Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 8 – Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu VietSub (2021)

5361565 Mushoku Tensei episode 8 release date and time 2 640x360 1

Mục Lục

Vô Chức Chuyển Sinh Tập 8 vietsub | Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 8 vietsub | Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu Ep 8 vietsub: Tôi sẽ nghiêm túc ở cái dị giới này! Có một người đàn ông 34 tuổi vẫn là giai tân, thất nghiệp, một NEET chính hiệu. Vào đúng ngày tang lễ của cha mẹ mình, anh bị họ hàng đuổi ra khỏi nhà, rồi bị xe tải tông chết mà qua đời. Khi tỉnh lại, anh nhận ra mình đã đầu thai vào một đứa bé ở một thế giới xa lạ với kiếm và ma pháp! Từng sống như một kẻ cặn bã của xã hội, nay anh quyết tâm làm lại cuộc đời dưới dưới cái tên Rudeus! Đón đợi anh là một cô nàng ma thuật sĩ bé nhỏ, một cô bé xinh đẹp mang đôi tai Elf, một tiểu thư Tsundere hung dữ và biết bao nhân vật khác… Hành trình cùng những cuộc chiến khốc liệt bắt đầu. Câu chuyện kỳ ảo về hành trình làm lại cuộc đời bắt đầu!

Mushoku-Tensei-episode-8-release-date-and-time-2-640x360.jpg

quote Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu – Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc tập 8, tóm tắt nội dung tập 7: Sau bữa tiệc sinh nhật, quan hệ giữa Eris và Rudeus ngày một khắn khít. Cả gia tộc Boreas Grayrat cũng rất ưng “chàng rể” Rudeus. Liệu tình cảm giữa cả hai có “vượt rào” khi họ được cho ngủ cùng nhau trong ngày sinh nhật của Rudeus?

Sau khi chính thức trở thành gia sư, Rudeus ngày ngày dạy cho Eris và cả Gislaine những kiến thức mình biết. Đổi lại, cậu cũng học thêm kiếm thuật, ngày một hoàn thiện kĩ năng của bản thân.
Sau một thời gian, Eris chuẩn bị tròn 10 tuổi. Để chuẩn bị cho sự kiện này, một gia sư khác đã đề nghị Eris học thêm về khiêu vũ và lễ nghi quý tộc. Điều này đồng nghĩa với việc giờ dạy học của Rudeus sẽ giảm xuống. Nhân cơ hội này, Rudeus học hỏi thêm ngôn ngữ mới.

mushoku-tensei-episode-7-min.jpg

Dù mất rất nhiều thời gian, Eris vẫn không thể khiêu vũ. Thấy vậy, Rudeus đành tìm cách hỗ trợ cô. Bằng trải nghiệm của bản thân ở thế giới cũ, Rudeus khuyên nhủ Eris, khơi dậy động lực học khiêu vũ trong cô. Ngày ngày, Rudeus cũng đến tập nhảy cùng Eris. Trong thời gian rảnh rỗi, Rudeus và Roxy vẫn trao đổi thư từ với nhau. Nhờ trợ giúp từ sư phụ, Rudeus dễ dàng tiếp thu kiến thức mới.

Jobless-Reincarnation-Ep-7.jpeg

Ngày tổ chức sinh nhật rồi cũng đến. Trong sự kiện khiêu vũ chính, Eris đã không giữ được bình tĩnh mà gây lỗi. Để giúp đỡ cô, Rudeus chủ động …….. làm bạn nhảy đồng thời đưa ra gợi ý cho Eris. Nhờ Rudeus, Eris đã giữa lại được danh dự cho gia tộc và chính bản thân mình.

1_ijjHPcXt2LMST86AAL4bUw.jpeg

quote Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh tập 8

Sau sự kiện sinh nhật Eris, Rudeus ngày một được gia đình Graygat yêu mến hơn. Không lâu sau, đến lượt Rudeus lên 10 tuổi. Để khiến cậu bất ngờ, Eris, Ghislaine và tất cả mọi người đã lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc thân mật.

Mushoku-Tensei-episode-8-release-date-and-time.jpg

Dù đã biết trước (do nhìn lén), Rudeus vẫn rất vui vì tình cảm của mọi người. Biểu hiện của cậu làm cho mẹ Eris cực kì quý mến đến mức đòi gả Eris cho cậu.

Mushoku-Tensei-episode-8-release-date-and-time-1.jpg

Vào đêm hôm đó, Eris đã được bảo hãy đến ngủ cùng Rudeus. Rất may hai đứa trẻ không làm gì vượt rào nên…chia buồn với các đồng dâm nhé.

Thời gian ra mắt Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 8

Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh Tập 8 dự kiến lên sóng vào ngày 28 tháng 2 năm 2021.

Scores: 4.8 (20 votes)