Mysterious Stone (Đá Huyền Bí) Và Bonus ⋆ Đam Mê Mu Online

imager 2 125662 700
CÂU CHUYỆN VỀ LỤC ĐỊA HUYỀN BÍ”, TITLE, ” ĐĂNG KÝ NHANH = SMS ” ) ; ” onmouseout = ” return UnTip ( ) ; ” > Đăng ký nhanh Nạp thẻCÂU CHUYỆN VỀ LỤC ĐỊA HUYỀN BÍ

1. Câu chuyện bắt đầu

Lucatryok năm 857, Etramus Renos, tổng tư lệnh của đội hợp quân pháp sư Aruga đã nghĩ ra kế sách ếm bùa Sekneum tăm tối .Bạn đang xem : Mysterious stone ( đá huyền bí ) và bonus ⋆ đam mê mu trực tuyếnKế sách được gọi là “Chiến lược dấu ấn của quỷ”, là phương pháp giữ Sekneum trong cơ thể pháp sư có ma thuật cao dựa trên nền tảng sức mạnh ma quỷ được tạo thành từ 8 yếu tố hình thành bởi Mana. Theo đó, người được chọn làm đối tượng để thực hiện kế sách chính là người của Aruga, không loại trừ Kundun. “Chiến lược dấu ấn của quỷ” được tiến hành một cách đơn giản bằng hoạt động của 5 vị anh hùng bao gồm cả Kundun và Etramus. Vậy là Sekneum đã được giữ lại trong người của Kundun một cách nhẹ nhàng. Cuộc chiến đấu chống ác quỷ trường kì lần 2 đã được kết thúc, cuối cùng vùng đất Aruga cũng tìm thấy sự hoà bình.Ngay trong thời gian này, một đại mỹ nhân đã xuất hiện.Đại mỹ nhân là Lemulia. Dù không phải là người được sinh ra từ vương quốc pháp thuật Aruga nhưng lúc nào nàng cũng ấp ủ ước muốn có được năng lực pháp thuật. Điều đáng nói, Lemulia mang một vẻ đẹp khiến ai nhìn thấy cũng ngây ngất và nhớ mãi. Vì vậy có rất nhiều pháp sư của vương quốc Aruga chú ý đến nàng, Kundun cũng không ngoại lệ.Sau khi rời bỏ chiến trận, Kundun vẫn mang trong người Sekneum. Ông mong mỏi tìm kiếm một đệ tử thật sự để truyền thụ tất cả pháp thuật ông có được nhưng chưa tìm thấy người nào vừa ý. Sau cùng, định mệnh đã cho ông biết đến Lemulia.Tuy nhiên trái ngược suy nghĩ với ông, người bạn nối khố là Etramus Renos linh cảm có điều không hay sẽ xảy ra và hết lòng khuyên bảo. Nhưng trước những lời ngon ngọt của Lemulia, Kundun đã bất chấp tất cả những lời khuyên ngăn của bạn và truyền thụ pháp thuật cho nàng ta. Lemulia đã trở thành đệ tử ruột của Kundun. Với khả năng thiên phú, Lemulia hấp thụ nhanh chóng những chiêu thức của Kundun truyền dạy.Xuân qua thu đến- thời gian trôi qua thật nhanh chóng, khi kí ức của con người về cuộc chiến tranh đang trở nên mờ nhạt đột ngột một sự kiện xuất hiện đã khuấy động vết thương sắp lành. Phần đối lập tiềm ẩn của Sekneum trong cơ thể của Kundun bắt đầu tiếp nhận sự điều khiển của bóng tối, đi ngược lại với mong đợi của mọi người. Bên cạnh đó, Lemulia đã hấp thụ toàn bộ ma thuật do sư phụ mình truyền dạy.

