PUBG Mobile Royale Pass Season 17: toàn bộ phần thưởng bị rò rỉ update 2021

PUBG Mobile ss 17 skin

PUBG Mobile Season 17 sẽ đến vào khoảng giữa tháng 1/2020. Tuy nhiên, nhiều phần thưởng lớn cho PUBG Mobile mùa 17 đã bị rò rỉ.

PUBG Mobile mùa 17 sẽ ra đời sau PUBG Mobile mùa 16 8 tuần. Như vậy là còn khoảng chừng 2 tháng nữa mới đến mùa PUBG mới, thế nhưng, hiện tại những phần thưởng Royale Pass của mùa giải này đã được hé lộ .

Windows PhonePUBG Mobile cho PC
ApplePUBG Mobile cho iOS
AndroidPUBG Mobile cho Android

Phần thưởng Royale Pass trong PUBG Mobile Season 17

Skin súng M416 cấp kim cương: Mùa trò chơi PUBG Mobile mới này mang tới cho người chơi một skin súng M416 lạ mắt với những mảng màu xanh ngọc và xanh lục. Nó đẹp và cực đẹp mắt.

Skin súng mới trong PUBG Mobile mùa 17

Skin dù dải ngân hà: Bạn cũng sẽ nhận được một skin dù thiên hà ở PUBG Mobile mùa 17. Nó có sẵn ở cấp 10 hoặc 20. Skin dù này pha trộn giữa nền màu tím và đen của vũ trụ cùng ánh sáng của những ngôi sao sáng lấp lánh.

Dù trong PUBG Mobile mùa 17

Galaxy Keyring Ornament: bạn cũng rất có thể giành được phụ kiện tuyệt đẹp này ở Royale Pass cấp 1 tới 10.

Phụ kiện mới trong PUBG Mobile mùa 17

Trang phục Royale Pass mùa PUBG Mobile 17 mang phong thái thể thao, đơn giản nhưng cực “cool”.

Trang phục mới trong PUBG Mobile mùa 17

Xem thêm: Ca khuc the he 9x

  • Skin súng Fighter AUG/M249: Một skin súng khác mà bạn cũng rất có thể nhận trong PUBG Mobile Season 17. Nó là một skin súng Fighter AUG/M249 có red color pha xanh cùng một chút họa tiết màu vàng.
  • Skin trang phục đặc biệt: Gói chủ đề chiến binh là phần thưởng trang phục lớn ở PUBG Mobile mùa tiếp theo. Nó giống như chiếc áo giáp của người Kiến nhưng có red color. những bạn sẽ đạt được nó ở Royale Pass cấp 100.
  • Skin lựu đạn Snowman Alert: PUBG Mobile Season 17 rất có thể sẽ xuất hiện một skin lựu đạn tuyệt đẹp trong Elite Pass. Nó có khuôn mặt của người tuyết và chiếc mũi hình nút bấm red color. Ngoài ra, bạn cũng rất có thể thấy hiệu ứng tuyết khi nó nổ.
  • Skin chảo màu ngọc lam: Skin súng đẹp và ấn tượng này có sẵn ở Elite Pass cấp 30.

Những gói thưởng khác ở PUBG Mobile Royale Pass mùa 17 nhưng vẫn vẫn chưa được xác nhận :
Skin trang phục chưa được xác nhận
Bên cạnh đó, PUBG Mobile mùa 17 cũng đều có một nhân vật mới và skin xế hộp mới cho Dacia. Hiện không sống sót nhiều thông tin về nhân vật mới. Rất nhiều người chơi háo hức và mong nhà phát hành sẽ sớm hé lộ điều đó. Hãy cùng Download. vn update thông tin mới nhất về PUBG Mobile mùa 17 nhé .

Scores: 4.3 (19 votes)