Máy Acer có dùng tốt không ? | Tinh tế

cach chup man hinh laptop dell win 10 7 5 3

Máy Acer có dùng tốt không ?

Kiểu là em phân vân để mua con laptop. Em thấy Laptop Acer có cấu hình tốt hơn so các hãng khác. Tuy nhiên có nhiều í kiến cho rằng Acer không được bền, nhanh hư. Các bác vào tư vấn hộ em ạ. Em cảm ơn !!

[external_link_head]

Của bền tại người, và chất lượng cũng theo giá. Acer vẫn có những máy gaming rất xịn nha (dĩ nhiên là mắc) 😁

Em xài 2 con acer. 1 con hư bàn phím phải xài bàn phím rời. 1 con hư màn hình cảm ứng đen thui ra thay báo 4tr nên bán luôn. Giờ đang xài thinkpad 😆)). K chê trách ném đá acer nhưng đó là thực tế của em

Tốt hay không thì tùy , chứ tui đánh giá nó ngon hơn , tốt hơn ASUS cùng tầm giá . Tôi đã xài qua ASUS ( 15tr – năm 2010 ) và đánh giá nó cùng thua ACER ( 7tr -năm 2010 ) nói chi là sánh ngang với HP , DELL !

HP DELL mấy dòng thấp ko khác mấy. Nói chung giá rẻ chất lượng rởm, tỷ lệ lỗi cao hơn chứ ko chắc máy nào cũng lôi. Nhất nên tránh xa GPU rời nvidia hay AMD. Màn hình, HDD, bàn phím có thể thay chứ GPU mà lỗi thì như bênh kinh niên ấy

Muốn ngon một chút kiếm mà ko muốn mua máy cũ mấy dòng probook, thinkpad E. cấu hình và hình dáng ko có gì đặc biệt nhưng bền hơn.

card rời ít tiền thi nên mua mấy dòng MSI hay asus gaming ấy ít nhất tản nhiệt cũng đảm bảo.

@hieupy89 Bác này nói ngộ nhỉ, card rời tránh nividia và amd thì mua của ai đây, card on board của inteell à. Nividia của msi nhé

[external_link offset=1]

Cơ bản:

– Những phần cứng bên trong các hãng đều lấy của nhà sản xuất thứ 3 (chip Intel, Ram, ổ cứng, v.v….) Acer/Hp/Dell không tự sản xuất cho mình về những phần đó.

– Bền hay không củng 1 phần do người tiêu dùng, nếu máy lỗi từ nhà sản xuất thì hãng nào củng có chế độ bảo hành 1 năm thay linh kiên hoặc sữa chửa linh kiên.

Bạn đắng đo không biết bền không? thì củng nên chọn máy Acer Swift 3 & 5 thiết kế máy vỏ nhôm nguyên khối ổ cung thể rắn chống sốc và chống va đập tốt.

Acer cạnh tranh về giá nên cùng cấu hình sẽ cho giá mềm hơn mấy hãng khác và chất lượng build cũng tệ hơn, thường thì cầm đồ Acer thấy ọp ẹp hơn mấy hãng như DELL, HP.. còn đương nhiên hãng nào cũng có những dòng build tốt nhưng giá khá cao, laptop hiện nay dưới 30tr chỉ ở mức phổ thông thôi.

Thấy bác đã hỏi Acer, Asus giá tầm thấp quanh 10 triệu. Nói tóm lại là 80% là do người dùng, bạn chọn máy cấu hình k đáp ứng đủ nhu cầu thì máy sẽ nhanh xuống, giữ máy k tốt, dùng k điều độ máy giá rẻ mà cày k nghỉ ngơi thì chả hãng nào chịu đc. Tiếp theo tới Build mát thì thấy Acer giá phổ thông có mấy con vỏ nhôm cũng tốt hơn, nâng cấp cũng đa dạng. Còn dòng tầm tầm thấp các hãng như nhau cả, rẻ hay đắt thì cũng chỉ chênh nhau có tí, k đáng kể. Vậy nên bạn nên chọn cái máy mà có hiệu năng tốt, nâng cấp tốt tiện cho việc sử dụng lâu dài

hãng nào cũng có con tốt con kém

máy con acer dc cái mã, còn bên tỏng build như hàng mã vậy, lấy con 10tr tháo ra là so sánh thấy ngay

Đang dùng 1 con acer, được 9-10 năm rồi, những thứ đã thay là HDD (bab) , keyboard (kẹt phím). ngoài ra màn hình bị 1 sọc nhỏ. mọi thứ vẫn dùng bình thường. 😁 😀 acer có cấu hình tốt trong cùng 1 giá tiền so với hãng khác, tuy nhiên nếu tính vấn đề nhanh hư thì không đến nỗi, ít nhất cũng 1-2 năm. bền hay ko cũng còn tùy nữa.

mình thấy con acer hay hỏng phím nhất là mấy cái con v3-371 v5- 471 làm ở chỗ sửa nên ko vote cho acer 😁

@Icongnghecom do người dùng chính chứ chất lượng các hãng cũng sàn sàn nhau thôi

@bmw6754321 đừng nói vậy, Build mà như nhau thì đã ko có gia cao giá thấp, th nào build tốt hơn, độ bềnlinh kiệntosot hơn

Acer h cũng đang phát triển r, được cái rẻ trong tầm cấu hình của máy. Trc mình có con lap aspire e1-571 dùng đc 4 năm chết main mình dùng vs nhu cầu cực cao vs e nó vì hồi đấy han vọc pm, games 😁 ns chung của bền tại người nhé

Nó dễ bị lỗi vặt, như bàn phím, loa … Tuy nhiên nếu dùng cẩn thận thì cũng đc 3-4 năm. Thấy mấy người xung quanh dùng, toàn cỡ 2 năm là phải thay 2 cái này.

[external_link offset=2]

bạn có thể tham khảo thêm các dòng như asus hoặc dell cũng ok bạn nhé, bạn có thể tham khảo tại laptopnew nha 😃

Bạn tham khảo thử hp xem sao. Nghe nói nhiều người bảo tốt lắm

laptop cứ dell hoặc lenovo mà chơi nhá. Con vostro mình dùng suốt 16 tiếng/ngày suốt 8 năm rồi vẫn chạy ok nhá. acer không thể bằng được.

Của bền tại người thôi,cá nhân mình từng dùng 1 con acer v5 431 cùi bắp dùng như phá mà 6 năm mới chỉ hỏng bàn phím,hiện tại thì mình đang dùng con acer A7.

@nugyen137 Bạn ơi mình tính mua con acer A7 bạn cho mình tí review được không ?

của bền tại người bác ạ, giờ nhiều chỗ vẫn quen khái niệm dell bền, em chả hiểu bền ở đâu trong khi các linh kiện đều phải nhập hết ,

Acer cũng như nhiều hãng khác thôi, có dòng cao dòng thấp. Toàn mấy ông xài dòng rẻ tiền than trong khi dòng cao của Acer chả thua kém ai.

[external_footer]

Scores: 4.7 (15 votes)