Kiểm tra điện thoại Sony Xperia xách tay

Kiểm tra điện thoại Sony Xperia xách tay

Kiểm tra điện thoại Sony Xperia xách tay giúp bạn biết được chính xác xuất xứ và thị trường phân phối Xperia mà Sony nhắm tới; điều này không hề khó tuy nhiên nó chỉ có giá trị tham khảo bởi khi mua hàng xách tay chúng ta vốn đã không biết nó được xuất bán từ thị trường nào mà chỉ qua những lời giới thiệu của người bán.

Trong bài trước 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình Sony – đây là một trong những chức năng được thiết kế sẵn và thường được sử dụng nhiều. Nếu bạn đọc chưa biết có thể tham khảo thêm bài viết chụp màn hình Sony trước khi tiến hành kiểm tra điện thoại Sony Xperia xách tay.

Kiểm tra điện thoại Sony Xperia xách tay

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA ĐIỆN THOẠI SONY XPERIA XÁCH TAY

[external_link_head]

Nhu cầu mua hàng xách tay nói chung và mua điện thoại xách tay tại Việt Nam vẫn rất lớn. Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn check imei iPhone để kiểm xem iPhone bản lock hay bản quốc tế và nếu áp dụng tương tự chúng ta hoàn toàn có thể check điện thoại Sony Xperia xách tay, xem thông tin của chúng (tham khảo hướng dẫn check imei iPhone).

1. Lấy số IMEI

Bên cạnh những phương pháp kiểm tra bề ngoài chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra sâu hơn về thông tin của máy. Chính vì vậy cần phải lấy số IMEI trước.

[external_link offset=1]

Kiểm tra điện thoại Sony Xperia xách tay

Có nhiều cách để Check imei Sony như xem qua vỏ hộp, tem nhãn, dùng mã lệnh ngắn *#06# bằng cách vào chức năng gọi điện nhấn *#06#  và nhấn phím gọi đi để lất thông tin, Check imei Sony của mình.

Kiểm tra điện thoại Sony Xperia xách tay

Hoặc truy cập Cài đặt – Setting của máy tìm kiếm mục Giới thiệu về điện thoại – About rồi chọn mục Trạng thái. Trong đây các bạn sẽ thấy Thông tin IMEI, ấn chọn vào đó, thiết bị sẽ hiện ra IMEI của máy.

2. Xem thông tin Sony theo số imei vừa lấy

Kiểm tra điện thoại Sony Xperia xách tay hay không chúng ta chỉ cần xem số imei vừa lấy được xem nó xuất xứ từ đâu, sản xuất cho thị trường nào, ngày kích hoạt…

Đầu tiên các bạn truy cập vào đây để xem thông tin IMEI mà mình vừa check. Chẳng hạn tôi có số IMEI: 0908603917, điền vào và nhấn Analyze !

Kiểm tra điện thoại Sony Xperia xách tay

[external_link offset=2]

Tại trang web bạn đọc sẽ nhận được thông tin hiện thị về điện thoại của bạn như sau:

Kiểm tra điện thoại Sony Xperia xách tay

Tại phần Primary Market – thị trường phân phối và Legal Basis for Allocation chính là thông tin nơi điện thoại của bạn được nhà sản xuất phân phối tới. Trong ảnh là thị trường Châu Âu – EU.

Trên đây là hướng dẫn kiểm tra điện thoại Sony Xperia xách tay bạn đọc có thể tham khảo thêm cách đổi logo mạng trên Sony sau khi đã Root, với các thiết bị chưa root các bạn có thể sử dụng ứng dụng thứ 3 trên Google Play để thay đổi theme máy; nhìn chung chúng khá thú vị việc đổi logo mạng trên Sony không hề ảnh hưởng tới chất lượng sóng trên máy.

 [external_footer]

Scores: 4.9 (10 votes)