Cựu sao phim người lớn số 1 thế giới tiết lộ mức lương bèo bọt, chẳng đủ để sinh hoạt hàng ngày

miakhalifa5096219822610065408541315181451824030074849n 15658424244951228851069

Mia Khalifa tham gia vào ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn từ cuối năm 2014. Giống như bao cô gái khác, Mia Khalifa không có kỳ vọng gì nhiều khi tham gia lĩnh vực này, thế nhưng cô lại bất ngờ vươn lên trở thành một ngôi sao. Chỉ trong vòng vài tháng, Khalifa đã trở thành ngôi sao của ngành công nghiệp này nhờ thân hình bốc lửa và khả năng diễn xuất.

Cựu sao phim người lớn số 1 thế giới tiết lộ mức lương bèo bọt, chẳng đủ để sinh hoạt hàng ngày - Ảnh 1.Sự nổi tiếng của Mia Khalifa khiến nhiều người nghĩ cô phải có cát-sê khủng. Tuy nhiên, mọi chuyện lại không hề đơn thuần và thuận tiện như vậy. Mới đây, cô đã san sẻ về số tiền mình kiếm được ít hơn rất nhiều so với những gì người nghĩ .

Theo đó, Mia Khalifa cho rằng mọi người đã nghĩ sai khi cho rằng cô kiếm được hàng triệu đô từ phim khiêu dâm. Tất cả những gì Khalifa kiếm được từ nghề này chỉ là vỏn vẹn 12 nghìn USD (khoảng 280 triệu VND). Sau đó, cô không thu được bất cứ 1 xu nào nữa. 

Cựu sao phim người lớn số 1 thế giới tiết lộ mức lương bèo bọt, chẳng đủ để sinh hoạt hàng ngày - Ảnh 2.Như Mia san sẻ, số tiền cô được trả dựa trên số cảnh quay mà cô đóng, tương tự với 1 nghìn USD cho mỗi cảnh quay. Do đó, số tiền cô kiếm được ít hơn rất nhiều so với việc được trả theo khung hình .Hiện tại, Mia Khalifa đã không còn đóng phim người lớn nữa. Cô cũng cho biết rằng, việc bật mý tiền cát-sê là để cải chính ý niệm sai lầm đáng tiếc trước giờ về nghề làm phim khiêu dâm cũng như cát-sê của những nữ diễn viên. Theo Mia, số tiền hàng triệu USD chỉ là đồn thổi và cô cũng chẳng hề kỳ vọng về điều này .Cựu sao phim người lớn số 1 thế giới tiết lộ mức lương bèo bọt, chẳng đủ để sinh hoạt hàng ngày - Ảnh 3.Được biết, Mia Khalifa sinh năm 1993, vốn là một người Mỹ gốc Lebanon. Dù nhanh gọn nổi tiếng, thế nhưng Mia lại nhanh gọn giải nghệ chỉ sau 3 tháng. Không chỉ được trả mức tiền ” bèo bọt “, cựu sao khiêu dâm này còn gặp khá nhiều rắc rối xung quanh công viêc. Cô từng bị lực lượng khủng bố IS rình rập đe dọa lấy mạng vì đóng cảnh nóng với chiếc khăn quàng hijab của người Hồi giáo. Hiện tại, cô đang làm những việc làm khác nhau dựa trên tên tuổi khi xưa, tuy nhiên mọi việc không hề thuận tiện cho nữ diễn viên 26 tuổi này .

Bạn đọc có thể trao đổi về các diễn viên phim người lớn trong group thảo luận tại đây.

Cựu sao phim người lớn số 1 thế giới tiết lộ mức lương bèo bọt, chẳng đủ để sinh hoạt hàng ngày - Ảnh 4.Cựu sao phim người lớn số 1 thế giới tiết lộ mức lương bèo bọt, chẳng đủ để sinh hoạt hàng ngày - Ảnh 5.Cựu sao phim người lớn số 1 thế giới tiết lộ mức lương bèo bọt, chẳng đủ để sinh hoạt hàng ngày - Ảnh 6.

Cựu sao phim người lớn số 1 thế giới tiết lộ mức lương bèo bọt, chẳng đủ để sinh hoạt hàng ngày - Ảnh 7.Cựu sao phim người lớn số 1 thế giới tiết lộ mức lương bèo bọt, chẳng đủ để sinh hoạt hàng ngày - Ảnh 8.

Theo Helino

Scores: 4.1 (11 votes)