Tưởng trò đùa mua code skin Riven Quán Quân đã cũ rích, ai dè vẫn có nhiều game thủ ‘ngây thơ’

riven 5
Những trò lừa tiền theo kiểu bán code skin Riven Quán Quân đã tồn lại trong LMHT Nước Ta quá lâu rồi nhưng vẫn có nhiều game thủ mất cẩn trọng, dẫn đến cảnh tiền mất tật mang .
LMHT Nước Ta luôn đầy rẫy những người trẻ tuổi lừa đảo, tận dụng sự ngây thơ của nhiều game thủ để chiếm đoạt gia tài. Đó hoàn toàn có thể là những hình thức cày thuê rồi bùng tiền, mua và bán, thanh toán giao dịch account rồi “ lặn biến mất ”. Trong số đó, thủ đoạn lừa đảo bán code skin cũng được nhiều kẻ sử dụng rất chuyên nghiệp và bài bản và lừa được rất nhiều game thủ “ thơ ngây ”. Tưởng như hội đồng LMHT Nước Ta đã nâng cao cẩn trọng sau nhiều lần cảnh báo nhắc nhở nhưng ai dè vẫn có những người tin cậy vào hình thức bán code skin này .
Năm nay Riot Games quyết định hành động làm lại skin Riven Quán Quân – một trong những phục trang hiếm nhất trong LMHT và mở bán thoáng rộng với tên gọi Riven Quán Quân 2016. Tuy nhiên Riot còn chưa mở bán phục trang này trong shop thì đã có nhiều fanpage mạo danh NPH VED ở Nước Ta đã “ mạnh dạn ” bán hẳn code skin của phục trang này rồi. Và cái giá để bỏ ra sở hữu Riven Quán Quân cũng khiến nhiều game thủ giật mình : 50.000 đồng cho một code Riven Quán Quân đi kèm với RP .
riven

Thấy số tiền để sở hữu một trang phục hiếm như Riven Quán Quân rẻ như vậy, nhiều game thủ thơ ngây đã lao vào hỏi han hay thậm chí đưa thẻ điện thoại cho kẻ lừa đảo. Và kết quả các bạn cũng đã biết rồi, code skin thì chẳng thấy đâu lại còn mua thêm cục tức vào người!

Trò lừa đảo bán code Riven Quán Quân không hề mới nhưng luôn rất hiệu suất cao, đặc biệt quan trọng trong thời gian CKTG chỉ còn vài ngày nữa là khởi tranh. Do Riot Games đưa ra thông tin sẽ bán lại Riven Quán Quân phiên bản 2016 trong shop khiến nhiều game thủ không khám phá kĩ, tưởng như phục trang này đã được bán trải qua dạng code skin rồi nên mới mua với hy vọng mình là người chiếm hữu skin hiếm .
maxresdefault

Vậy làm thế nào để nhận biết được đó có phải lừa đảo hay không? Thứ nhất, bạn nên tin rằng NPH VED chưa bao giờ bán code skin cả. Từ hồi phát hành LMHT đến giờ, bạn đã thấy NPH bán code skin bao giờ chưa? Họ chỉ có phát code skin thông qua các sự kiện thôi!

Thứ hai, hãy nhìn vào những fanpage lừa đảo và bạn sẽ nhận ra điều bất thường. Hãy lấy ví dụ fanpage Vietnam Esport TV – một thương hiệu bị mạo danh bán code skin nhiều nhất. Ở fanpage chính thức và duy nhất của Vietnam Esport TV, bạn sẽ thấy dấu tick màu xanh được Facebook phê duyệt là fanpage “chính chủ”. Điều này không thể có được ở bất kì fanpage Vietnam Esport TV mạo danh nào khác.

vetv
vetv1
Hãy tỉnh táo và đừng để mất tiền cho những thủ đoạn lừa đảo cũ rích và vô cùng lãng xẹt như vậy nhé !
[fresh_embepost pid=”382702″ ] [ fresh_embepost pid = ” 382702 ″ ]}

Scores: 4.1 (10 votes)