Naruto: Điểm tên 5 nhân vật chung tình nhất trong tình yêu

người yêu của naruto

Hinata

Naruto: Điểm tên 5 nhân vật chung tình nhất trong tình yêu

[external_link_head]

Hinata là một cô bé nhút nhát, hiền lành, dễ thương và tình yêu của cô dành cho Naruto khiến cho biết bao người phải khâm phục.

Từ khi còn nhỏ, Hinata đã luôn đứng từ xa âm thầm dõi theo, cổ vũ và đem lòng yêu anh chàng Naruto bướng bỉnh, ngốc nghếch. Trong khi tất cả dân làng, bạn bè đều coi thường, xa lánh Naruto thì chỉ có mình Hinata thấu hiểu và nhận ra được những điều tốt đẹp ở cậu bé.

Đến khi trưởng thành, tình cảm của Hinata vẫn chẳng hề thay đổi, chỉ có hơn chứ không bớt đi chút nào. Thậm chí, cô gái nhỏ bé còn sẵn sàng từ bỏ mạng sống của mình, cố gắng bảo vệ cho người cô yêu. Lần 1 là trong trận đấu giữa Pain và Naruto, lần 2 là trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4 giữa Thập Vĩ và Naruto.

Sakura

Naruto: Điểm tên 5 nhân vật chung tình nhất trong tình yêu

[external_link offset=1]

Yêu một người là khi ta yêu tất cả những gì thuộc về người đó. Đó là khi bạn có thể chấp nhận yêu dù người đó mắc phải sai lầm, thậm chí là vô tâm với cả chính bạn, người đó chẳng lãng mạn cũng không cưng chiều bạn nhưng bạn vẫn yêu. Tình yêu của Sakura dành cho Sasuke là như vậy đó.

Sakura đem lòng thương Sasuke từ khi còn nhỏ và đến khi trường thành tình cảm ấy vẫn chẳng hề đổi thay, nếu không nói là nồng thắm hơn rất nhiều. Có khoảng thời gian, cuộc sống của Sakura gần như chỉ xoay quanh tình yêu, xoay quanh Sasuke.

Nhưng thật đâu thể ngờ, Sasuke ngày càng thay đổi, cậu bỏ làng đi theo Orochimaru, rồi còn muốn hủy diệt cả quê hương làng Lá và trở thành tội phạm truy nã bị cả thế giới nhẫn giả quay lưng. Dẫu vậy, Sakura vẫn nặng lòng và không thể vứt bỏ tình cảm dành cho Sasuke ngay cả khi cậu suýt chút nữa đã giết chết cô.

Jiraiya

Naruto: Điểm tên 5 nhân vật chung tình nhất trong tình yêu

Khi còn nhỏ, Jiraiya cùng đội với Tsunade và Orochimaru do Hokage đệ tam dạy dỗ. Jiraiya luôn có tình cảm với Tsunade nhưng lần nào tỏ tình cũng bị từ chối.

Mặc dù được mệnh danh là “Tiên nhân háo sắc” nhưng Jiraiya cũng là người rất chung tình. Suốt cuộc đời, Jiraiya cam tâm tình nguyện yêu Tsunade, yêu tất cả những gì thuộc về cô, dù biết người mình thương đã thích một người khác rồi nhưng Jiraiya vẫn chờ đợi cô ấy mà không cần sự đáp lại.

Jiraiya đã chọn cách chôn giấu cảm xúc mãnh liệt trong tim để trở thành người bạn tri kỉ, âm thầm dõi theo người con gái mình yêu.

Tsunade

Naruto: Điểm tên 5 nhân vật chung tình nhất trong tình yêu

[external_link offset=2]

Sau cái chết của cậu em trai Nawaki, Tsunade được Dan quan tâm và khích lệ giúp cô có thêm động lực để phấn đấu trở thành một nhẫn giả giỏi của làng. Những rung cảm đầu tiên của người con gái cứ thế lớn dần lên, Tsunade nhận ra mình đã yêu Dan từ lúc nào không hay. Nhưng cũng chỉ vì yêu quá sâu sắc nên sau khi chứng kiến cái chết của người mình yêu, Tsunade đã mắc phải chứng bệnh sợ máu và không thể cử động mỗi khi nhìn thấy máu.

Trải qua nỗi đau mất đi 2 người thân quan trọng nhất cuộc đời, Tsunade không thể yêu ai được nữa, không thể tin tưởng ai được nữa. Chẳng phải vì Tsunade không thể làm những điều ấy mà đơn giản là Dan đã chiếm trọn trái tim cô. Tsunade đã chọn cuộc sống độc thân và hành tẩu khắp nơi để giữ mãi tình yêu với Dan.

Uchiha Obito

Naruto: Điểm tên 5 nhân vật chung tình nhất trong tình yêu

Tình yêu luôn là chất xúc tác tuyệt vời khiến cho cuộc sống này trở nên thi vị hơn nhưng mấy ai mới có được hạnh phúc như ý muốn. Và những tình cảm đơn phương vẫn luôn là thứ tình càm khờ dại, ngu muội, lắm lúc vì quá si tình mà lạc mất chính mình.

Tình yêu của Obito dành cho Rin là một ví dụ. Obito yêu Rin tha thiết nhưng tình cảm của cậu không được đáp lại vì Rin yêu Kakashi. Khoảnh khắc chứng kiến người con gái mình yêu chết ngay trước mắt mình mà không thể làm gì, Obito đau khổ tột độ, niềm tin của cậu, tình yêu của cậu cũng vỡ tan tành. Trước những xúc cảm to lớn ấy, con mắt Sharingan bắt đầu có sự biến đổi. Từ Sharingan với hai phẩy lúc đầu, con mắt chuyển lên ba phẩy để ngay ngay sau đó biến thành Mangekyō Sharingan.

Obito ôm lấy thi thể của Rin và thề rằng sẽ tạo ra một thế giới nơi mà cô vẫn còn đang sống bằng cách quyết tâm dốc toàn bộ trí lực triển khai Kế hoạch Nguyệt Nhãn và gây ra cuộc đại chiến ninja lần thứu 4. [external_footer]

Scores: 4 (12 votes)