10 kiếm sĩ mạnh nhất trong thế giới anime, One Piece góp mặt đến hai cái tên

photo 1 1631161347454324161418

Kiếm là một thứ vũ khí chiến đấu chính được nhiều nhân vật trong anime sử dụng và cũng có rất nhiều kiếm sĩ giỏi vang danh thiên hạ.

Dưới đây là 10 kiếm sĩ mạnh bậc nhất trong quốc tế anime :

10. Yami Sukehiro – Black Clover

Top 10 kiếm sĩ mạnh nhất trong thế giới anime, One Piece góp mặt đến hai cái tên - Ảnh 1.

Yami Sukehiro là một pháp sư ngoại bang được ma pháp vương lựa chọn và trao cho vị trí đội trưởng. Theo lời của công chúa Tâm quốc, Yami và Astar là hai nhân vật duy nhất hoàn toàn có thể đả thương được ma thần với sức mạnh của mình .
Đội trưởng Hắc Bộc Ngưu sử dụng Ám Ma Pháp và là một nhân vật với tầm nhìn xa trông rộng và nhãn quan giải pháp tuyệt vời .

9. Sakata Gintoki – Gintama

Top 10 kiếm sĩ mạnh nhất trong thế giới anime, One Piece góp mặt đến hai cái tên - Ảnh 2.

Sakata Gintoki là nhân vật chính trong manga và bộ anime Gintama. Mặc dù là một thiên tài về kiếm thuật và đầu óc nhạy bén khi chiến đấu, nhưng trong đời sống thông thường, Gintoki lại không hề được kiến thiết xây dựng là một nhân vật chính tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà ngược lại vô cùng “ lầy lội ”. Gin từng tham gia cuộc kháng chiến chống lại Amanto và được biết đến với cái tên “ Bạch dạ xoa “, là nỗi lo ngại với những Amanto .
Tuy nhiên, Sakata Gintoki không phải là kiểu samurai đáng kính, trong những trường hợp thông thường anh sẵn sang đổ hết mọi tội lỗi cho đồng đội để tránh rắc rối hay dùng họ làm mồi nhử để thoát thân như một kẻ hèn nhát .

8. Samurai Nguyên Tử – One Punch Man

Top 10 kiếm sĩ mạnh nhất trong thế giới anime, One Piece góp mặt đến hai cái tên - Ảnh 3.

Trong One Punch Man, anh hùng này được coi là kiếm sĩ mạnh nhất toàn cầu với năng lực dùng kiếm tuyệt vời. Anh ta được xếp hạng 4 trong số tổng thể những anh hùng S-Class .
Samurai Nguyên Tử sử dụng một thanh katana để tàn phá hầu hết những đối thủ cạnh tranh của mình một cách thuận tiện. Kỹ thuật đặc trưng của anh là Atomic Slash, cắt quân địch thành những mảnh không hề đếm được trong một khoảnh khắc, không để lại gì ngoài bụi. Khi bạn gặp Samurai Nguyên Tử, thậm chí còn trong chớp mắt, mọi chuyện sẽ kết thúc trước khi bạn biết điều gì đó .

7. Himura Kenshin – Rurouni Kenshin

Top 10 kiếm sĩ mạnh nhất trong thế giới anime, One Piece góp mặt đến hai cái tên - Ảnh 4.

Himura từng là một trinh sát của Ishin Shishi, phái Choshu, chuyên ám sát những thành phần chủ chốt của nhà Mạc nhưng sau này anh đã từ bỏ danh vọng, trở thành một lãng khách long dong suốt 10 năm trợ giúp những kẻ yếu bị bắt nạt với tiềm năng chuộc lại những lỗi lầm mình đã gây ra .
Đặc biệt, anh sử dụng một thanh kiếm lưỡi ngược ( sakabato ) do một thợ rèn bậc thầy trao tặng, nó được phong cách thiết kế để vô hiệu đời sống của đối phương. Nếu Kenshin sử dụng vũ khí tiếp tục thì nhiều quân địch của anh sẽ phải bỏ mạng. Chiêu thức Phi Thiên Ngự Kiếm khiến bao nhiêu quân địch phải sợ hãi chính là tuyệt chiêu của chàng trai kiếm sĩ Himura Kenshin .

