Bạn có thể dùng máy tính hoặc máy tính bảng Android để trò chuyện với bạn bè thông qua ứng dụng Tin nhắn cho web. Tại đây, bạn có thể xem những nội dung có trên ứng dụng Tin nhắn dành cho thiết bị di động. Ứng dụng Tin nhắn cho web gửi tin nhắn SMS bằng cách kết nối máy tính với điện thoại nên nhà mạng sẽ tính phí gửi tin nhắn, giống như trên ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Lưu ý quan trọng: Mã QR của ứng dụng Tin nhắn cho web là:

[external_link offset=1]

 • Duy nhất với máy tính hoặc máy tính bảng của bạn.
 • Ghép nối ứng dụng dành cho thiết bị di động với thiết bị của bạn. Bạn có thể ghép nối tài khoản ứng dụng Tin nhắn của mình trên nhiều thiết bị, nhưng các máy tính không thể hoạt động cùng lúc.

Khi bạn mở ứng dụng Tin nhắn cho web trên máy tính, hãy làm như sau:

 • Cuộc trò chuyện trên các thẻ trình duyệt hoặc máy tính khác không hoạt động.
 • Máy tính bảng vẫn hoạt động.

Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi bắt đầu

Lưu ý: Bạn có thể bị tính phí dữ liệu nếu sử dụng điện thoại. Để tránh bị mất thêm phí, hãy kết nối điện thoại của bạn với Wi-Fi.

Thiết lập Tin nhắn cho web

Lưu ý quan trọng:

 • Các chuỗi trò chuyện mới nhất, danh bạ và các chế độ cài đặt khác của bạn sẽ được mã hóa và lưu vào bộ nhớ đệm trên trình duyệt.
 • Nếu không sử dụng tài khoản Tin nhắn trong vài tuần, thì bạn sẽ tự động bị hủy ghép nối vì lý do bảo mật.

Xem tin nhắn trên web

Khi bạn có tin nhắn chưa đọc, biểu tượng Tin nhắn trong thẻ trình duyệt sẽ hiển thị thông báo màu đỏ và số lượng tin nhắn chưa đọc.

Mẹo: Bạn có thể dùng ứng dụng Tin nhắn cho web ở chế độ tối hoặc chế độ tương phản cao:

 1. Trên máy tính, hãy nhấn vào biểu tượng Thêm Kiểm tra tin nhắn trên máy tính hoặc máy tính bảng AndroidKiểm tra tin nhắn trên máy tính hoặc máy tính bảng Android Bật giao diện tối.

Hủy ghép nối Tin nhắn cho web

Việc hủy ghép nối sẽ ngăn người khác xem tin nhắn và thông tin nhạy cảm của bạn, như mã xác minh hai yếu tố hoặc thông tin cá nhân.

Trên máy tính

Nếu bạn đang sử dụng Tin nhắn cho web trên máy tính dùng chung hoặc máy tính công cộng, hãy hủy ghép nối khi bạn dùng xong.

 1. Trên máy tính, hãy mở Tin nhắn cho web.
 2. Ở trên cùng bên trái, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm Kiểm tra tin nhắn trên máy tính hoặc máy tính bảng AndroidKiểm tra tin nhắn trên máy tính hoặc máy tính bảng Android Hủy ghép nối.

Trên điện thoại Android

Kiểm tra tin nhắn trên máy tính bảng Android của bạn

Bạn có thể kiểm tra tin nhắn trên máy tính bảng Android của mình bằng ứng dụng Tin nhắn của Google. Nếu không có ứng dụng Tin nhắn trên máy tính bảng, bạn có thể tải ứng dụng này xuống từ Google Play.

[external_link offset=2]

Lưu ý quan trọng: Khi bạn dùng ứng dụng Tin nhắn trên máy tính bảng, bạn phải trả phí của nhà mạng.

Lưu ý:

 • Mã QR duy nhất của ứng dụng Tin nhắn được dùng để ghép nối ứng dụng dành cho thiết bị di động với máy tính bảng của bạn.
 • Một số máy tính bảng có kết nối di động và thẻ SIM có thể gửi tin nhắn mà không cần kết nối với điện thoại của bạn. Nhờ vậy, máy tính bảng của bạn có thể hoạt động như điện thoại di động.

Thông tin này có hữu ích không?

Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?