King

king thất hình đại tội

Lãn Hùng King – tội đồ của sự lười biếng

Tên thật : Harley Quinn

[external_link_head]

Tên thường gọi : King

Ngày sinh : 01 / 04

Nhóm máu : AB 

Thuận tay : trái 

Ma thuật đặc biệt : Thảm họa 

Khả năng đặc biệt : ngủ rúc

Nơi sinh sống : Tiên Lâm

[external_link offset=1]

Thích : Diane 

Sở thích: quan sát Diane

Hoạt động hàng ngày: giám sát của Diane

Món ăn ưa thích: pho mát 

Chức vụ : Yêu Tinh Vương

Số tuổi : 1.300 tuổi

Thần binh : Hồn giáo – Chastiefol , làm từ Thần Mộc 

Dấu thú ấn : Hình con gấu ở chân trái 

Gia đình : em gái Elaine

Hình dáng : Chiều cao: 160 cm (180 cm trong hình dạng con người) 

Trọng lượng: 48 kg (120 kg trong hình dạng con người)

Phức hợp: đặc điểm khuôn mặt của trẻ em

Không muốn làm kẻ thù của : Escanor

[external_link offset=2]

Trong quá khứ,King vô cùng tốt và cực kì dịu dàng() King đã lấy lại thú nhồi bông do Ban đánh cắp để trả lại cho trẻ em,một người khá tình cảm,dễ rơi nước mắt.King cực kỳ thích Diane nhưng lại không thổ lộ ra. King cũng quan tâm sâu sắc tới em gái mình:Elaine(thể hiện lúc sẵn sàng giết Ban do hỉu lầm về cái chết của Elaine)

King quyết định giúp đỡ Thất Đại Tội trong cuộc chiến chống lại các Thánh hiệp sĩ,mặc dù có những thứ Diane thích nhưng King lại không thích nhưng Kinh sẽ ráng,miễn là thấy Diane hạnh phúc(tiểu thuyết ngôn tình).King sẵn sàng giết Helbram vì đã đụng đến Diane.King vốn rất nhút nhát nên khi thấy Diane thì nhanh chóng (dọt lẹ).Elaine từng nói rằng King chỉ trở nên mạnh khi những người thân yêu của mình bị tổn thương.

Lịch sử:

Bảy trăm năm trước,King là người cai trị và là người giám hộ của Tiên lâm.Hỗn Giáo Chastiefol:được làm từ cây Thánh ở trung tâm của Tiên lâm.King giữ hòa bình giữa tiên và con người.Trong suốt thời gian bảo vệ rừng,King và Helbram là những người bạn tốt .Nhưng không giống như King,Helbram,không quan tâm đến con người và càng không tin tưởng họ.Tuy nhiên, đã đi khỏi Tiên lâm để tìm đến thế giới con người,tại đó họ gặp một nhóm du khách,những người hứa sẽ cung cấp cho họ các mặt hàng để đổi lấy thông tin về thế giới tiên.Tuy nhiên Helbram đã được tiết lộ rằng:lấy đôi cánh của tiên có thể được bán rất nhiều tiền vì nó được cho là có thể kéo dài tuổi thọ của một người.King ra đi để cứu rừng nhưng Elaine đã cố gắng ngăn chặn,hãy ở lại và bảo vệ rừng.Khi King tìm thấy xác chết của một nàng tiên thì bị một tên có đeo một miếng che mắt tên Aldrich,tấn công từ phía sau(Bít ai rồi chớ gì),Được Diane cứu nhưng do chấn thương của mình, King đã muốn quên đi cuộc sống của mình và dành thời gian để làm bạn và bảo vệ Diane.(Lan và Điệp quen nhau từ đây).

Kĩ Năng:

King được biết là một đối thủ đáng gờm(thứ dữ),khéo léo điều khiển thần binh một cách dễ dàng,đủ mạnh để chế ngự một Thánh hiệp sĩ chỉ bằng một tay.Là Tiên nên King có một số khả năng như bay(tiên mà),thay đổi hình dáng(mậpốm)và quần áo theo ý muốn.Sau khi giải thoát sức mạnh thực sự của mình,Meliodas và Ban nói rằng sức mạnh của King đã phát triển “với mức độ đáng kinh ngạc”.Điều này sau đó đã được tái khẳng định khi một mình anh vừa đánh bại Helbram,trong khi đó vừa phải bảo vệ những người bị thương trong khu vực.Sau đó King cũng nhanh chóng đánh bại Dreyfus,một trong những Thánh hiệp sĩ đứng đầu của Liones,bất chấp những vết thương từ trận đấu với Helbram.(mạnh dữ)Mặc dù có sức mạnh tuyệt vời nhưng King lại có thể chất yếu.

