LMHT: Những nhân vật hùng mạnh nhất theo cốt truyện xứng đáng góp mặt trong danh sách tướng của LMHT

hu khong 1564138383666335978096
LMHT đang chiếm hữu tới hơn 140 vị tướng, nhưng số lượng đó chỉ là một phần rất nhỏ trong số toàn bộ những nhân vật từng Open trong ngoài hành tinh Liên Minh Huyền Thoại. Vẫn còn đó rất nhiều những cái tên chiếm hữu sức mạnh, khét tiếng thậm chí còn ép chế hầu hết những vị tướng trên Đấu Trường Công Lý, và họ xứng danh góp mặt trong list lựa chọn của hội đồng game thủ như những vị tướng trong game show thể thao điện tử này .

Đại tướng Du Couteau

“3 kiếm sĩ nguy hiểm nhất trên toàn cõi Valoran đều là người nhà Du Couteau: Ta, cha ta, và Talon. Cứ việc thách thức chúng ta, nếu các ngươi dám” – Katarina.

LMHT: Những nhân vật hùng mạnh nhất theo cốt truyện xứng đáng góp mặt trong danh sách tướng của LMHT - Ảnh 1.

Tranh vẽ gia đình Du Couteau của fan LMHT

Là người đứng đầu gia tộc Du Couteau Gianh Giá, người đứng đầu tổ chức triển khai trinh sát nổi tiếng bậc nhất của Đế chế Noxus, Đại tướng Du Couteau đồng thời cũng là cha đẻ của Katarina và Cassiopeia, cha nuôi của Talon và là ” người thầy đầy khắc nghiệt ” của hai vị tướng trinh sát lừng lẫy trong LMHT .Chỉ vài dòng tiểu sử ngắn ngủi thôi cũng đủ nói lên sức mạnh đáng sợ của nhân vật này, nhưng tiểu sử đầy huy hoàng không phải thứ duy nhất mà Riot Games hoàn toàn có thể khai thác ở Đại tướng Du Couteau. Trong diễn biến cũ của Katarina và Talon, Đại tướng Du Couteau được cho là đã bị ám sát nằm trong những mưu đồ bá quyền của Swain, nhưng số phận của ông thì không được đề cập đến .LMHT: Những nhân vật hùng mạnh nhất theo cốt truyện xứng đáng góp mặt trong danh sách tướng của LMHT - Ảnh 2.Hầu hết người Noxus đều tin rằng ông đã chết, nhưng không có dẫn chứng đơn cử nào chứng tỏ điều đó, và Riot Games trọn vẹn hoàn toàn có thể mang Đại tướng Du Couteau trở lại với vai trò một vị tướng trong LMHT : Một trinh sát già dặn, máu lạnh đến mức sẵn sàng chuẩn bị hạ lệnh tử hình với con gái ruột của mình vì không hoàn thành xong trách nhiệm, và đương nhiên, không phải bàn cãi về kiến thức và kỹ năng chiến đấu cũng như độ tàn ác .LMHT: Những nhân vật hùng mạnh nhất theo cốt truyện xứng đáng góp mặt trong danh sách tướng của LMHT - Ảnh 3.Dạy dỗ được bộ 3 quái kiệt này thì hẳn Đại tướng Du Couteau cũng ” không phải dạng vừa ” rồi

