Những kỷ lục kỳ quặc nhất thế giới về “chuyện ấy”: “Cậu nhỏ” dài nhất thế giới 34 cm, “quay tay” lâu nhất tới 10 tiếng!

photo 1 1618916259043439742161

1. Dương vật dài nhất thế giới – 34.2cm

Những kỷ lục kỳ quặc nhất thế giới về chuyện ấy: Cậu nhỏ dài nhất thế giới 34 cm, quay tay lâu nhất tới 10 tiếng! - Ảnh 1.Jonah Falcon, một người đàn ông đang sống tại Thành Phố New York, Mỹ đã lập kỷ lục Guinness nhờ việc chiếm hữu dương vật dài nhất thế giới. Người này có dương vật thường có chiều dài 24.13 cm và khi cương có chiều dài 34.29 cm .

Khi còn nhỏ, Jonah Falcon đã gây sốc cho bạn bè bởi dương vật quá lớn. Trong tiết học bơi, các học sinh còn tranh nhau vào để kiểm chứng xem “cậu nhỏ” của Jonah có thật hay không. 

Dù vậy, việc dương vật quá dài cũng khiến anh gặp nhiều phiền phức. Năm 2012, anh bị cục An ninh Vận tải trường bay San Francisco chặn không cho qua cửa sau khi máy dò sắt kẽm kim loại và máy quét khung hình phát hiện chỗ phình lớn ở quần anh và bị nghi mang theo vật lạ có hình dài .

2. Âm đạo lớn nhất thế giới – 48.26cm

Những kỷ lục kỳ quặc nhất thế giới về chuyện ấy: Cậu nhỏ dài nhất thế giới 34 cm, quay tay lâu nhất tới 10 tiếng! - Ảnh 2.Nam giới có dương vật siêu to khổng lồ thì ngược lại, phái nữ cũng có âm đạo lớn nhất thế giới. Khi còn nhỏ, cô nàng người Scotland Anna Swan vẫn giống như bao nhiêu người phụ nữ khác, tuy nhiên đến khi dậy thì thì cô gái này biến hóa chóng mặt .Ở tuổi 19, Anna đã đạt tới chiều cao 239 cm và âm đạo cũng ở mức vô cùng khủng bố – 48,26 cm. Những tưởng với khung hình và chiều cao khổng lồ, Anna Swan sẽ khó tìm ý chung nhân, thế nhưng cô này cũng lấy được chồng. Về sau, Anna Swan hạ sinh em bé khổng lồ nặng gần 12 kg, dài 86 cm. Tuy nhiên đứa bé đã không suôn sẻ qua đời ngay sau đó .

3. Người mẹ có nhiều con nhất thế giới – 69 đứa con

Những kỷ lục kỳ quặc nhất thế giới về chuyện ấy: Cậu nhỏ dài nhất thế giới 34 cm, quay tay lâu nhất tới 10 tiếng! - Ảnh 3.Valentina Vassilyeva là bà mẹ vĩ đại bậc nhất trong lịch sử dân tộc, hoàn toàn có thể gọi bà là mẹ Âu cơ của nước Nga cũng không quá. Bà đã sinh ra 16 cặp sinh đôi, 7 cặp sinh ba và 4 cặp sinh bốn trong suốt 40 năm cuộc sống, trong tổng số 27 ca sinh, tổng số là đã thành hạ sinh 69 đứa trẻ, mẹ tròn con vuông .

4. Người đàn ông xuất tinh xa nhất thế giới – 5,7 m

Horst Schultz đang giữ kỉ lục Guinness kỳ quặc bậc nhất thế giới. Mỗi lần lên đỉnh, anh này xuất ra tinh trùng ở khoảng cách 5,7 m với vận tốc lên tới 70 km / h. Bình thường, anh này cương cứng dương vật lên cũng đạt độ dài lên tới 23 cm .

5. Người đàn ông thủ dâm lâu nhất thế giới – 9 giờ 58 phút

Những kỷ lục kỳ quặc nhất thế giới về chuyện ấy: Cậu nhỏ dài nhất thế giới 34 cm, quay tay lâu nhất tới 10 tiếng! - Ảnh 4.Vào năm 2009, trong cuộc thi ” quay tay ” tại California, Mỹ, Masanobu Sato đã vượt qua toàn bộ khi đạt tới thời hạn kỷ lục 9 giờ 58 phút và trở thành nhà vô địch cuộc thi thủ dâm thế giới. Dù vậy, về sau anh cũng gặp rắc rối với việc rối loạn xuất tinh và cương dương, phải nhờ đến điều trị mới hoàn toàn có thể sinh con vào năm năm ngoái .

Scores: 4.5 (19 votes)