Kiếm Thế Truyền Kỳ

61198d14 avt thanh

Kiếm Thế Truyền Kỳ ( KTTK ) có chất lượng đồ họa rất là ấn tượng, khiến người chơi thoáng nhìn qua đã có cảm xúc như mình đang được thưởng thức một loại sản phẩm game client thứ thiệt trên PC vậy. Ngoài ra KTTK còn vận dụng phong thái phong cách thiết kế cổ trang xây đắp nên một quốc tế tiên hiệp huyền ảo to lớn, từ cảnh vật, trang bị cho đến tạo hình nhân vật … v … v … mọi thứ đều được phỏng dựng với độ chi tiết cụ thể cao, hiển thị hình ảnh rõ ràng .
Và game show còn tạo ra sự nâng tầm khi đưa vào mạng lưới hệ thống Ngự kiếm Phi hành cho phép nhân vật hoàn toàn có thể tự do bay lượn trên không trung, xoay chuyển camera 360 độ để ngắm nhìn khắp nơi đầy chân thực. Hệ thống này không riêng gì tương hỗ việc vận động và di chuyển mà còn góp thêm phần ngày càng tăng sức mạnh đáng kể cho nhân vật, đi kèm đó là nhiều loại kỹ năng và kiến thức tác chiến từ bị động, dữ thế chủ động khác nhau trải qua từng phẩm loại Phi hành mà người chơi chiếm hữu. Có thể nói sau yếu tố trang bị, cường hóa kỹ năng và kiến thức nhân vật thì Ngự kiếm Phi hành chính là thứ quan trọng tiếp theo mà người chơi cần để tâm tu dưỡng tăng trưởng lên ngưỡng cao nhất hoàn toàn có thể .
Về phương diện liên kết trong game giữa người chơi với nhau cũng được NSX Game chăm chút tốt với đủ mạng lưới hệ thống tương quan như sư đồ, kết hôn, bang phái … Thông qua đó người chơi hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng nên những mối quan hệ bè bạn, hội đồng bền chặt trong quốc tế ảo, thanh toán giao dịch vật phẩm qua lại trải qua mạng lưới hệ thống lập shop riêng .

Về gameplay, game KTTK cũng cho thấy sự tân tiến và giúp người chơi tạo ra một nhân vật độc đáo của riêng mình theo đúng mô tuýp dòng game nhập vai tiên hiệp thường thấy trên PC. Trước mắt game có 8 lớp nhân vật chính bao gồm Thiên Canh, Dạ Xoa, Quỳnh Hoa, Vu Nguyệt, Nghệ Thường, Phi Vũ, Ngự Linh và Thiên Sát để người chơi chọn lựa. Với mỗi lớp nhân vật sẽ tương ứng với một chủng tộc riêng (Tiên – Ma – Nhân) và sử dụng một dạng vũ khí, có thuộc tính lẫn hình dạng khác nhau.

Bạn đang đọc: Kiếm Thế Truyền Kỳ

Nhìn chung cách thiết kế môn phái của game vẫn đi theo mô hình truyền thống của dòng nhập vai trực tuyến lâu đời gồm vai trò tanker-dps-healer, mỗi nghề nghiệp đều có y phục và kỹ năng chiến đấu hết sức hoa lệ. Nhưng tiếc là game lại áp dụng mô thức tấn công kiểu target mục tiêu cổ điển thay vì tính hành động vừa di chuyển vừa công kích linh hoạt như dòng game thế hệ mới hiện nay.

Bù lại thì KTTK lại cung cấp rất nhiều hoạt động phó bản, chiến trường, lôi đài đa dạng cho người chơi khám phá. Đơn cử chỉ tính về hoạt động PvE đã có hơn 30 mô thức với nhiều cấp độ từ dễ đến khó cho bạn thử thách vượt qua giới hạn của bản thân. Trong khi đó phần PvP để người chơi so tài và liên tục tranh đấu với nhau cũng có trên dưới 10 loại hình đối chiến. Ngoài ra game còn rất nhiều hoạt động chiến trường chung như săn boss thế giới hay Tam giới loạn chiến đầy thú vị.

61198d14 avt thanh

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử những tựa game như Moba, game Sinh Tồn … để tìm hiểu và khám phá về chúng. Mình khá tráng lệ trong việc làm nhưng cũng thích sụ vui tươi . Facebook

Scores: 4.8 (18 votes)