LMHT: Hồi kết của mùa giải 11

reset rank lmht

Mỗi mùa Liên Minh Huyền Thoại lại là một ‘sân chơi’ cho các game thủ thoả sức chứng tỏ bản thân mình trong chế độ xếp hạng. Sau giai đoạn tiền mùa giải thử nghiệm ngắn ngủi, mùa giải mới chính thức bắt đầu với meta và những thay đổi mới.

Trong một mùa giải, Riot Games tổ chức nhiều sự kiện và giới thiệu nhiều vị tướng mới, cùng với đó là cập nhật các bản vá cân bằng bổ sung. Mỗi mùa giải LMHT là một cuộc đua mới đòi hỏi người chơi phải thích nghi để nắm bắt những thay đổi của mùa giải. Khi mùa giải Liên minh cuối cùng kết thúc, người chơi sẽ có được phần thưởng dựa trên bậc rank cuối mùa.

[external_link_head] [external_link offset=1]

Mùa giải thứ 11 của LMHT bắt đầu vào ngày 8 tháng 1 với những thay đổi lớn về mặt trang bị. Dự kiến, mùa 11 trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ kết thúc vào tháng 11 năm 2021. Mặc dù chưa có thông báo chính thức về ngày cụ thể, nhưng dựa vào các ngày kết thúc của mùa trước chúng ta có thể dự đoán rằng, mùa 11 sẽ kết thúc trong khoảng thời gian từ ngày 8 đến ngày 12 tháng 11.

LMHT: Hồi kết của mùa giải 11
Trang bị Thần Thoại mới ở mùa 11 (Credit: LoL)

  • VCS: HLV Tear của G Media Luxury lãnh án phạt vì hành vi tham gia cá độ
  • Thresh tiếp tục bị giảm sức mạnh trong bản 11.10, ‘Con cưng’ Lux bất ngờ được ưu ái

Riot Games sẽ có thông báo thêm về ngày kết thúc mùa giải cũng như phần thưởng cuối mùa. Nó sẽ tự động được nhận trong tài khoản người chơi và bậc rank sẽ được reset mỗi khi mùa mới bắt đầu. Bên cạnh đó, trong giai đoạn tiền mùa giải, chế độ leo rank vẫn hoạt động và có thể tăng tiến nhưng phần thưởng sẽ chỉ dựa trên thứ hạng ở ngày cuối cùng của mùa.

XEM THÊM: ‘World Cup’ dành cho Liên Minh Huyền Thoại liệu có phải chuyện hoang đường?

[external_link offset=2] [external_footer]

Scores: 4.7 (14 votes)