Vũ khí

Hỗn giáo Chastiefol:là một cây giáo được đặc chế từ Thần Thụ,chỉ có ở Tiên lâm.Nó cứng hơn thép và có 8 hình thức khác nhau.

Cái Gối (Pillow): Khi không chiến đấu, Chastiefol có hình dạng là 1 cái gối và nó có thể hoạt động như 1 tấm khiên đỡ đòn lúc cần thiết.

 1. Biến thể số 1 : Cây Thương (Spear): Được sử dụng thường xuyên khi chiến đấu nhất. Kết hợp với khả năng bay lượn và điều khiển vật thể của King, nó có thể liên tiếp vừa tấn công, vừa né đòn của đối thủ.
  1. Ong Quần Vũ (Bumblebee): kĩ thuật này được King sử dụng kèm theo khả năng nâng vật thể từ xa , làm cho cây thương tạo ra đường tấn công từ mọi hướng nhắm vào đối thủ với tốc độ rất cao.
 2. Biến thể số 2: Thú Giám Hộ (Guardian): lúc nguy hiểm, Chastiefol sẽ biến thành 1 con gấu bông to lớn bằng cách chuyển đổi rêu mọc ở trên thân. Khi ở dạng này, King có thể điều khiển nó để tấn công hay làm bất động kẻ thù bằng cách khóa chặt tứ chi của đối thủ. Ngay cả Ban với sức mạnh to lớn, cũng không thoát được. Do nồng độ nước cao trong rêu, nó có khả năng chống cháy nhưng khả năng chịu lạnh lại kém.
 3. Biến thể số 3: Hóa Thạch (Fossilization): Biến thể này của Hồn Giáo xuất hiện ở dạng 1 cây thương có 2 đầu nhọn và sắc giống như càng cua. Khả năng của nó là lập tức hóa đá đối thủ ở nơi nào mà nó đâm qua rồi sau đó lan rộng ra toàn cơ thể. Kẻ thù sẽ bị bất động như tượng đá mặc cho họ có thể vẫn còn sống.
 4. Biến thể số 4: Nhật Hoa (Sun Flower): một chồi cây to lớn mọc từ mặt đất, vươn cao chót vót vượt qua đối thủ. Sau đó một bông hoa hướng dương khổng lồ nở ra, bắn hàng loạt đạn ánh sáng vào kẻ thù mang sức mạnh hủy diệt lớn.
 5. Biến thể số 5: Cấp Số Nhân (Increase): cây Thần Binh này ngay lập tức tạo thành các ngọn giáo nhỏ. Quỹ đạo di chuyển của từng cái được điều khiển bởi King thông qua một số thao tác và hiệu lệnh từ đôi tay.
 6. Biến thể số 6: Giáp Yggdra ( Yggdr Cloth): cây thương chuyển thành một bộ giáp giúp King tăng sức phòng thủ cùng hai nanh ở hai tay và thêm hai bộ tên lửa ngay bàn chân giúp tăng tốc độ di chuyển.
 7. Biến thể số 7: Quang Cầu (Luminosity): Chastiefol xuất hiện ở dạng 1 quá cầu phát ra ánh sáng chói lọi, dùng để thắp sáng một khu vực rộng ở những nơi tối tăm.
 8. Biến thể số 8: Hoa Lạp Viên (Pollen Garden): một rào chắn lớn được tạo thành, bao quanh những người bên trong nó, và có khả năng chịu đựng, chặn đứng những đòn tấn công mạnh mẽ nhất. Hộ thể này được làm từ phấn hoa của cây Thánh trong vùng đất của Yêu Tinh Tộc nên nó còn có tác dụng hóa giải và làm phục hồi vết thương của những người bên trong.
  1. Final form: Chân Hồn Giáo Chastiefol (True Spirit Spear Chastiefol) : Hình dạng thật của ngọn hồn giáo Chastiefol. Để giải phóng ra được, phải tiêu hao một nguồn năng lượng cực kì lớn đến nỗi làm cho King rơi vào trạng thái “vô ý thức”. Bù lại, nó giúp cho chỉ số sức mạnh của King tăng đột ngột lên gấp đôi Albion – khoảng 11000 trong khoảng khắc (Albion có chỉ số sức mạnh là 5500)

[external_footer]

Scores: 4.2 (20 votes)