2. Ngôi làng người ẩn dật

Thời kì đại lục chìm đắm trong sự hỗn loạn do Kundun chịu sự điều khiển và tinh chỉnh của Sekneum … có nhiều người không phải theo dõi Kundun mà lặng lẽ quan sát đệ tử bên cạnh ông ta : LemuliaElbe, ngôi làng của người ẩn dật nằm ở phía tây nam lục địa là nơi sinh sống của những người có năng lực siêu nhiên giao cảm được với những linh hồn và cũng chính là ngôi làng mà Lemulia được sinh ra. Ai ai trong ngôi làng cũng tận mắt chứng kiến việc Lemulia sinh ra, lớn lên và trưởng thành. Trong kí ức của mọi người, Lemulia là một cô gái xinh đẹp, có tâm hồn ngây thơ trong sáng và đậm cá tính tỉnh bơ, nhẹ nhàng. Nhưng không biết từ khi nào, Lemulia đã đổi khác. Ban đầu là những hành vi khác thường, sau đó là cảm xúc có luồng khí tối tăm luôn vây phủ cô ấy. Lemulia đã không còn là Lemulia mà họ từng biết. Mọi người trong làng khởi đầu tìm hiểu và khám phá nguyên do khiến Lemulia đổi khác như vậy, sau cuối mọi người đã mày mò ra rằng, có một thế lực đang chiếm ngự trong khung hình và tinh chỉnh và điều khiển nàng. Nhưng dù cho có năng lượng hiểu biết sâu rộng, mọi người cũng không thể nào hiểu rõ được thế lực đang khắc chế Lemulia là ai. Họ chỉ biết được rằng đang sống sót một thế lực đen tối có năng lực gây uy hiếp so với sự sống trên toàn cầu. Một ngày kia, đội quân của Kundun theo lệnh của Lemulia đốt cháy và tàn sát làng Elbe. Tất cả những dân làng từ người già, trẻ nhỏ cho đến trung niên đều bị giết hại một cách dã man. Tuy nhiên, có một số ít ít người đã thoát khỏi cuộc thảm sát đó. Để tránh khỏi bàn tay gian ác của Lemulia, họ đã chạy trốn đến hòn hòn đảo Giông Tố nằm ở phía Đông Bắc đại lục. Những người sống sót chạy trốn được đã kiến thiết xây dựng một bờ tường thành vững chãi để tránh sự tiến công của Lemulia. Lemulia đã nỗ lực rất là để khoét bức tường thành này nhưng bức tường được xây quá bền vững và kiên cố nên ở đầu cuối Lemulia đành từ bỏ mục tiêu của mình. Nhưng vì để đề phòng việc những người sống sót biết được thực sự Lemulia đã dùng ma lực của mình ếm bùa hàng loạt hòn hòn đảo kể cả bức tường thành .

3. Ếm bùa phá sức mạnh

Bằng vật tế lễ của đại pháp sư Etramus và sức mạnh của những anh hùng, Kundun đã bị ếm bùa và Lemulia thì bỏ trốn. Nhưng Lemulia vẫn không từ bỏ kế hoạch của mình. Nàng ta ẩn mình chờ thời cơ đến. 1000 năm trôi qua kể từ ngày Kundun bị ếm bùa. Theo như lời tiên tri của Aruga, giữa lúc đại lục tăng trưởng không ngừng thì bạo loạn lại tìm đến. Những vị vua trị vì lục địa sa đoạ thối nát qua từng thế hệ, nhà vua mất dần đi quyền lực tối cao thiên hoàng. Cuối cùng, nhà vua trọn vẹn mất đi quyền thống trị lục địa, mạng lưới hệ thống quản lý sụp đổ. Chính quyền TW mất quyền quản lý, không hề trấn áp lục địa. Các lãnh chúa cho rằng bản thân mình mới là người nắm giữ quyền lực tối cao nên những cuộc nội chiến đã xảy ra. Trong khi mọi người đang chịu cảnh hỗn loạn thì Lemulia từ từ trỗi dậy và mở màn hành vi. Lemulia đã lấy hồn của Antonias – một trong những lãnh chúa tham gia nội chiến đồng thời ếm bùa tương khắc và chế ngự Etramus và phục sinh sức mạnh cho Kundun. Kundun lại một lần nữa Open và lục địa gặp phải tai ương lần nữa. Nhưng do được giải bùa không bao lâu nên Kundun cũng không hề phát huy được tổng thể sức mạnh như bắt đầu. Vì thế, trong thời hạn Kundun hồi sinh sức lực lao động, Lemulia phải dùng hết sức mạnh của mình để sửa chữa thay thế cho KundunThế nhưng Lemulia gian ác nham hiểm đã quên đi mất một điều vô cùng quan trọng. Đó là việc tiêu tốn nguồn năng lượng của bản thân đã làm bùa ếm so với những người sống sót trên hòn đảo Giông Tố càng lúc yếu đi. Những người sống sót đó đã bị bùa chú làm mất hết ý thức ngủ vùi trong 1 ngàn năm qua từ từ thức dậy .

4. Lời nguyền của đại pháp sư

Một ngàn năm trước, vị pháp sư vĩ đại Etramus, người đã phong ấn Kundun đang canh giữ vùng đất rất linh Ketthotum và chuyên tâm điều tra và nghiên cứu phép thuật. Trong lúc điều tra và nghiên cứu, ông đã phát hiện ra Secromicon, một sắt kẽm kim loại bất diệt. Ông nhanh gọn viết ra bí kíp phép thuật từ Secromicon với mong ước truyền lại cho đời sau tri thức của mình .

Nhưng vào khoảng năm 18, Moldon Gaion đã phản bội Etramus, giành lấy bí kíp của ông để giải phong ấn cho Kundun. Đại pháp sư Etramus đã hy sinh thân mình để ngăn cản Gaion. Những kẻ phản bội tất cả đều đã chết và phong ấn Kundun vẫn còn hiệu lực nhưng bí kíp phép thuật Secromicon từ đó đã bị thất lạc, không ai biết đến tung tích của nó. Dù secromicon đã thất lạc nhưng vùng đất phong ấn Ketthotum vẫn được bảo vệ và giữ gìn bởi hậu duệ trung thành của Etramus cho đến bây giờ.

