Koei Tecmo Software Vietnam

1584602356 hpb 9441 1

1584602356 hpb 9441 1

Công ty KOEI TECMO SOFTWARE VIỆT NAM là công ty sản xuất ứng dụng được xây dựng tại Thành Phố Hà Nội vào tháng 9 năm 2009 bởi công ty CP KOEI TECMO GAMES, đơn vị sản xuất ứng dụng game số 1 Nhật Bản .

     Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, KOEI TECMO VIETNAM (KTV) đang dần lớn mạnh và trên đà phát triển vượt bậc cả về chất và lượng. Khi mới thành lập chỉ với 10 thành viên với một bộ phận Chế tác đồ họa Game, đến nay sau bao nỗ lực vươn mình, KTV đã phát triển mở rộng thêm 3 bộ phận nghiệp vụ: bộ phận Lập Trình Game, Planer Game, bộ phận Quản Lý Chất Lượng (QA). KTV và các bộ phận này là một phần không thể thiếu đang ngày ngày cùng với các công ty con của Tập Đoàn chung tay, chung sức xây dựng ngôi nhà chung KOEI TECMO để trở thành “Nhà cung cấp nội dung số giải trí số 1 Thế giới”.

Bạn đang đọc: Koei Tecmo Software Vietnam

     Về Tập đoàn,  KOEI TECMO  đã thành công với nhiều tựa game, không chỉ các tác phẩm tiêu biểu như “ TAM QUỐC VÔ SONG ” ( Dynasty Warriors), “ TAM QUỐC CHÍ” (Romance of the Three  Kingdoms) mà ngay cả trong lĩnh vực game online “ TAM QUỐC VÔ SONG ONLINE” (Dynasty Warriors online), “ THỜI KỲ ĐẠI HÀNG HẢI ONLINE” ( Uncharted  Waters Online) cũng được người hâm mộ khắp nơi trên thế giới đánh giá cao. Các tựa game tiêu biểu gần đây nhất của Tập đoàn như Nioh, Attack on Titan, One Piece: Pirate Warriors…. cũng đang là các tựa Game hấp dẫn thu hút các Game thủ trên toàn thế giới.

    KOEI TECMO HOLDINGS được niêm yết tạo Sở giao dịch chứng khoán Tokyo phần 1, có nền tài chính vững mạnh mà ngay cả trong các công ty Nhật Bản cũng hiếm có. Trong bản xếp hạng công ty xuất sắc được tiến hành bởi nhật báo Nikkei Shinbun- tờ báo kinh tế tiêu biểu của Nhật Bản, công ty luôn xếp thứ hạng cao.

Tập đoàn KOEI TECMO ngay từ những năm 1980, thời bình minh của ngành công nghiệp game, đã luôn tích cực thiết kế xây dựng thể chế hợp tác với Trụ sở quốc tế. Hiện nay, mạng lưới hệ thống cơ sở tăng trưởng thông suốt giữa Trung Quốc, Nước Ta, Nước Singapore lấy Nhật Bản làm TT cùng với mạng lưới thương mại phủ khắp châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ đã được thiết lập vững chãi. Nhân viên xuất sắc ưu tú từ những nước sẽ tập trung chuyên sâu lại cùng nhau tạo nên nội dung số vui chơi rực rỡ và phân phối nhanh gọn đến người mua ở khắp nơi trên toàn quốc tế, đây chính là một trong những thế mạnh của tập đoàn lớn chúng tôi có được nhờ mạng lưới hệ thống cơ sở tăng trưởng và Trụ sở thương mại trải khắp toàn thế giới .
Tập đoàn KOEI TECMO phân phối môi trường tự nhiên thao tác thuận tiện để mọi nhân viên cấp dưới hoàn toàn có thể chuyên tâm vào việc làm, trong đó đặc biệt quan trọng chú trọng việc giảng dạy nguồn nhân lực. Chúng tôi nhìn nhận cao kĩ năng và đậm cá tính của từng nhân viên cấp dưới, và trải qua chương trình đào tạo và giảng dạy chi tiết cụ thể gắn với thiết bị hiện đại để tăng trưởng những bạn trở thành chuyên viên trong nghành tăng trưởng ứng dụng games .
Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị trở thành một thành viên của tập đoàn lớn KOEI TECMO để tạo ra những nội dung vui chơi rực rỡ làm mê hồn game thủ trên toàn quốc tế ? Hãy cũng chúng tôi hiện thực hóa “ tham vọng ” của mình .

Scores: 4.2 (13 votes)