6. Saber – Fate

Top 10 kiếm sĩ mạnh nhất trong thế giới anime, One Piece góp mặt đến hai cái tên - Ảnh 5.

Saber còn được biết đến là Artoria Pendragon hay King of Knights. Cô là servant của Emiya và là một trong những servant mạnh và nổi tiếng nhất. Vua Arthur là tay kiếm bậc thầy được trang bị thanh kiếm nổi tiếng nhất trong lịch sử dân tộc. Kỹ năng chiến đấu tốt, vũ khí ổn và mạnh, thế nên để giành lợi thế trước Arthur đối thủ cạnh tranh chỉ có thời cơ khi tước được bảo kiếm Avalon. Và nếu không phải một kẻ tệ hại thì ai cũng đều hoàn toàn có thể kết thân khá thuận tiện với Arthur .

5. Zoro – One Piece

Top 10 kiếm sĩ mạnh nhất trong thế giới anime, One Piece góp mặt đến hai cái tên - Ảnh 6.

Roronoa Zoro là 1 trong 3 thành viên mạnh nhất trong băng hải tặc Mũ Rơm. Zoro được biết đến là một kiếm sĩ năng lực thuộc phái Tam Kiếm vật chứng là anh hoàn toàn có thể chém đôi một tên người máy Pacifista chỉ với một vết chém .
Trong chương hiện tại của bộ truyện, Zoro mạnh đến mức hoàn toàn có thể chống lại Kaido và khiến gã Tứ Hoàng ngã xuống. Để đạt được thành tựu này Zoro đã phải nỗ lực hết mình để triển khai tham vọng trở thành “ Kiếm sĩ mạnh nhất quốc tế ” .

4. Yoriichi Tsugikuni – Demon Slayer

Top 10 kiếm sĩ mạnh nhất trong thế giới anime, One Piece góp mặt đến hai cái tên - Ảnh 7.

Yoriichi Tsugikuni là một kiếm sĩ diệt quỷ thời Chiến quốc và được ca tụng là “ lịch sử một thời ” khi là người tiên phong và duy nhất hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu được chúa quỷ Muzan. Yoriichi là người sử dụng những kỹ thuật của hơi thở khởi nguyên, được gọi là Hơi thở của Mặt Trời. Cuộc chiến giữa Yoriichi và Muzan đã xảy ra từ rất lâu, khoảng chừng 400 năm trước tính theo mốc thời hạn trong câu truyện Kimetsu no Yaiba. Thế nhưng cho đến tận giờ đây nó vẫn là nỗi ám ảnh không khi nào quên của chúa quỷ này .

3. Guts – Berserk

Top 10 kiếm sĩ mạnh nhất trong thế giới anime, One Piece góp mặt đến hai cái tên - Ảnh 8.

Guts là một trong những nhân vật có quá khứ đau buồn nhất trong quốc tế Manga, gần như mọi điều xấu đều xảy đến với anh. Ngay khởi đầu thì Guts đã là một nhân vật can đảm và mạnh mẽ cả về sức khỏe thể chất và ý thức với sức mạnh hoàn toàn có thể giết rồng, những mũi tên và khẩu canon gắn tay khiến anh ta trở thành nỗi lúng túng với quỷ dữ .
Càng ngày sức mạnh của anh càng tăng lên khi Guts nhận được áo giáp Berserker từ Flora, nó không chỉ khiến cho anh ta nhanh hơn và mạnh hơn, mà cảm xúc đau cũng biến mất. Mặc dù không có năng lực siêu phàm nhưng kiếm thuật, kinh nghiệm tay nghề chiến đấu và sức mạnh cánh tay của Guts hoàn toàn có thể nâng những Sát Long Nhân nặng hàng trăm kg. Guts chắc như đinh sẽ còn can đảm và mạnh mẽ hơn nhiều trong tương lai tới .

