Tải game Metal Gear Solid V The Phantom Pain – download full crack pc

metal gear solid v the phantom pain pc screenshot252812529

Giới thiệu game Metal Gear Solid V The Phantom Pain v1.15

Tải game Metal Gear Solid V The Phantom Pain v1.15 miễn phí link Google Drive | Free download Metal Gear Solid V The Phantom Pain v1.15 full crack PC

Nếu nói rằng những cái tên như Grand Theft Auto V và The Witcher 3: Wild Hunt trong năm qua đã liên tiếp đặt ra các chuẩn mực và tiêu chí mới cho một tựa game thế giới mở – từ cốt truyện, hình ảnh, âm thanh cho tới sự sống động – thì giờ đây với Metal Gear Solid V The Phantom Pain, chúng ta sẽ có một trải nghiệm đỉnh cao mới về sự đa dạng của lối chơi hành động.

Dưới “ bộ cánh ” mới của engine FOX và “ bàn tay nghệ nhân ” tài hoa của ông Hideo Kojima, hình ảnh và âm thanh trong game đã đạt tới chất lượng phim “ bom tấn ” Hollywood. Không những thế, nó còn là sự trộn lẫn hài hòa giữa phong thái Á và Âu .

Với phiên bản chính thứ 11 của dòng game huyền thoại 28 năm tuổi này, ông Kojima chia sẻ rằng, Metal Gear Solid V The Phantom Pain sẽ là “miếng ghép hình” cuối cùng của bức tranh nghệ thuật Metal Gear.

9 năm sau sự kiện tại Cuba, Big Boss tỉnh dậy sau cơn mê và nhận ra rằng, ông là quân địch mà cả quốc tế đang săn lùng. Chưa kịp bình phục thì giật mình bệnh viện nơi ông đang điều trị bị một đơn vị chức năng lính đặc nhiệm tiến công, và một cuộc thảm sát đã xảy ra .
Big Boss suôn sẻ trốn thoát và ông thề sẽ kiến thiết xây dựng lại một đội quân để tìm và trả thù kẻ đã hủy hoại khu địa thế căn cứ, tàn sát những người lính của ông 9 năm về trước .

Vốn là một người hâm mộ game có lối chơi hành động lén lút, thế nhưng từ trước tới giờ người viết vẫn chưa trải nghiệm được game hành động lén lút nào đa dạng về lối chơi như Metal Gear Solid V The Phantom Pain.

Sự phong phú tuyệt vời này được thiết kế xây dựng bởi hai yếu tố chính : sự phong phú về thiết bị, vũ khí và tài nguyên mà người chơi hoàn toàn có thể sử dụng được và sự độc lập của những chính sách trong game .

Cái hay của kho khí tài và tài nguyên quân sự của Metal Gear Solid V The Phantom Pain không phải nằm ở số lượng các loại súng, phương tiện hay trang bị, mà từ việc sử dụng kho khí tài đồ sộ đó, bạn có thể tạo ra nhiều kiểu lối chơi và biến hóa chúng mọi lúc mọi nơi. Đã từ rất lâu rồi kể từ khi chơi tựa game Arma 3, người viết mới có được một trải nghiệm toàn năng trong lối chơi tấn công vào cứ điểm phòng thủ của địch như vậy.

Bạn hoàn toàn có thể làm mọi thứ mà mình muốn từ việc lên kế hoạch tác chiến, chọn điểm tiến công, đột kích và xâm nhập, cho tới sắp xếp những khí tài, vũ khí, trang bị kế hoạch và cả sự tương hỗ từ đồng đội .

Tuy là game hành động lén lút, thế nhưng nếu bạn là một người hâm mộ “phong cách Rambo”, Metal Gear Solid V The Phantom Pain cũng sẽ trang bị cho bạn tới “tận răng”. Với khả năng gọi hỗ trợ từ đồng đội như ném bom, gọi trực thăng và bắn tỉa, bạn có thể càn quét qua tất cả những gì mà mình gặp phải.

Là một game lấy trọng tâm hành động lén lút, thế nhưng nhà phát triển đã không hề ngần ngại khi cho người chơi tự quyết cách hành động của mình trong Metal Gear Solid V The Phantom Pain. Càng về cuối, game sẽ dần mở khóa các chức năng, cho bạn tùy chỉnh sâu hơn các trang bị để phù hợp với lối chơi của mình.

