Hướng dẫn phát trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại lên Facebook

huong dan phat video len facebook
Facebook đang ngày càng chiều chuộng người dùng hơn bằng việc phân phối cho người dùng những tính năng mới và những sự thưởng thức mới lạ .
Sau khi đưa ra bản cập nhập với tính năng phát video ( live stream ) trực tiếp cho tổng thể người dùng bằng được tích hợp trên ứng dụng. Mới đây, ở sự kiện F8 vừa mới qua mạng xã hội này còn trình làng bộ công cụ API tương hỗ phát video tới nhiều thiết bị khác nhau, gồm có cả Gpro hay Flycam, hướng tới việc có san sẻ những video trực tiếp ở không số lượng giới hạn về góc quay. Đó là câu truyện của tương lai, tất cả chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá về năng lực san sẻ và phát những nội dung lên Facebook trên máy tính của bạn .

Để làm được điều này bạn cần có 3 thứ: Phần mềm hỗ trợ, Stream Key, nội dung bất kỳ muốn chia sẻ  (chơi game, video, phim)

4 Bước cơ bản để phát trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại nên Facebook

Bước 1: Tải phần mềm Open Broad caster Software và cài đặt

Link tải : Windows / Mac / Linux

Bước 2: Lấy StreamKey cho Facbook Live

Bạn đăng nhập vào Facebook trên một trình duyệt bất kỳ, sau đó truy cập vào đường dẫn sau Get Stream Key Facebook Live Nhấn vào Create Live Stream to Facebook, cửa sổ mới hiện ra, chọn đối tượng bạn muốn phát trực tiếp ( tường nhà cá nhân, Nhóm hay Fanpage) rồi ấn Next.

Hướng dẫn hải video lên facbook từ máy tính

Hướng dẫn phát video trực tiếp lên facebook từ pc

Tới đây bạn cần lưu ý 2 mục là ” Server URL” và “ StreamKey

Hướng dẫn phát video trực tiếp lên facebook từ pc

>>Xem thêm: Xem truyền hình miễn phí IPTV FPT trên Android TV Box

Bước 3: Mở ứng dụng Open Broadcaster Software đã cài đặt lúc trước

Làm theo hướng dẫn sau : Chọn File > Setting > Stream Type chọn Custom Streaming Server

Lúc này bạn copy 2 phần URLStream Key ở bước 2 và dán vào phần tương ứng tại đây.

Muốn củng cố bảo mật thông tin. hãy click vào nút Use Authentication rồi bổ trợ password cho Facebook Live của mình ngay trên ứng dụng này
> Lưu lại setup và quay về của số chính của ứng dụng .

Bước 4: Thêm vào các nội dung khác nhau với OBS

Tại của số chính của OBS (Open Broadcaster Software), bạn có thể thêm các nội dung khác nhau, ngoài tính năng chia sẻ màn hình còn có thể bổ sung thêm game, phim, nhạc video..

Click chuột phải vào màn hình chọn Add và thêm nội dung muốn chia sẻ

Sau đó ấn Start Streaming và quay lại cửa sổ lấy Stream Key lúc đầu. Nhập các thông tin của Stream sau đó nhấn nút” Go Live” để bắt đầu.

huong-dan-phat-video-len-facebook5

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn thuần, bạn đã hoàn toàn có thể lan rộng ra việc phát trực tiếp nội dung trên Facebook gồm có nhiều nguồn phát khác nhau thay vì gói gọn nội dung ở trên camera điện thoại cảm ứng .

>> Xem thêm: Chơi game giả lập PSP trên Android TV Box

Scores: 5 (18 votes)