2. Kenpachi Zaraki – Bleach

Top 10 kiếm sĩ mạnh nhất trong thế giới anime, One Piece góp mặt đến hai cái tên - Ảnh 9.

Kenpachi Zaraki là một đội trưởng trong Gotei 13 nổi danh là 1 Tử thần “ trâu bò ”. Điểm mạnh của anh là chiếm hữu 1 lượng linh lực dồi dào kinh khủng áp đảo mọi quân địch. Anh là 1 người rất thích đánh nhau và cảm thấy phấn khích mỗi khi gặp đối thủ cạnh tranh mạnh. Vết sẹo bên trái chạy dài hết khuôn mặt giúp Kenpachi trông dữ dằn và nguy hại hơn .

1. Dracule Mihawk – One Piece

Top 10 kiếm sĩ mạnh nhất trong thế giới anime, One Piece góp mặt đến hai cái tên - Ảnh 10.

Không phải ngẫu nhiên mà Dracule Mihawk được ca tụng là “ kiếm sĩ mạnh nhất quốc tế ” trong One Piece. Chỉ bằng một nhát kiếm Mihawk hoàn toàn có thể thuận tiện chẻ đôi những tàu chiến lớn hay ngọn núi khổng lồ. Trong quá khứ, Mắt Diều Hâu còn hoàn toàn có thể thuận tiện hạ gục thợ săn tiền thưởng Zoro chỉ bằng 1 con dao găm .

Xem thêm

“C̳ú̳ ̳đ̳ấ̳m̳ yêu thương” của ông nội Garp với sức mạnh hiện tại liệu Luffy đ̳ã̳ ̳đ̳ủ̳ ̳s̳ứ̳c̳ ̳đ̳ể̳ ̳h̳ứ̳n̳g̳ ̳c̳h̳ị̳u̳?

Đó là câu hỏi mà nhiều độc giả thắc mắc khi mà với sức mạnh hiện tại liệu Luffy có đối đầu được với “n̳ắ̳m̳ ̳đ̳ấ̳m̳ yêu thương” của anh hùng hải quân, Garp đồng thời cũng là ông nội của mình.

Tính tới thời gian hiện tại, trải qua cách mà Oda đã và đang kiến thiết xây dựng nội dung của trận chiến Wano, Luffy sẽ có một trận chiến đối kháng trực diện với Tứ Hoàng Kaido, kẻ được cho là s ̳ i ̳ n ̳ h ̳ ̳ v ̳ ậ ̳ t ̳ ̳ m ̳ ạ ̳ n ̳ h ̳ ̳ n ̳ h ̳ ấ ̳ t ̳ ̳ t ̳ h ̳ ế ̳ ̳ g ̳ i ̳ ớ ̳ i ̳. Với Haki vũ trang hạng sang và đặc biệt quan trọng là Haki bá vương của mình, Luffy đang cùng Kaido tạo ra một trận chiến vô cùng mê hoặc. Nhiều năng lực Luffy sẽ cần thêm một bước tăng trưởng sức mạnh nữa mới hoàn toàn có thể vượt mặt Kaido, vậy với những gì đang có ở thời gian hiện tại liệu cậu đã đủ sức để có một trận chiến đối kháng sòng phẳng với ông nội của mình, anh hùng thủy quân Monkey D. Garp .

One Piece: Với sức mạnh hiện tại liệu Luffy đã đủ sức để hứng chịu cú đấm yêu thương của ông nội Garp? - Ảnh 1.

Garp cho đến nay vẫn luôn được cho là một trong những người mạnh nhất của bộ truyện One Piece. Là kỳ phùng đối phương của Vua Hải Tặc Roger, từng cùng với hải tặc lịch sử một thời này đánh tan băng Rocks với những cái tên c ̳ ộ ̳ m ̳ ̳ c ̳ á ̳ n ̳ như Râu Trắng, Kaido, Big Mom, Rocks D.Xebec và những c ̳ á ̳ i ̳ ̳ t ̳ ê ̳ n ̳ ̳ k ̳ h ̳ é ̳ t ̳ ̳ t ̳ i ̳ ế ̳ n ̳ g ̳ ̳ k ̳ h ̳ á ̳ c ̳. ̳ Trong khi Râu Trắng được cho là yếu đi đáng kể vì tuổi già và b ̳ ệ ̳ n ̳ h ̳ ̳ t ̳ ậ ̳ t ̳ thì Garp vẫn được trình làng rằng vẫn rất khỏe mạnh và chiếm hữu một sức mạnh cường tráng .

