LMHT: Hướng dẫn tất cả các cách combo Yasuo để bạn chơi như Thách Đấu

photo 1 15428796892582047281387
Kể từ lần tiên phong Open trong LMHT đến nay, Yasuo chưa một lần phải chỉnh sửa bộ skill của mình, điều này đã cho thấy độ cân đối đến đáng kinh ngạc của Kẻ Bất Dung Thứ. Muốn chơi Yasuo ” gank tem “, bạn phải bỏ thời hạn và sức lực lao động để tập luyện. Còn nếu không, Đấng chỉ là một con creep to không hơn không kém. Như vậy, Yasuo không hề phế, có chăng chỉ là người sử dụng vị tướng này phế mà thôi .

Ai cũng rõ, Yasuo là vị tướng có lượng fan hâm mộ đông đảo bậc nhất trong tất cả gần 140 champ trong  Liên Minh Huyền Thoại. Meta nào cũng vậy, rank Đồng cho đến Kim Cương, Thách Đấu hay cả những trận đấu chuyên nghiệp. Bằng cách này hay cách khác, Yasuo luôn được xuất hiện .

LMHT: Hướng dẫn tất cả các cách combo Yasuo để bạn chơi như Thách Đấu - Ảnh 1.

Để anh em có thể nắm được tất cả các cách combo của Yasuo, dưới đây là chi tiết cách thực hiện. Luyện tập thành thạo sẽ giúp bạn trở thành 1 tay chơi Yasuo thứ thiệt, chứ không phải huy hiệu Thông Thạo Tướng.

1. Kĩ thuật Airblade

– Để làm được combo này bạn cần có một lượng tốc đánh lớn, vì nó sẽ giúp giảm thời hạn của ( Q. ) đi rất nhiều. Khi ( Q. ) lần 2 lốc đối phương lên thành công xuất sắc, bạn hoàn toàn có thể lập tức sử dụng E + ( Q. ) lần 1 ( vừa hồi nếu có đủ tốc đánh ) vào người kẻ địch và sử dụng chiêu cuối ngay lập tức .LMHT: Hướng dẫn tất cả các cách combo Yasuo để bạn chơi như Thách Đấu - Ảnh 2.Combo này giúp bạn gây ra được một lượng lớn sát thương trong thời hạn rất ngắn .

2. Kĩ thuật Beyblade

Trong lúc đang lướt ( E ), bạn hoàn toàn có thể lập tức thả lốc và tốc biến thẳng vào người đối phương. Kĩ thuật này dùng để gây giật mình, khiến đối phương không kịp trở tay .LMHT: Hướng dẫn tất cả các cách combo Yasuo để bạn chơi như Thách Đấu - Ảnh 3.

3. Kĩ thuật Keyblade

Đây là kỹ thuật tích hợp 2 kỹ thuật phía trên lại với nhau. Đầu tiên sử dụng Beyblade để đối phương giật mình hất tung, sau đó dùng Airblade để tối đa hóa sát thương, hủy hoại đối thủ cạnh tranh .LMHT: Hướng dẫn tất cả các cách combo Yasuo để bạn chơi như Thách Đấu - Ảnh 4.

4. Kết hợp Đai Lưng Hextech

Đây là combo mới được hội đồng LMHT tìm ra. Cách thực thi cũng phải cực kỳ thuần thục .LMHT: Hướng dẫn tất cả các cách combo Yasuo để bạn chơi như Thách Đấu - Ảnh 5.

5. Khoảng thời gian sau khi dùng kĩ thuật Airblade, bạn sẽ có sẵn luôn thêm 1 lần lốc nữa, hãy sử dụng một cách hợp lí.

6. Nếu bạn dùng ( E ) khi ( Q. ) đang có khoảng chừng 0.55 s hoặc nhỏ hơn thời hạn hồi chiêu. Mỗi lần lướt xong bạn sẽ hoàn toàn có thể dùng Q. lại ngay lập tức7. Có thể sử dụng Tường Gió trong lúc lướt. Kỹ thuật này sẽ giúp bạn đỡ được hàng tá sát thương cũng như hiệu ứng khống chế lúc đang lao vào kẻ địch .LMHT: Hướng dẫn tất cả các cách combo Yasuo để bạn chơi như Thách Đấu - Ảnh 6.8. Combo Lốc + Tốc Biến làm đối phương giật mình, vừa ” hack não ” vừa thích mắt .LMHT: Hướng dẫn tất cả các cách combo Yasuo để bạn chơi như Thách Đấu - Ảnh 7.9. Trong quy trình tiến độ đi đường, nếu bạn ( Q. ) trúng cả lính lẫn tướng thì lính sẽ không đánh bạn. Còn nếu chỉ trúng tướng không thì lại ngược lại, lính sẽ vẫn chọn bạn là nơi tiến công. Lính bắn hay không bắn nhiều khi sẽ đổi khác trọn vẹn cục diện một pha solo quy trình tiến độ đầu trận đấu. Chính cho nên vì thế hãy nhớ kỹ điều này .10. Bạn hoàn toàn có thể ném lốc ( Q. ) ra ngay lúc đang ultimate nhờ vào hất tung từ đồng đội .LMHT: Hướng dẫn tất cả các cách combo Yasuo để bạn chơi như Thách Đấu - Ảnh 8.Trên đây là 10 tips khá hay về Yasuo, giúp bạn thuận tiện làm chủ Kẻ Bất Dung Thứ. Luyện tập thành thạo sẽ giúp bạn trở thành 1 tay chơi Yasuo thứ thiệt, chứ không phải huy hiệu Thông Thạo Tướng. Hãy share nếu thấy bài viết có ích nhé .
Theo Helino

Scores: 4.8 (12 votes)