Hoàng đế Jarvan III

Hãy cứ tưởng tượng, nếu Jarvan IV chiếm hữu những kỹ năng và kiến thức chiến đấu tuyệt vời cùng lòng can đảm và mạnh mẽ và sự kiên cường đáng ngưỡng mộ của một chiến binh thừa kế vương vị, thì phụ vương của anh ta – Quốc vương Jarvan III của Demacia còn hoàn toàn có thể làm gấp đôi như thế. Không chỉ vậy, ông có được phong thái của một bậc Đế vương thực thụ, điều mà Jarvan IV chưa thể đạt tới, đó là sự khôn ngoan, tấm lòng bao dung và bộ óc kế hoạch vĩ đại .LMHT: Những nhân vật hùng mạnh nhất theo cốt truyện xứng đáng góp mặt trong danh sách tướng của LMHT - Ảnh 4.Hoàng Đế Jarvan III trong một cuộc đàm phán với Swain ( bản cũ ). Tranh fan-artJarvan III chính là người đã cảm hóa Xin Zhao và biến ông ta từ một võ sĩ giác đấu sống vật vờ không mục tiêu tại Noxus, trở thành cận thần trung thành với chủ của Demacia. Và cũng chính Jarvan III là vị vua đã giúp Demacia đứng vững trước những cuộc xâm lấn của Noxus, cũng như Phục hồi sự yên bình của vương quốc này bằng cách khuất phục những Quý tộc chống đối .LMHT: Những nhân vật hùng mạnh nhất theo cốt truyện xứng đáng góp mặt trong danh sách tướng của LMHT - Ảnh 5.Hoàng Đế Demacia – Jarvan III đảm nhiệm sự thần phục của Xin ZhaoSo với những cái tên khác trong list, Jarvan III chiếm hữu một tiểu sử tương đối nhạt nhòa, nhưng trong trường hợp Riot Games cần tới một nhân vật hùng mạnh của Demacia để làm đối trọng với Swain – Kẻ cầm quyền tối cao của Noxus, thì chắc rằng cái ngày mà vị Quốc vương vĩ đại của Demacia tung hoành trên Đấu Trường Công Lý cũng không còn xa nữa .

Ác Thần – Vua của Hư Không

“Một đợt sóng bệnh hoạn trôi nổi trên không. Từ tâm chấn, ta cảm thấy một ý chí… đói khát và không thể chế ngự, không hề giống lũ Sinh Vật Hư Không loạn trí. Dao động của nó bóp méo và bẻ cong mọi thứ nó chạm phải. Thứ gì tồn tại ở không gian bên kia, chắc chắn nó cũng đang bật cười.” – Aurelion Sol.

LMHT: Những nhân vật hùng mạnh nhất theo cốt truyện xứng đáng góp mặt trong danh sách tướng của LMHT - Ảnh 6.Về một vài góc nhìn nội dung, sự Open của những sinh vật Hư Không trong Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại có nhiều nét tương tự như với toàn cảnh Open của những Kaiju trong Pacific Rim. Chúng đều là những sinh vật thuộc khoảng trống khác, đến với thiên hà này trải qua khe nứt bí hiểm và gieo rắc nỗi kinh hoàng cho dân cư địa phương .Và đương nhiên, những thành viên như Vel’Koz, Kha’Zix hay Cho’Gath không phải là những sinh vật Hư Không duy nhất trong quốc tế của chúng. Mối tai hại đến từ khoảng chừng không tà ác của thiên hà là vô cùng vô tận. Nhưng cũng giống như mọi quốc tế khác đang sống sót, Hư Không cũng có trật tự của riêng nó. Và sẽ chẳng ai tin rằng những vết nứt từ Icathia nối tiếp hai quốc tế Hư Không với Runeterra là điều vô tình, chắc như đinh phải có một thực thể hùng mạnh nào đó ảnh hưởng tác động gây ra sự đổi khác này. Đó, hoàn toàn có thể chính là kẻ thống trị của Hư Không : Những Ác Thần .LMHT: Những nhân vật hùng mạnh nhất theo cốt truyện xứng đáng góp mặt trong danh sách tướng của LMHT - Ảnh 7.Aurelion Sol – Vị thần của thượng giới chính là kẻ khan hiếm cảm nhận được sức mạnh và sự hiện hữu của những Ác Thần Hư Không. Trong khi những bộ tộc cổ xưa của Freljord : Băng Tộc chính là những người nắm giữ bí hiểm về năng lực phong ấn sức mạnh của những Ác Thần .Hư Không hoàn toàn có thể coi là một tác phẩm cực kỳ thành công xuất sắc của Riot Games, khi tiềm năng khai thác của khu vực này rất vô tận. Và sẽ không có gì quá bất ngờ khi trong tương lai, Đấu Trường Công Lý sẽ Open thêm rất nhiều vị tướng thuộc Hư Không, thậm chí còn hoàn toàn có thể là ” trùm cuối ” của đám sinh vật dị hợm này rồi cũng sớm được ra đời .

(còn tiếp)

Theo Helino

Scores: 4.6 (15 votes)