One Piece: Với sức mạnh hiện tại liệu Luffy đã đủ sức để hứng chịu cú đấm yêu thương của ông nội Garp? - Ảnh 2.

Điều đáng nói trong sức mạnh của Garp chính là Haki vũ trang. Thật khó tưởng tượng sức mạnh Haki vũ trang của Garp mạnh đến đâu nhưng nó khiến cả một người ăn trái Zoan thần thoại cổ xưa có năng lực phục sinh bá đạo như Marco cũng phải xay xẩm mặt mày và bó đầu chỉ với một c ̳ ú ̳ ̳ đ ̳ ấ ̳ m ̳ thường mà thôi. Chưa biết được Garp dùng rất là như thế nào nhưng hoàn toàn có thể nói ông là một trong những người có Haki vũ trang mạnh nhất của bộ truyện, thậm chí còn là mạnh nhất trong One Piece .

One Piece: Với sức mạnh hiện tại liệu Luffy đã đủ sức để hứng chịu cú đấm yêu thương của ông nội Garp? - Ảnh 3.

Vậy quay trở lại với câu chuyện sức mạnh hiện tại của Luffy liệu có đủ sức để có một trận chiến sòng phẳng với ông nội của mình hay không. Câu trả lời là sau trận chiến Wano, Luffy sẽ có thể đối đầu sòng phẳng với ông nội mình mà không cần đến việc ông mình phải nhường cậu như cách mà Garp đã làm tại trận chiến tổng bộ hải quân. Tuy nhiên Haki vũ trang cao cấp của Luffy và Haki bá vương của cậu có thực sự làm khó được Haki vũ trang được cho là mạnh nhất trong One Piece của Garp hay không lại là một câu chuyện khác.

Một người dù đã già nhưng vẫn còn quý phái và cường tráng như Garp thì việc cạnh tranh đối đầu với Luffy ( bỏ lỡ yếu tố người thân trong gia đình ) vẫn là một điều nằm trong năng lực của ông. Luffy mạnh về Haki vũ trang và Haki bá vương tuy nhiên cũng chưa lần nào Garp thực sự trang nghiêm và tung rất là trong một trận chiến. Nói đúng hơn là Luffy ngày càng mạnh lên và càng có nhiều đất diễn để phát huy sức mạnh của mình trong khi sức mạnh của Garp cho đến nay vẫn là một ẩn số chưa có giải thuật .

One Piece: Với sức mạnh hiện tại liệu Luffy đã đủ sức để hứng chịu cú đấm yêu thương của ông nội Garp? - Ảnh 4.

Tất nhiên là trận chiến này sẽ chẳng phải là một cuộc t ̳ ử ̳ ̳ c ̳ h ̳ i ̳ ế ̳ n ̳ như cách mà Luffy đang đương đầu với Kaido. Rất hoàn toàn có thể ngày 2 ông cháu gặp nhau, Garp sẽ có một c ̳ ú ̳ ̳ đ ̳ ấ ̳ m ̳ tráng lệ để thử sức đứa cháu nhỏ dại ương bướng nay đã trở thành Vua Hải Tặc. Và với cách kiến thiết xây dựng diễn biến khá vui nhộn của mình, rất hoàn toàn có thể tất cả chúng ta sẽ thấy Vua Hải Tặc vẫn bị ông nội của mình trao những “ c ̳ ú ̳ ̳ đ ̳ ấ ̳ m ̳ yêu thương ” như những gì tất cả chúng ta đã thấy. Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại quan điểm của mình nhé !

Scores: 4.2 (12 votes)