“Kiếm khách siêu trâu” Lý Tinh Vân trong gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện

img20160318222332792

Nhân thân bí ẩn – Nắm giữ bảo vật

Với những ai là fan ruột của bộ phim hoạt hình, hẳn sẽ không thể nào quên chàng thiếu hiệp tuổi trẻ tài cao Lý Tinh Vân. Phiêu bạt giang hồ từ năm 9 tuổi, thân thế của Tinh Vân là một huyền bí lớn .
8 năm sau, chàng trai tạm biệt sư phụ Dương Thúc Tử – người đã khổ luyện võ thuật cho mình và cùng sư muội Lục Lâm Hiên hạ sơn hành đạo. Cũng từ đây, sự Open của Tinh Vân trở thành tiềm năng truy sát của những bang phái, nhằm mục đích chiếm đoạt thanh bảo vật Long Tuyền Kiếm mà anh đang nắm giữ .
Lý Tinh Vân và sư muội Lục Lâm Hiên

Lý Tinh Vân và sư muội Lục Lâm Hiên

Lý Tinh Vân hình thức bề ngoài tuy ngang tàng, vui nhộn, khiến người đối lập cảm thấy khá tùy tiện nhưng thực sự là một người nhiều tâm lý, luôn tận tâm cho mọi việc, trong lòng nặng nề mối thù nhà nợ nước. Tạo hình của Lý Tinh Vân vừa lôi cuốn, vừa thân mật đã “ đốn tim ” rất nhiều người xem cùng những câu thoại ngắn gọn nhưng đầy cảm hứng. Ở chàng trai này, toát lên sự ấm cúng và cứng cỏi của một trang nam tử hán thực thụ .
img20160318222332544Lý Tinh Vân – chàng thiếu hiệp giàu tình cảm

Kiếm khách hàng đầu trong Võ Lâm Ngoại Truyện

Nếu như trên phim, Tinh Vân hấp dẫn người xem với biểu cảm, câu thoại thì trong gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện, nhân vật này lại có thêm cơ hội để thi triển kỹ năng, giao đấu với các hiệp khách khác. Chính vì vậy, việc được gặp lại Tinh Vân với vai trò kiếm khách trong game là một trải nghiệm đáng mong chờ.

Hình ảnh từ phim đến game của nhân vật được giữ nguyên

Hình ảnh từ phim đến game của nhân vật được giữ nguyên

Trong quốc tế gMO Võ Lâm Ngoại Truyện, nhân vật này được ưu tiên dành cho khá nhiều kiến thức và kỹ năng đỉnh. Anh chàng được tin cậy xếp ở vị trí tiên phong hàng trước vì có năng lực sát thương khoanh vùng phạm vi lớn và bạo kích cao. Với tiềm lực “ hạng siêu ”, lực chiến khủng cùng ngoại công cao, đây là một nhân vật đáng sợ trong quốc tế Võ lâm Ngoại Truyện .
Lý Tinh Vân – Hiệp khách Võ Lâm Ngoại Truyện

Lý Tinh Vân – Hiệp khách Võ Lâm Ngoại Truyện

Phát huy thế mạnh ngoại công tiêu biểu vượt trội, kiếm khách Lý Tinh Vân chiếm hữu nhiều tuyệt kỹ đáng gờm. Thiên Canh Quyết hoàn toàn có thể liên tục thi triển 5 đường kiếm, tàn phá quân địch cự li gần hay Liệt Địa Trảm đâm kiếm xuống đất, gây sát thương và cầm chân đối phương. Song song đó, Li Hỏa và Nộ Ý lần lượt nâng tầm phòng ngự địch và giúp tăng Tỷ Lệ ngoại bạo của hiệp khách, ngày càng tăng sức tiến công đáng kể cho Lý Tinh Vân. Đoạn clip sau đây mô tả cảnh giao đấu không cân sức 1 chọi 3 mà Lý Tinh Vân là người giành thắng lợi trọn vẹn thuyết phục .
vo lam ngoai truyen ky nang nhan vat ly tinh van khi giao 1458317691150 02074Cận cảnh Lý Tinh Vân một mình xung trận
Nối tiếp thành công xuất sắc của Vân Ca trên phim, Lý Tinh Vân của gMO thẻ bài 3D Võ Lâm Ngoại Truyện cũng là top những hiệp khách được game thủ thương mến nhất. Còn gì mê hoặc hơn việc được gặp lại và sát cánh cùng thiếu hiệp Tinh Vân chinh phục những thử thách của tựa game này .

iOS: https://goo.gl/plfQ8M

Android : https://goo.gl/KOVdc3
Trang chủ http://vlnt.360game.vn/

Scores: 4.4 (20 votes)