Quà Tặng 5621 Vip Code Mộng Tru Tiên Nhận Ngay [ Vẫn Còn ]

mong tru tien

Mộng Tru Tiên kể về cuộc chiến tranh giành Thần Khí giữa 2 thế lực Ma tộc và Tiên giới.  Hành trình của bạn chỉ đơn giản là hộ giá Ngọc Hoàng đại đế, mang lại trật tự, hòa bình tiên giới. Đây cũng là nội dung chính xuyên suốt  trong trò chơi được hé lộ dần qua các hoạt động. Tính năng và nhiệm vụ dành cho người chơi.

Mộng Tru Tiên

Game xây dựng theo hướng MMORPG nhập vai trực tuyến được nhiều người yêu thích, Mộng Tru Tiên còn hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều màn PK so tài trực tuyến. Khắp các bản đồ siêu nảy lửa giữa các game thủ. Cùng với đó là những trận hỗn chiến bang phái trong thiên hạ.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới những tính năng đã rất quen thuộc như: Pet, thú cưỡi, nâng cấp trang bị,… Không những thế các bạn còn có thể nhận được rất nhiều code Mộng Tru Tiên miễn phí. Khi tham gia đều đặng vào các nhiệm vụ của chúng tôi.

Code Mộng Tru Tiên

Chia sẻ mã nhập giftcode Mộng Tru Tiên

Tham gia vào game người chơi sẽ đối lập với 4 lựa chọn là 4 lớp nhân vật gồm có : Long Kiếm, Nữ Oa, Ngưu Ma và Hồ Ly ( dự kiến với phiên bản Việt hóa tên gọi của những lớp sẽ tương thích hơn ). Với mỗi phái sẽ có chuyên sử dụng một dạng vũ khí và những bộ chiêu thức trọn vẹn độc lạ .
Hệ thống Tướng trợ thủ trong game được phong cách thiết kế với nhiều hình hài. Chủ đề khác nhau tuy nhiên vẫn giữ được sự thân mật, mang đến uy lực chiến đấu giật mình. Khi xuất chiến hoặc hợp thể cùng gia chủ .

Còn hệ thống Kết duyên là một tính năng đầy thú vị. Khi cho phép người chơi kết hôn với nhau để nhận được nhiều hơn lợi tức hấp dẫn. Và gắn kết các game thủ lại với nhau.

GiftCode Mộng Tru Tiên

Ngoài mạng lưới hệ thống tăng trưởng nhân vật phong phú còn có những nội dung PVE và PVP có số lượng nhiều. Biến hóa đủ mọi hình thức phụ bản tổ đội hoặc khiếu chiến với Boss thử thách. Nhằm nâng cao tính thư giãn giải trí, game show đã tạo ra 1 số ít hoạt động giải trí theo khung giờ .

Ví dụ như đi câu cá hoặc thi chạy hay công năng bang hội hoàn thiện. Nói chung game Mộng Tru Tiên code là một tựa webgame khá dễ chơi có chất lượng ổn đinh. Cả về gameplay lẫn đồ họa,rất đáng để các bạn thử qua vào mỗi lúc rảnh rỗi.

Trang chủ : https://mongtrutien.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/mongtrutien.vn/

Scores: 4.1 (18 votes)