Xem thêm : Khăn Quàng Cổ Đa Năng Nam Nữ Cực Thời Trang, Khăn Quàng Đa Năng

5. Hậu duệ của đại pháp sư

Vào khoảng chừng năm 1020, Lemulia dựa vào thế lực của Antonias, một kẻ đầy tham vọng và mê muội để lấn chiếm Ketthotum, vùng đất vốn được giữ gìn hơn 1000 năm. Trong cuộc cuộc chiến tranh chống lại quân đội Atonias, hậu duệ Etramus thua cuộc và thiệt mạng. Antonias dưới sự giúp sức của Lemulia đã giải phong ấn cho Kundun. Kundun tỉnh dậy sau thời hạn dài bị phong ấn, hắn mượn thân xác của Antonias để báo thù bằng cách mở màn thực thi đại chiến đẫm máu để tăng sức mạnh bóng tối cho mình, hắn quyết định hành động trừng phạt những kẻ đã chống lại hắn. Đại lục MU một lần nữa rơi vào cơn bão cuộc chiến tranh quyết liệt. Những hậu duệ của Etramus còn sống sót bí mật rời khỏi Ketthotum để tránh tai mắt của Kundun. Họ đi đến đâu đều giấu thân phận của mình và không ngừng tìm lại bí kíp phép thuật Secromicon đã bị thất lạc ở đại lục MU to lớn nhằm mục đích phong ấn Kundun một lần nữa .

6. Phát hiện Raklion

*Raklion là vùng đất nhận được sự bảo lãnh của phép thuật can đảm và mạnh mẽ, vì nó là nơi chứa nguyên vật liệu secromicon, sắt kẽm kim loại mà Etramus sử dụng thành bí kíp tiềm ẩn phép thuật của mình. Nhưng khi Etramus biến mất thì những người bảo vệ vùng này cũng từ từ rời khỏi đây, họ sống cách biệt trọn vẹn với lục địa MU. Do nguyên do đó mà bức tường bảo lãnh Raklion cũng từ từ suy yếu đi .Bước chân của hậu duệ Etramus vẫn in đầy khắp lục địa MU để tìm lại bí kíp Secromicon, họ thám hiểm lục địa MU, họ đã vượt qua chủ quyền lãnh thổ Devias và đặt chân đến vùng đất Raklion bí hiểm .Đại lục MU vốn là lục địa nằm ở cực bắc toàn cầu nên khí hậu lạnh, vô cùng khắc nghiệt nay con người càng sống khổ hơn do tại Selupan đã có được sức mạnh của Secromicon. Đối với những nhà thám hiểm, đây là vùng đất không thuận tiện gì tiếp cận .

7. Selupan và Raklion – Vùng đất bị đóng băng

**

Về phần Kundun sau khi được giải phong ấn, hắn quyết tâm báo thù. Hắn biết rằng sức mạnh của Etramus vẫn còn sống sót đâu đó trên lục địa này, và nhớ đến bí kíp Secromicon. Kế hoạch muốn sở hữu trọn vẹn đại lục MU mắc phải một trở ngại lớn, đó chính là bí kíp secromicon. Do đó, Kundun quyết định hành động triệu tập tổng thể thủ hạ trong quốc tế bóng tối của mình để săn lùng secromicon .Trong số thủ hạ được triệu tập, Selupan – một con nhện khổng lồ đã vô tình phát hiện được sức mạnh huyền bí ở khu vực xung quanh Raklion và chẳng mấy chốc hắn tìm ra được bí kíp Secromicon. Trong thoáng chốc, Selupan có dự tính quay về báo cáo giải trình Kundun về phát hiện của hắn nhưng với tham vọng muốn chiếm giữ sức mạnh khổng lồ chứa trong Secromicon hắn đã bỏ mặc Kundun và tự mình hấp thụ sức mạnh từ Secromicon. Hắn mong ước với Secromicon, hắn sẽ có được đời sống riêng chứ không còn là một thủ hạ không hơn không kém dưới trướng Kundun. Tuy nhiên, Selupan không hề hấp thụ được nguồn sức mạnh khổng lồ tiềm ẩn trong secromico, nên đã vô tình đã tạo nên những quái vật mới theo ý nghĩ của hắn. Bên cạnh đó, trong thời hạn Selupan hấp thu sức mạnh của Secromicon, do nguồn năng lượng từ secromicon trái chiều với nguồn năng lượng vốn có của hắn nên hình thành một cơn bão băng giá trên vùng đất Raklion. Cho đến khi cơn bão biến mất, hàng loạt sinh vật trên vùng đất Raklion đều bị ngừng hoạt động và Raklion trở thành vùng đất băng giá. Selupan vẫn chưa trọn vẹn tiếp thu hết sức mạnh từ Secromicon, hắn vẫn liên tục ở lại Raklion để có được sức mạnh cao nhất. cho riêng mình. Với ma lực của Secromicon, Selupan đã xây dựng quân đội cho riêng mình để canh giữ bí kíp đồng thời ngăn cản những ai muốn tiếp cận Raklion .

Scores: 4.2 (20 votes)