề chân thực hơn .Lừa fan, giả vờ chơi lớn mua xe 13 tỷ, NTN thiết lập kỷ lục view trực tuyến đỉnh nhất trong sự nghiệp - Ảnh 3.Đoạn clip được chàng trai dàn dựng như thậtĐương nhiên, cú chơi lớn này khiến dân cư mạng cực kỳ chăm sóc và ngay khi clip livestream cảnh đi mua xe được phát, đã có tới gần 130.000 lượt xem trực tiếp trên kênh của NTN và xác lập kỷ lục mới trong sự nghiệp của chàng trai Youtuber này. Và sau 3 ngày lên sóng, video đã hút 4.5 triệu lượt xem với hơn 165.000 lượt yêu dấu. Nhưng đi kèm với đó cũng là 7700 lượt dislike. Vì đơn thuần, ở đoạn cuối video, NTN thú nhận hàng loạt câu truyện mua xe trong clip trước đó chỉ là diễn ra trong giấc mơ của chàng trai mà thôi. Thế nên hội đồng dislike số lượng lớn cũng là điều dễ hiểu .Lừa fan, giả vờ chơi lớn mua xe 13 tỷ, NTN thiết lập kỷ lục view trực tuyến đỉnh nhất trong sự nghiệp - Ảnh 4.Kỷ lục được NTN hào hứng san sẻLừa fan, giả vờ chơi lớn mua xe 13 tỷ, NTN thiết lập kỷ lục view trực tuyến đỉnh nhất trong sự nghiệp - Ảnh 5.Nhưng rồi việc mua xe chỉ là trong mơ như đoạn cuối clip chàng trai thừa nhận

Không thể phủ nhận những cố gắng trong thời gian gần đây của NTN để chiếm lại cảm tình của khán giả như việc trả tiền để dọn rác bảo vệ môi trường. Nhưng với việc thiết lập kỷ lục view qua trò đùa quái đản mới đây, NTN có lẽ sẽ lại thêm một lần nữa mất điểm trong lòng các fan.

Theo Helino

Scores: 4.8 (13 votes)