Với những ai thích lối chơi “thoắt ẩn thoắt hiện” thì các vũ khí “ném đá giấu tay” là sự lựa chọn hoàn hảo. Metal Gear Solid V The Phantom Pain cung cấp cho người chơi tất cả những gì cần thiết để có thể triệt hạ kẻ thù: từ súng bắn tỉa giảm thanh tầm xa, súng lục và tiểu liên tầm gần, cho đến kho thiết bị đánh lạc hướng và phá hoại.

Thậm chí bằng việc vận dụng triệt để các trang bị hỗ trợ, bạn có thể trở thành một “bóng ma” thật sự, có thể hoàn thành nhiệm vụ mà không để lại bất kì dấu vết nào cũng như không triệt hạ bất kỳ ai.

Sự độc lập vật lý thường Open rất nhiều trong những tựa game thuộc thể loại “ sandbox ” quốc tế mở. Yếu tố độc lập này biểu lộ qua năng lực tương tác với những nhân vật, đối thủ cạnh tranh và vật thể trong game. Nó khiến cho tựa game trở nên chân thực hơn và đồng thời cũng mở ra rất nhiều những năng lực tăng trưởng khác của game .

Trong Metal Gear Solid V The Phantom Pain, mọi thứ được lập trình để mỗi cá thể đều hoạt động độc lập, chúng không bị gò bó bởi các đoạn mã lập trình nhất định mà sẽ chịu tác động bởi hệ thống vật lý.

Bạn hoàn toàn có thể thả những thùng đạn hay phương tiện đi lại … vào đầu đối phương để vượt mặt chúng. Một số những thiết bị khác còn có tính năng phụ tạo tác động ảnh hưởng vật lý làm cho đối phương mất cân đối và té ngã. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể hủy hoại một cái trực thăng bằng cách … gắn khủng hoảng bong bóng vào phương tiện đi lại và vật thể rồi nhấc bổng chúng lên để tạo va chạm .
Ngoài ra, tính năng độc lập này còn được nhà tăng trưởng quan tâm tới khi phong cách thiết kế trí mưu trí tự tạo cho game. Điều này thấy rõ nhất trong phần chơi tự do và mục chơi trách nhiệm phụ nơi trọn vẹn không có sự ảnh hưởng tác động của yếu tố ngữ cảnh .

Các địch thủ trong Metal Gear Solid V The Phantom Pain sẽ hoạt động đúng theo vai trò của cấp lính. Chúng sẽ có các phản ứng rất phù hợp với những gì xảy ra ở môi trường xung quanh: từ việc phát hiện ra các hành động lạ, khi mất điện cho tới âm thanh bất thường. Thậm chí ngay cả tình trạng chiến đấu tập trung hay lơ đãng cũng thay đổi tùy thuộc vào mức độ nguy hiểm hay cấp bách của tình huống.

Nguồn: vietgame.asia

Phiên bản hiện tại đã gồm có khá đầy đủ tổng thể DLCs

Ảnh game

Metal Gear Solid V The Phantom Pain 1Metal Gear Solid V The Phantom Pain 2Metal Gear Solid V The Phantom Pain 3Metal Gear Solid V The Phantom Pain 4

Cấu hình

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor:  Intel Core i5-4460 (3.40 GHz) or better; Quad-core or better
 • Memory:  4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650 (2GB) or better (DirectX 11 card Required)
 • Storage: 28 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core i7-4790 (3.60GHz) or better; Quad-core or better
 • Memory:  8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 (DirectX 11 graphic card required)
 • Storage: 28 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 11

Hướng dẫn cài đặt Metal Gear Solid V The Phantom Pain v1.15

1 ) Download cả 2 Part và giải nén
2 ) Chạy file setup để setup game

3) Copy các file trong folder Crack bỏ vào thư mục đã cài game

4 ) Tiến hành tải về và setup update
5 ) Copy tổng thể những file trong thư mục CODEX của bản update bỏ vào thư mục đã cài game
6 ) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Scores: 4.3 (13 votes)